Triển lãm VietAd 2023: Cập nhật xu hướng, công nghệ mới nhất ngành quảng cáo

23:04 17/08/2023

Triển lãm VietAd 2023 mang đến nhiều dịch vụ quảng cáo cập nhật xu hướng mới nhất và áp dụng công nghệ hiện đại như chữ nổi quảng cáo, kim loại ăn mòn, mica hút nổi, in ấn trên mọi vật liệu, quà tặng, kỷ niệm chương...

Ảnh minh họa
Thiết kế quảng cáo trưng bày tại triển lãm.

Triển lãm VietAd 2023 mang đến nhiều dịch vụ quảng cáo cập nhật xu hướng mới nhất và áp dụng công nghệ hiện đại như chữ nổi quảng cáo, kim loại ăn mòn, mica hút nổi, in ấn trên mọi vật liệu, quà tặng, kỷ niệm chương... đặc biệt là sản xuất và thi công logo, pano, biển bảng quảng cáo ngoài trời,…

Triển lãm quốc tế "Thiết bị và công nghệ quảng cáo Việt Nam lần 13" (VietAd) khai mạc vào chiều 16-8, tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn - SECC (quận 7, TP.HCM). Sự kiện do Hiệp hội quảng cáo Việt Nam, Hội quảng cáo TP.HCM, Công ty cổ phần xúc tiến thương mại Đông Nam tổ chức.

Triển lãm diễn ra trong ba ngày, dự kiến thu hút hơn 1.000 lượt khách tham quan. Triển lãm có quy mô 300 gian hàng, được tổ chức nhằm mục tiêu tiếp tục tạo dựng cầu nối giao thương để các doanh nghiệp quảng cáo trong và ngoài nước gặp gỡ trao đổi, quảng bá thương hiệu, chuyển giao công nghệ, mở rộng thị trường.

Chia sẻ với phóng viên Tạp chí Doanh nghiệp Hội nhập, ông Hoài Nhật CEO Công ty Kiến Trẻ chia sẻ: “Chúng tôi luôn cập nhật xu hướng mới nhất và áp dụng công nghệ hiện đại vào các sản phẩm và dịch vụ của mình, nhằm mang đến khách hàng giải pháp tối ưu trong việc quảng cáo tiên tiến, an toàn và hiệu quả. Đến với sự kiện lần này, Kiến Trẻ tự hào mang đến các sản phẩm thế mạnh, tiềm năng: Chữ nổi quảng cáo, Kim loại ăn mòn, Mica hút nổi, In ấn trên mọi vật liệu, quà tặng, kỷ niệm chương...đặc biệt là sản xuất và thi công logo, pano, biển bảng quảng cáo ngoài trời, kỳ vọng sẽ đem đến sự hài lòng đến với khách hàng.”

Ảnh minh họa
Các DN tham gia triển lãm VietAd 2023 mang đến nhiều dịch vụ quảng cáo cập nhật xu hướng mới nhất và áp dụng công nghệ hiện đại.

Cũng tại triển lãm, Công ty TNHH Xây dựng & Triển lãm Gia Long được giới thiệu là đơn vị thiết kế thi công gian hàng VietAd chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế gian hàng VietAd cùng đội ngũ công nhân viên được trang bị đầy đủ các kiến thức, Gia Long trưng bày gian hàng VietAd cực kỳ độc đáo và ấn tượng. Bên cạnh đó, đơn vị này cũng cho biết khi các doanh nghiệp chọn Gia Long là đơn vị thi công gian hàng tại triển lãm VietAd sẽ được miễn phí 100% bản thiết kế 3D gian hàng và được tùy ý chỉnh sửa.

Ông Nguyễn Thanh Đảo, Chủ tịch Hội Quảng cáo TP.HCM cho biết, qua 13 năm tổ chức VietAd đã thể hiện vai trò là cầu nối giao thương tạo cơ hội thiết thực hiệu quả cho doanh nghiệp (DN) trưng bày, giới thiệu máy móc công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực quảng cáo.

Từ đó, thiết lập các mối quan hệ hợp tác, kinh doanh, đầu tư chuyển giao khoa học công nghệ, góp phần thúc đẩy phát triển các sản phẩm quảng cáo mới tại Việt Nam.

VietAd 2023 tại TP.HCM với quy mô 300 gian hàng quy tụ nhiều loại máy móc thiết bị tiên tiến như các công nghệ Led, thiết bị vật tư quảng cáo, các dịch vụ của ngành quảng cáo, các dịch vụ thi công in ấn…

Đến triển lãm khách tham quan trải nghiệm các sản phẩm mới, công nghệ quảng cáo mới như máy in với độ phân giải cao, in tốc độ cao, in với khổ lớn, máy hàn chữ, máy uốn chữ, công nghệ LED 3D…

Ảnh minh họa
Ông Nguyễn Thanh Đảo, Chủ tịch Hội Quảng cáo TP.HCM (Thứ 3 từ phải sang) chụp ảnh cùng các DN.

“VietAd đa dạng chủng loại máy móc thiết bị công nghệ tiên tiến và mỗi năm triển lãm đều cập nhật các công nghệ mới tiệm cận với khu vực và thế giới. Đây là một trong những lí do thu hút quan tâm cộng đồng DN ngành quảng cáo”- ông Đảo nói.

Mị Dung