Trà Thanh nhiệt Dr Thanh gửi tặng món quà ý nghĩa tới các em thiếu nhi nhân dịp 1/6

Văn hóa – thể thao doanh nhân | 10:07:00 30/05/2018

DNHN - Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và hè năm 2018, Tập đoàn Tân Hiệp Phát, nhãn hàng Trà Thanh nhiệt Dr Thanh phối hợp cùng Nhà hát Kịch Việt Nam dành tặng chương trình kịch, âm nhạc và ảo thuật dành cho các em thiếu nhi tại Hà Nội.

Vở kịch được xây dựng có tính tương tác rất gần gũi với khán giả nhí

Chương trình được dàn dựng công phu, hấp dẫn, giàu tính giáo dục với sự tham gia của các diễn viên sân khấu Nhà hát Kịch Việt Nam, các ảo thuật gia từ Liên đoàn Xiếc Việt Nam và ca sĩ The Voice Kids. Các buổi diễn được tổ chức liên tiếp từ 16h30 chiều các ngày 31/5, 1/6, 2/6, 3/6 và vào tất cả các ngày thứ Bảy hàng tuần trong suốt hè 2018 tại Công viên Mê cung và Hoa hồng Eco Maze Thăng Long - Rose Park, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội.

Chương trình với sự xuất hiện của NSUT Xuân Bắc, ca sĩ Cẩm Lệ, ảo thuật gia Khôi Nguyên, Liên đoàn Xiếc Việt Nam, các ca sĩ nhí của Vietnam Idol…

Điểm nhấn lớn nhất của toàn bộ các chương trình là vở kịch “Chuyện chàng dũng sĩ” được các nghệ sĩ Nhà hát Kịch Việt Nam xây dựng, phóng tác từ Sử thi Đam San của dân tộc Ê Đê - Tây Nguyên nhằm khích lệ các em thiếu nhi một trí tưởng tượng phong phú, hồn nhiên, trong trẻo thông qua những bài học sâu sắc được chứa đựng trong các câu chuyện cổ tích của Việt Nam. 

Công viên Mê cung và Hoa hồng, nơi được Nhà hát Kịch Việt Nam và Trà Thanh nhiệt lựa chọn làm điểm biểu diễn đang là điểm đến rất được các gia đình trẻ tại Hà Nội yêu thích và trải nghiệm không gian thiên nhiên, đồng quê giữa lòng thành  phố.

Đến với chương trình, các em sẽ được trao tặng những phần quà giá trị từ đơn vị đồng hành là Tập đoàn Tân Hiệp Phát, nhãn hàng Trà Thanh  nhiệt Dr Thanh.

Ngọc Thiện