Thanh Hóa: Doanh nghiệp tích cực ủng hộ địa phương phòng, chống dịch Covid – 19

Doanh nghiệp | 14:34:00 08/04/2020

DNHN - Hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQ Việt Nam về tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid -19 góp phần cùng Đảng, Nhà nước, Chính phủ đảm bảo an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe nhân dân, sáng 8/4, Công ty CP Vin.LS và Công ty QC Điện tử ABC (thành viên của Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Thanh Hóa) đã trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho huyện Nông Cống nhằm chia sẻ với địa phương về công tác phòng chống dịch bệnh.

Theo đó, Công ty CP Vin.LS và Công ty QC Điện tử ABC đã trao tặng UBND huyện Nông Cống 1 phòng phun khử khuẩn toàn thân trị giá 30 triệu đồng tại trường THPT Triệu Thị Trinh (cũ). Ông Nguyễn Văn Tuấn – Phó Chủ tịch UBND huyện Nông Cống cho biết: “Hiện nay, huyện đã chuẩn bị hai khu cách ly, tại trường THPT Triệu Thị Trinh (cũ) và trường Dạy nghề. Có một buồng khử khuẩn ở nơi cách ly tại trường Triệu Thị Trinh là rất cần thiết. Vì hiện nay trường có 10 đối tượng đang được cách ly là người có tiếp xúc với người nghi nhiễm. Chúng tôi ghi nhận và cảm ơn phần quà của Doanh nghiệp nói riêng và Hội Doanh nhân trẻ Thanh Hóa nói chung. Kính chúc Doanh nghiệp làm ăn phát đạt và tiếp tục đồng hành cùng nhân dân cả nước thực hiện tốt công tác phòng chống dịch”.

Công ty CP Vin.LS  và Công ty QC Điện tử ABC trao tặng UBND huyện Nông Cống 1 phòng phun khử khuẩn toàn thân trị giá 30 triệu đồng 

Trước đó, Công ty CP Vin.LS cũng trao tặng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa 1 phòng phun khử khuẩn trị giá 30 triệu đồng.

Cũng trong buổi sáng 8/4, bà Lê Thị Thắm – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Vin.LS cùng gia đình đã trao tặng UBND xã Minh Khôi (huyện Nông Cống) 1 máy lọc nước nóng lạnh và dàn đựng hệ thống trị giá 30 triệu đồng.

Bà Lê Thị Thắm – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Vin.LS cùng gia đình trao tặng UBND xã Minh Khôi 1 máy lọc nước nóng lạnh

Đại diện Hội Doanh nhân trẻ Thanh Hóa cho biết: “Chung tay với cả nước trong công tác phòng chống đại dịch, những ngày qua Hội Doanh nhân trẻ Thanh Hóa đã rất tích cực trong công tác động viên, kêu gọi các hội viên tham gia ủng hộ phòng chống dịch bệnh. Trong đó, Doanh nhân Lê Thị Thắm là một trong những cá nhân rất tích cực trong việc tham gia công tác nhân đạo từ thiện và an sinh xã hội. Chúng tôi ghi nhận và biểu dương những hoạt động của cá nhân Doanh nhân cũng như Công ty CP Vin.LS".

Được biết, bà Lê Thị Thắm – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Vin.LS là một trong hai nữ Doanh nhân trẻ tỉnh Thanh Hóa đạt danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2019 do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tổ chức vì có thành tích trong quản lý, điều hành Doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, tích cực tham gia công tác xã hội, phát triển cộng đồng.

Như vậy, trong lúc cả nước đang oằn mình chống “giặc dịch”, những người làm doanh nghiệp đã vượt qua khó khăn, đóng góp một phần nguồn lực ăn sinh xã hội của mình chia sẻ cùng Đảng, Nhà Nước, Chính phủ nhanh chóng vượt qua đại dịch Covid- 19. Việc làm này thể hiện rõ truyền thống nhân văn của dân tộc Việt Nam, phát huy vai trò hình ảnh “Doanh nhân – Người lính thời bình” trong hoàn cảnh đất nước đang gặp khó khăn.

Minh Hiền

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập