ACTIONCOACH TNT- Mang đến chiến lược kinh doanh hoàn hảo

DNHN - Vừa qua, tại khách sạn Sài Gòn Kim Liên, thành phố Vinh- Nghệ An, Công ty TNHH ACTIONCOACH TNT đã tổ chức cho gần 200 doanh nghiệp chương trình huấn luyện “Khóa huấn luyện chiến lược gia tăng lợi nhuận theo cấp số nhân”. Đây là chương trình đầu tiên của công ty sau khi ra mắt.

Khóa học được giảng dạy bởi diễn giả ANDREW JOHNSTON- bậc thầy của hệ thống huấn luyện ActionCOACH toàn cầu. Các doanh nghiệp sau khi tham gia khóa học đã “bỏ túi” vốn tri thức kinh doanh quý giá như: Bốn đòn bẩy quan trọng trong kinh doanh (con người, tài chính, công nghệ và hệ thống đo lường). Tìm ra lợi điểm độc nhất của doanh nghiệp: Tạo ra thị trường “không cạnh tranh về giá” dựa vào lợi điểm bán hàng độc nhất, không cần hạ giá thành vẫn có thể chiến thắng trên thị trường. Cách xây dựng chiến lược Marketing hiệu quả (Giải đáp thắc mắc và tư vấn phương hướng phát triển cho doanh nghiệp).

                                              Diễn giả ANDREW JOHNSTON giảng dạy trong khóa huấn luyện

Sau khi học xong khóa huấn luyện này, các chủ doanh nghiệp có thể áp dụng nhằm  tối ưu hóa các nguồn lực về thời gian, con người và tiền bạc để gia tăng lợi nhuận theo cấp số nhân.

Được biết, ActionCOACH được thành lập từ năm 1993, đến nay đã có hơn 1000 chi nhánh văn phòng tại 76 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.  ActionCOACH TNT là đại diện chính thức actionCOACH Gobal tại khu vực Thanh - Nghệ - Tĩnh.

                                                                        Các học viên  tham gia giao lưu

Mong rằng với sự góp mặt của  ActionCOACH TNT các doanh nghiệp sẽ vạch ra những chiến lược kinh doanh phù hợp, gia tăng lợi nhuận góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế  địa phương.

Phương Giang

Tin liên quan