Thứ sáu 20/09/2024 02:55
Hotline: 024.355.63.010
Hoạt động Hội

Hội Doanh nhân cựu chiến binh, Cựu chiến binh làm kinh tế tỉnh và Hội cựu chiến binh tỉnh Quảng Trị ký kết quy chế phối hợp giai đoạn 2024 - 2029.

23/08/2024 13:10
Chiều 22/8, Hội Doanh nhân cựu chiến binh (CCB), CCB làm kinh tế tỉnh Quảng Trị đã tổ chức hội nghị Ban Chấp hành lần thứ II, nhiệm kỳ 2024 - 2029, đồng thời ký kết quy chế phối hợp với Hội CCB tỉnh Quảng Trị giai đoạn 2024 - 2029.
aa

Tại hội nghị, các đại biểu đã tham gia ý kiến và tập trung xây dựng quy chế hoạt động của Ban Chấp hành Hội Doanh nhân CCB, CCB làm kinh tế tỉnh cũng như một số nội dung liên quan đến công tác tài chính sau đại hội. Trong đó, nhiều đại biểu đã đề xuất bổ sung và quy định rõ trách nhiệm và quyền hạn của Ban chấp hành, Thường trực hội, Chủ tịch và các Phó Chủ tịch hội để hiện thực hóa nghị quyết của đại hội.

Để thúc đẩy phát triển kinh tế, Hội Doanh nhân CCB, CCB làm kinh tế tỉnh đã thống nhất việc vận động hội viên, đẩy mạnh liên doanh và liên kết, chuyển giao khoa học kỹ thuật, và ứng dụng chuyển đổi số. Đồng thời, chế độ làm việc và phương pháp công tác cần đảm bảo sự thống nhất về quy định và cách thức làm việc, tránh xảy ra chồng chéo.

Hội Doanh nhân CCB, CCB làm kinh tế tỉnh và Hội CCB tỉnh Quảng Trị ký kết quy chế phối hợp giai đoạn 2024 - 2029.

Hội nghị đã thông qua quy chế làm việc của Ban Chấp hành Hội Doanh nhân CCB, CCB làm kinh tế tỉnh khóa I, nhiệm kỳ 2024-2029 dựa trên việc tiếp thu ý kiến đóng góp và hoàn thiện dự thảo.

Ngoài ra, trong giai đoạn 2024-2029, Hội Doanh nhân CCB, CCB làm kinh tế tỉnh và Hội CCB tỉnh đã ký kết quy chế phối hợp. Quy chế này thống nhất một số nội dung liên quan đến hoạt động thương mại, liên kết sản xuất kinh doanh, và cũng đặc biệt quan tâm đến việc xây dựng và phát huy vai trò của đội ngũ doanh nhân CCB, CCB làm kinh tế. Đồng thời cam kết phối hợp thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động, và trao đổi thông tin trong thời gian tới.

Lê Hoàn

Tin bài khác
HoREA đề xuất bỏ "vận hành, kinh doanh công trình" khi bàn giao công trình BT

HoREA cho rằng, dự án công trình BT thực hiện theo hình thức “hợp đồng BT” không có yếu tố “vận hành, kinh doanh công trình, hệ thống cơ sở hạ tầng”.
VCCI đề xuất miễn giảm thuế, phí để các doanh nghiệp phục hồi sản xuất

VCCI kiến nghị xem xét miễn giảm thuế giá trị gia tăng (VAT), thuế thu nhập doanh nghiệp để các doanh nghiệp phục hồi sản xuất sau ảnh hưởng của bão số 3.
Công đoàn Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập chung tay ủng hộ đồng bào bão lụt

Sắp hết mùa cá ngừ vằn, VASEP kiến nghị Thủ tướng ra chỉ đạo khi chờ sửa Nghị định 37

VASEP kiến nghị Thủ tướng Chính phủ xem xét và có văn bản chỉ đạo điều chỉnh, giải quyết khó khăn của doanh nghiệp trong thời gian chờ sửa Nghị định 37.
Hội Điện tử, điện lạnh tỉnh Phú Thọ với hoạt động ấm tình người trong bão lũ

Tại Phú Thọ, trong những ngày này, hậu quả của cơn bão số 3 để lại là rất lớn. Hội Điện tử, điện lạnh tỉnh Phú Thọ đã phát huy tinh thần đoàn kết, chung tay ủng hộ, giúp đỡ người dân nơi vùng lũ.
lp-bank
tms-group