Tài khoản tiết kiệm Apple Card đạt 10 tỷ đô la tiền gửi

06:25 03/08/2023

Tài khoản tiết kiệm của Thẻ Apple đã thu được hơn 10 tỷ đô la tiền gửi kể từ khi ra mắt vào tháng Tư.

Ảnh minh họa
Ra mắt vào tháng 4, tài khoản Tiết kiệm năng suất cao của Thẻ Apple của Goldman Sachs đã nhận được hơn 10 tỷ USD tiền gửi.

Theo dữ liệu của FDIC , tài khoản tiết kiệm Apple Card kéo dài từ Goldman Sachs đã được ra mắt vào giữa tháng 4 với tỷ suất phần trăm hàng năm là 4,15% - gấp hơn 10 lần mức trung bình quốc gia, theo dữ liệu của FDIC.

“Với mỗi sản phẩm tài chính mà chúng tôi đã giới thiệu, chúng tôi đã tìm cách phát minh lại danh mục có tính đến sức khỏe tài chính của người dùng. Đó là mục tiêu của chúng tôi khi ra mắt Thẻ Apple bốn năm trước và đó vẫn là nguyên tắc chỉ đạo của chúng tôi khi ra mắt Tiết kiệm,” Jennifer Bailey, phó chủ tịch Apple Pay và Apple Wallet của Apple, cho biết trong một tuyên bố. “Miễn phí, không yêu cầu tiền gửi tối thiểu và không yêu cầu số dư tối thiểu, Savings cung cấp một cách dễ dàng để người dùng tiết kiệm tiền mỗi ngày và chúng tôi rất vui khi thấy sự đón nhận tuyệt vời từ khách hàng cả khách hàng mới và khách hàng hiện tại.”

Tất cả phần thưởng Tiền mặt hàng ngày kiếm được thông qua Thẻ Apple sẽ tự động được gửi vào tài khoản tiết kiệm. Người dùng có thể gửi thêm tiền thông qua tài khoản ngân hàng được liên kết hoặc từ số dư Apple Cash.

Apple hiện cho biết 97% người dùng đã chọn để Tiền mặt hàng ngày tự động gửi vào tài khoản của họ.

“Với mỗi sản phẩm tài chính mà chúng tôi đã giới thiệu, chúng tôi đã tìm cách phát minh lại danh mục có tính đến sức khỏe tài chính của người dùng. Đó là mục tiêu của chúng tôi khi ra mắt Thẻ Apple bốn năm trước và đó vẫn là nguyên tắc chỉ đạo của chúng tôi khi ra mắt Tiết kiệm,” Jennifer Bailey, Phó chủ tịch, Apple Pay và Apple Wallet cho biết.

Bất chấp những con số ấn tượng, Goldman được cho là đang tìm cách thoát khỏi mối quan hệ hợp tác với Apple như một phần trong quá trình rút lui khỏi thị trường tiêu dùng.

Vào tháng 6, tờ Wall Street Journal đưa tin rằng Goldman muốn cắt đứt quan hệ với Apple và chuyển giao công việc kinh doanh cho American Express. Tuy nhiên, The Information báo cáo rằng thay vào đó, Apple có thể mang phần lớn đóng góp của Goldman - bảo lãnh phát hành, ngăn chặn gian lận và dịch vụ khách hàng - vào nội bộ trong khi sử dụng một người cho vay ít nổi tiếng hơn vì các lý do pháp lý.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa.

Người dùng có thể dễ dàng thiết lập và quản lý tài khoản Tiết kiệm của mình trực tiếp từ Thẻ Apple trong Wallet. Để bắt đầu, sau khi truy cập Apple Card từ ứng dụng Wallet, người dùng có thể chạm vào Khác, chọn Tiền mặt hàng ngày, chạm vào Thiết lập tiết kiệm và làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Sau khi thiết lập, người dùng cũng sẽ có quyền truy cập vào bảng điều khiển Tiết kiệm dễ sử dụng trong Wallet, nơi họ có thể thuận tiện theo dõi số dư tài khoản và tiền lãi kiếm được theo thời gian. Ngoài ra, họ có thể rút tiền thông qua bảng điều khiển Tiết kiệm bằng cách chuyển chúng vào tài khoản ngân hàng được liên kết hoặc vào tài khoản Apple Cash của họ.

 Đây là cách người dùng Thẻ Apple có thể dễ dàng thiết lập tài khoản Tiết kiệm từ Goldman Sachs: Trên iPhone của bạn, hãy mở ứng dụng Wallet và chạm vào Thẻ Apple. Nhấn vào nút Thêm vào nút thêm, sau đó nhấn vào Tiền mặt hàng ngày. Chạm vào Thiết lập bên cạnh Tiết kiệm, sau đó làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Hạ Vy