Nhiều cảm xúc tại đêm Gala “Doanh nhân chào xuân mới 2021” do CLB Doanh nhân Việt Nam tổ chức

09:02 24/01/2021

Vừa qua, Gala Dinner “Doanh nhân chào xuân mới 2021” do CLB Doanh nhân Việt Nam phối hợp cùng Chi nhánh phía Nam -Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập tổ chức tại Victory Saigon Hotel (Quận 3, TPHCM).

Với chủ đề “Xuân và Doanh nhân – Doanh nhân chung tay phát triển cộng đồng”, đêm Gala được diễn ra trong không khí vui tươi, trang trọng, tạo nhiều cảm xúc đối với giới nghệ sĩ và các doanh nhân khi cùng nhau chia sẻ hành trình khó khăn và những trải nghiệm vượt qua thử thách trong năm 2020.

PGS-TS. Nguyễn Văn Cường - Quyền cục trưởng Cục HCQT II, Văn phòng Chính phủ (thứ 4, từ phải qua) cùng Nhà báo Nguyễn Thị Lan Hương - Phó Tổng Biên tập phụ trách (thứ 4, từ trái qua) và bà Nguyễn Thị Thanh - Chủ tịch CLB Doanh nhân Việt Nam (thứ 5 từ trái qua): tặng  hoa và
PGS-TS. Nguyễn Văn Cường - Quyền cục trưởng Cục HCQT II, Văn phòng Chính phủ (thứ 4, từ phải qua) cùng Nhà báo Nguyễn Thị Lan Hương - Phó Tổng Biên tập phụ trách (thứ 4, từ trái qua) và bà Nguyễn Thị Thanh - Chủ tịch CLB Doanh nhân Việt Nam (thứ 5 từ trái qua) tặng hoa và "Kỷ niệm chương" cho các doanh nghiệp và nghệ sĩ có nhiều đóng góp cho cộng đồng.

Đến tham dự có bà Nguyễn Thị Lan Hương – Phó Tổng Biên tập phụ trách Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập; bà Nguyễn Thị Thanh – Chủ tịch CLB Doanh nhân Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức chương trình cùng khách mời là các lãnh đạo ban ngành TW, địa phương cùng đại diện lãnh đạo các Hiệp hội Doanh nghiệp, CLB Doanh nhân tại TP.HCM và các tỉnh …

Đặc biệt, chương trình có sự xuất hiện của các nghệ sĩ tên tuổi như: Nghệ Sĩ-MC Thanh Bạch; NSƯT, Á Hậu - Trinh Kim Chi; Nghệ sĩ, Diễn viên điện ảnh - Trường Thịnh; Hoa hậu Doanh nhân quốc tế Vũ Thanh Thảo; Diễn viên, Người mẫu - Phi Thanh Vân; Ca sĩ Lâm Minh Thảo; Ca sĩ Amy Lê Anh, Miss Vietnam International global Lê Nhàn, Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung, MC Nam Hee ...

Ảnh: bà Nguyễn Thị Thanh - Chủ tịch CLB Doanh nhân Việt Nam (Thứ 4, từ phải qua), bà Lê Thị Giàu - Chủ tịch HĐQT Công ty CP thực phẩm Bình Tây (thứ 2, từ trái qua) và NSUT-Á hậu. Trịnh Kim Chi cùng các nghệ sĩ và DN tại sự kiện
Bà Nguyễn Thị Thanh - Chủ tịch CLB Doanh nhân Việt Nam (Thứ 4, từ phải qua), bà Lê Thị Giàu - Chủ tịch HĐQT Công ty CP thực phẩm Bình Tây (thứ 2, từ trái qua) và NSUT- Á hậu Trịnh Kim Chi cùng các nghệ sĩ và DN tại sự kiện.

Năm 2020 có thể nói là một năm đáng quên với nền kinh tế chung của thế giới và cả Việt Nam. Một năm đầy biến động về thiên tai và dịch bệnh đã chính thức khép lại. Ngay lúc này cả nước đang hân hoan chào đón thời khắc chào mừng năm mới xuân Tân Sửu với nhiều khát khao và ước vọng. Đêm Gala “Doanh nhân chào xuân mới 2021” cũng hướng về những nguyện ước chân thành của các doanh nhân – nghệ sĩ giàu lòng nhân ái - mong ước có sự khởi đầu mới tốt đẹp hơn bằng chính sự chân thành, niềm tin và hy vọng.

Câu chuyện doanh nhân và nghệ sĩ là câu chuyện mang đến nhiều cảm xúc với sự tham gia của các nghệ sĩ khách mời và doanh nhân, chủ doanh nghiệp vượt khó và chung tay hỗ trợ cộng đồng. Những doanh nghiệp điển hình như: Tập đoàn Hưng Thịnh, Công ty CP Đầu tư & Xây dựng Phúc Khang, Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk), Công ty CP Thực phẩm Bình Tây, Công ty CP Quốc tế Ngọc Viễn Đông, Công ty CP Tư vấn -Đầu tư - Xây dựng Văn Ánh, Công ty CP Quốc tế Lê Đại Nam ...

Nhà báo. Nguyễn Thị Lan Hương - Phó Tổng Biên tập phụ trách Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập, chia sẻ cảm xúc tại đêm Gala ...
Nhà báo. Nguyễn Thị Lan Hương - Phó Tổng Biên tập phụ trách Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập, chia sẻ cảm xúc tại đêm Gala.

Chia sẻ tại Đêm Gala, Nhà báo Nguyễn Thị Lan Hương - Phó Tổng Biên tập phụ trách Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập, đã bày tỏ cảm xúc: “Chúng tôi rất thấu hiểu câu chuyện các doanh nhân đang phải đối mặt. Chúng tôi trân trọng những tấm lòng cao cả đó, bởi mặc dù trong đại dịch khó khăn nhưng các doanh nhân vẫn luôn sẵn sàng đồng hành, gìn giữ và phát huy giá trị nhân văn tốt đẹp của con người Việt Nam qua những hành động thiết thực. Đặc biệt, giới nghệ sĩ chính là người đã xây dựng nên tượng đài vững chắc, họ chính là những chiến sĩ trên mặt trận kinh tế - chiến sĩ trên mặt trận văn hóa. Mong ước lớn nhất của tôi cũng như các vị doanh nhân – nghệ sĩ ở đây chính là sẽ tiếp tục lan rộng những điều tốt đẹp ấy đến mọi người, mọi nhà để xã hội này sẽ hạnh phúc hơn”.

Tọa đàm giao lưu giữa Nghệ sĩ: Nghệ sĩ –MC. Thanh Bạch; NSUT, Á hậu Trịnh Kim Chi và Doanh nhân: đại diện bà Lê Thị Giàu – Chủ tịch HĐQT Công ty CP thực phẩm Bình Tây. Ảnh: Bà Lê Thị Giàu đang chia sẻ.
Tọa đàm giao lưu giữa Nghệ sĩ –MC. Thanh Bạch; NSUT, Á hậu Trịnh Kim Chi và doanh nhân Lê Thị Giàu – Chủ tịch HĐQT Công ty CP thực phẩm Bình Tây. 

Thay mặt cho giới nghệ sĩ, MC Thanh Bạch cũng xúc động: “Cuộc đời dạy chúng ta nhiều điều, chính là giúp ta biết cách biến cái tôi thành nhỏ nhất có thể. Thuận lợi và khó khăn là hành trang để doanh nhân – nghệ sĩ có thể hòa làm một. Có thể nói chính sự hy sinh thầm lặng của doanh nhân là nguồn cảm hứng vô tận để anh em nghệ sĩ chúng tôi cho ra đời những tác phẩm nghệ thuật đẹp”.

Đến với đêm Gala “Doanh nhân chào xuân mới 2021”, các doanh nhân – nghệ sĩ đã hòa mình vào những phần trình diễn văn nghệ, cùng lắng nghe những tâm tư, những chia sẻ của các nghệ sĩ lớn về những ảnh hưởng của dịch bệnh đến đến cuộc sống của nghệ sĩ như thế nào... Bên cạnh đó, trong chương trình, Ban tổ chức đã trao Kỷ niệm chương CLB Doanh nhân Việt Nam đến các khách mời và nhà tài trợ tham dự.

Bà Lê Thị Giàu - Chủ tịch HĐQT Công ty CP thực phẩm Bình Tây đã đấu giá thành công bức tranh phong thủy, ủng hộ cho chương trình thiện nguyện của CLB Doanh nhân Việt Nam trong năm 2021
Bà Lê Thị Giàu - Chủ tịch HĐQT Công ty CP thực phẩm Bình Tây đã đấu giá thành công bức tranh phong thủy, ủng hộ cho chương trình thiện nguyện của CLB Doanh nhân Việt Nam trong năm 2021.

Không chỉ vậy, đêm Gala cũng có phần đấu giá ý nghĩa, với số tiền đấu giá sẽ ủng hộ vào những chương trình thiện nguyện vì cộng đồng do CLB doanh nhân Việt Nam thực hiện trong năm 2021. 

Đêm Gala dinner “Doanh nhân chào xuân mới 2021” đã diễn ra trong không khí vui tươi, thân mật và đầy trang trọng, với những phần trình diễn văn nghệ đặc sắc, những chia sẻ của các nghệ sĩ nhân dịp xuân Tân Sửu 2021 sắp đến.

Tiết mục biểu diễn văn nghệ  của các nghệ sĩ mang không khí xuân đến với mọi người ...
Tiết mục biểu diễn văn nghệ của các nghệ sĩ mang không khí xuân đến với mọi người.

Chương trình còn là nơi giao lưu, kết nối doanh nghiệp với nghệ sĩ cũng như kết nối doanh nghiệp với doanh nghiệp, lan tỏa tinh thần đoàn kết, cùng nhau chào đón một năm mới với nhiều thành công và thắng lợi mới ./.

*Một số hình ảnh tại Đêm Gala “Doanh nhân chào xuân mới 2021”:

Trao hoa và chứng nhận cho các Hội viên mới của CLB Doanh nhân Việt Nam
Trao hoa và chứng nhận cho các Hội viên mới của CLB Doanh nhân Việt Nam.
Trao Thư cảm ơn cho các Doanh nghiệp đồng hành sự kiện
Bà Nguyễn Thị Thanh - Chủ tịch CLB Doanh nhân Việt Nam, trao Thư cảm ơn cho các doanh nghiệp đồng hành sự kiện.
Hoa hậu Doanh nhân quốc tế Vũ Thanh Thảo (áo đỏ) tại sự kiện
Hoa hậu Doanh nhân quốc tế Vũ Thanh Thảo (áo đỏ) tại sự kiện.
Ông Huỳnh Kỳ Trân (thứ 2, từ phải qua) - Chủ tịch CLB doanh nhân Bến Tre tại TP.HCM, Chủ tịch HĐQT Công ty  mỹ phẩmThorakao tại sự kiện
Ông Huỳnh Kỳ Trân (thứ 2, từ phải qua) - Chủ tịch CLB doanh nhân Bến Tre tại TP.HCM, Chủ tịch HĐQT Công ty mỹ phẩmThorakao tại sự kiện.
Ông Sok Kim Sang - Trưởng VPĐD Hội hữu nghị VN-CPC tại Thủ đô Phnom Pênh, Campuchia (giữa, bên phải), ông Phạm Đình Vương - Giám đốc Trung tâm UNESCO Văn hóa thông tin & truyền thông (thứ 3 từ phải qua); ông Trần Đình Long - Trưởng VPĐD Trung ương Hội Hợp tác phát triển kinh tế Việt Nam -ASEAN (thứ 2 từ phải qua)
Ông Sok Kim Sang - Trưởng VPĐD Hội hữu nghị VN-CPC tại Thủ đô Phnom Pênh, Campuchia (giữa, bên phải), ông Phạm Đình Vương - Giám đốc Trung tâm UNESCO Văn hóa thông tin & truyền thông (thứ 3 từ phải qua); ông Trần Đình Long - Trưởng VPĐD Trung ương Hội Hợp tác phát triển kinh tế Việt Nam -ASEAN (thứ 2 từ phải qua).
Gian hàng trưng bày sản phẩm của Công ty CP thực phẩm Bình Tây tại sự kiện Gala ..
Gian hàng trưng bày sản phẩm của Công ty CP thực phẩm Bình Tây tại sự kiện Gala.
Gian hàng trưng bày sản phẩm tinh dầu thiên nhiên của Công ty Lê Võ Stars
Gian hàng trưng bày sản phẩm tinh dầu thiên nhiên của Công ty Lê Võ Stars.

  

 Trân Châu