Dàn sao “khủng” hội ngộ tại lễ ra mắt câu lạc bộ Chervo Golf Club

Tin tức golf | 09:18:00 15/06/2020

DNHN - Trong hai ngày 05 và 06/06/2020, dàn sao “khủng” của showbiz Việt đã góp mặt tại lễ ra mắt câu lạc bộ “Chervo golf Club” của HS Golf trên du thuyền vịnh Hạ Long chung vui cùng các doanh nhân trong câu lạc bộ. Đồng hành cùng sự kiện này còn có Công ty nhập khẩu rượu vang Vĩnh Hưng (nhà tài trợ) và Công ty truyền thông Ngọc Việt (đơn vị tổ chức sự kiện).

Các doanh nhân tên tuổi cùng các khách mời nổi tiếng trong làng giải trí như diễn viên Việt Anh, Hồng Đăng, Quỳnh Nga “cá sấu”….. cùng đông đảo bạn bè thân thiết đã cùng hội ngộ bùng cháy với nhiều hoạt động đa dạng trong 2 ngày: Chơi golf, chèo thuyền, thưởng trà ngắm vịnh… Đặc biệt là đại tiệc mùa hè vào buổi đêm.

Các khách mời đến dự tiệc với các trang phục mang đậm dấu ấn phóng khoáng và tinh thần tự do, bay bổng của thời trang Italia: Chervo. Các diễn viên đã có thời gian vui vẻ chụp ảnh lưu niệm, chơi golf cùng nhau, và dành thời gian nói chuyện, chiêm ngưỡng cảnh vịnh.

Các golfer chia sẻ: "Đây thật sự là một trải nghiệm sâu sắc đối với chúng tôi. Một đêm gala tuyệt vời cùng những người bạn và các hoạt động thú vị. Bên cạnh giải trí chúng tôi được chia sẻ và trao đổi về công việc và mọi thú vui khác của cuộc sống. Chervo Golf Club đã thực sự làm được điều này".

"Câu lạc bộ là nơi thắt chặt tình cảm đồng đội, anh em giữa các thành viên. Thật sự là một không khí ấm áp tình người. Một sân chơi vui vẻ đúng nghĩa. Sự đoàn kết giữa các thành viên sẽ làm nên một điều gì đó mang ý nghĩa to lớn sau này. Tôi tin là như vậy. Và tôi tin Chervo gofl Club làm nên những điều kì diệu sau này".

Chủ tịch HS Golf Phạm Thắng phát biểu: "Ngày hôm nay chúng tôi ở đây với những người bạn thương quý, đã cùng nhau trải nghiệm, lắng nghe chia sẻ ngọt bùi… như một mái nhà chung để các doanh nhân tiếp bước những thành công đã đạt được, sẵn sàng tư thế để đón đầu một thời đại nhiều cơ hội, thách thức và làm chủ được tình hình. Trong thời đại mới, không ai thành công khi đứng 1 mình. Cùng nhau trải nghiệm, cùng nhau hợp tác. Chúng ta chỉ có thể thành công khi đứng cùng nhau. Và tầm nhìn của Chervo Golf Club đó chính là: “Kết nối để thành công”. Đây sẽ thật sự là một sân chơi, một mái nhà của tương lai".

Ngọc Diệp