Cổng thông tin bất động sản MOGI giúp đơn giản hóa việc mua nhà

Doanh nghiệp tự giới thiệu | 10:22:00 27/11/2019

DNHN - Ngân hàng UOB Việt Nam(UOB) chính thức thông báo đã hợp tác với cổng thông tin bất động sản MOGI giới thiệu chương trình vay vốn mua nhà UOB (UOB My Home). Đây là cổng thông tin điện tử giúp khách hàng ra quyết định mua nhà đơn giản và hiệu quả hơn.

Chương trình vay vốn mua nhà UOB (www.uob.com.vn/myhome) là cổng thông tin bất động sản nhà ở đầu tiên ở Việt Nam có tích hợp công cụ giúp người mua nhà đánh giá đúng khả năng mua nhà khi tìm kiếm thông tin về ngôi nhà lý tưởng. Qua đó, người mua nhà có thể sử dụng công cụ tính toán tiền vay để ước tính mức tiền vay phù hợp bằng cách nhập thông tin như mức thu nhập, khoản nợ nếu có, cũng như tình trạng công việc.

Người mua nhà cũng có thể tìm kiếm những bất động sản được niêm yết trên cổng MOGI theo vị trí, diện tích hay mức giá. Sau khi chọn được bất động sản ưng ý, người mua nhà có thể tìm hiểu thông tin về những giải pháp vay mua nhà của UOB. Trong số các gói vay mua nhà hiện có của UOB, có gói vay HomeStar, là gói vay cho phép người mua nhà kết hợp khoản vay với tài khoản vãng lai để giảm áp lực lãi suất dựa trên dư nợ tiền gửi.

 

UOB My Home sẽ giúp người mua nhà lựa chọn đúng ngôi nhà ưng ý         

Ông Fred Lim, Giám đốc kênh Ngân hàng bán lẻ UOB cho biết: “Tại UOB chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp tài chính thiết thực hỗ trợ khách hàng trong các giai đoạn khác nhau. Việc sử dụng thuật toán phân tích dữ liệu để cung cấp thông tin chi tiết thông qua công cụ tính toán khả năng mua nhà và danh mục bất động sản cũng làm cho việc mua nhà nhanh gọn, thuận tiện hơn cho khách hàng…”

Ông Hi Phạm, Tổng giám đốc của MOGI cũng cho biết: “UOB và MOGI có cùng quan điểm là liên tục tìm kiếm cơ hội hỗ trợ cho khách hàng trong quá trình mua nhà. Sử dụng nền tảng dữ liệu lớn về bất động sản với thông tin chi tiết tới từng phường trong thành phố, chúng tôi cung cấp danh mục bất động sản toàn diện cho chương trình vay mua nhà của UOB để hỗ trợ khách hàng có được thông tin minh bạch và chi tiết”.

MH

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập