Lật Mặt: 48H sẽ chính thức khởi chiếu tại Mỹ

DNHN - Doanh thu mở màn ngày thứ 6 đầu tiên chứng kiến kỷ lục cao ngất ngưởng, tăng khoảng 50% so với Lật Mặt 4, và hơn 130% so với Lật Mặt 3. Những thành tích đáng nể ấy đã giúp vị đạo diễn trăm tỷ Lý Hải sở hữu 2 bộ phim trong số Top những phim Việt ăn khách nhất mọi thời đại.

Mới đây, đoàn làm phim công bố Lật Mặt: 48H sẽ chính thức khởi chiếu tại Mỹ từ ngày 18.06.2021 tại các rạp ở các bang California, Texas, Colorado, Atlanta, Georgia, Washington, Virginia, Florida. Bên cạnh các bang đã chiếu trước đó, 1 tuần vào ngày 25.06.2021 phim tiếp tục mở rộng các điểm chiếu tại cá cụm rạp thuộc các bang Phoenix, Arizona, Illionis, Massachusetts, Philadelphia, New Jersey, Washington...

'Lật Mặt: 48H' của Lý Hải bất ngờ tấn công thị trường Mỹ với 22 điểm chiếu-1

Lật Mặt: 48H của Lý Hải chính thức khởi chiếu tại Mỹ, hứa hẹn bùng nổ phòng vé

Niềm vui nhân gấp bội khi vừa mới đặt chân ra thị trường nước ngoài, Lật Mặt: 48H đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ fan hâm mộ. Bộ phim sẽ có mặt tại 22 rạp chiếu, đây là con số vô cùng ấn tượng, gấp đôi số lượng so với Lật Mặt 4 và hơn rất nhiều các phim indie tương tự.

Lật Mặt: 48H thuộc thể loại hành động - hài, đúng với thế mạnh của vị đạo diễn gốc miền Tây. Chuyện phim xoay quanh Hiền (Võ Thành Tâm thủ vai) - một nhân viên giao hàng hiền lành giỏi võ sẵn sàng làm mọi điều vì gia đình. Trong lần liều mạng dính dáng vào một phi vụ làm ăn, Hiền và gia đình anh bỗng trở thành mục tiêu săn đuổi gắt gao. Vợ con Hiền bị bắt cóc và uy hiếp đến tính mạng. Hiền chỉ có 48 giờ để tìm ra chân tướng sự việc và giải cứu vợ con.

'Lật Mặt: 48H' của Lý Hải bất ngờ tấn công thị trường Mỹ với 22 điểm chiếu-2

Lật Mặt: 48H thuộc thể loại hành động - hài, đúng với thế mạnh của vị đạo diễn gốc miền Tây.

Bộ phim tuy sở hữu cốt truyện giải cứu gia đình kinh điển nhưng bảo đảm khiến khán giả hồi hộp không dám thở trong suốt hành trình chạy trốn của nhân vật chính. Trong suốt gần 120 phút, đạo diễn Lý Hải sẽ "bày binh bố trận" hàng loạt phân cảnh hành động đẳng cấp và chiêu đãi người xem một chuỗi những tình huống mạo hiểm, võ thuật đối kháng, rượt đuổi gay cấn, cháy nổ mãn nhãn với độ kích thích được tăng cấp dần. Đặc biệt, nhiều cảnh phim đều do các diễn viên tự thực hiện không cần đóng thế để đảm bảo tính chân thật trong từng thế võ.

Theo Ngoisao.vn

Tin liên quan