Tiger Woods trở thành hình tượng chính trong một bộ phim

Tin tức golf | 14:29:00 19/05/2020

Tiger Woods sẽ trở lại sân golf vào ngày 24/05 khi anh thi đấu trong The Match: Champions for Charity. Nhưng người hâm mộ của nhà vô địch 15 lần này còn có cơ hội chiêm ngưỡng thần tượng sau khi sự kiện kết thúc.

Tiger Woods mới gần đây đã ký hợp đồng và trở thành người sáng tạo mới nhất từ ​​đoàn làm phim GOLF Films. Một bộ film sẽ ra mắt vào lúc 8 giờ tối ngay sau khi trận đấu The Match: Champions for Charity kết thúc. ET trên kênh Golf. Bộ phim sẽ tập trung vào việc Woods giành bốn chức vô địch lớn chuyên nghiệp liên tiếp trong khoảng thời gian 10 tháng từ tháng 6 năm 2000 đến tháng 4 năm 2001.

Woods đã ghi tên trên nhiều bảng thành tích trong sự nghiệp huyền thoại của mình, nhưng thật khó để vượt qua chuỗi trận chưa từng có, bắt đầu bằng cú sút 15 điểm của anh tại giải Mỹ mở rộng 2000 tại Pebble Beach và kết thúc bằng việc anh tiếp tục vượt qua David Duval và Phil Mickelson tại giải Masters 2001. Tiger là tay golf duy nhất sở hữu 4 giải Major chuyên nghiệp cùng một lúc.

Một bộ phim mang hình tượng Tiger Woods sẽ được công chiếu trong tháng 05/2020

Chơi cùng với Tiger Woods, bạn cần phải đạt được yêu cầu hoàn hảo về mặt kỹ thuật, ông Du Duval nói trong một buổi thông cáo báo chí của một kênh Golf: “Cách mà anh chơi golf như cách của một golfer vĩ đại chơi.”

Woods sẽ thi đấu lần đầu tiên sau hơn ba tháng giãn cách xã hội Covid – 19. Bên cạnh việc tham gia The Match: Champions for Charity vào ngày 24 tháng 5. Woods sẽ song hành cùng với Peyton Manning chiến đấu chống lại đội của Phil Mickelson và Tom Brady trong sự kiện sẽ gây quỹ nhiều hơn 10 triệu đô la cho các nỗ lực cứu trợ COVID-19.

GOLF Films ra mắt năm 2014 cùng với Ar Arnie, một bộ phim tiểu sử gồm bốn phần về Arnold Palmer, và từ đó đã sản xuất hơn một chục dự án phim khác. Tiger Woods sẽ có sự tham gia đồng hành từ những người thân cận với mình, bao gồm huấn luyện viên Butch Harmon và cựu caddie Steve Williams.

Nam diễn viên từng được đề cử giải Emmy Michael Kenneth Williams sẽ là người kể chuyện trong phim.

Ngọc Huyền

Theo: golfplus.vn