Doanh nhân Phạm Văn Út tài trợ bức tranh nghệ thuật Thốt nốt cho Giải golf CLB Doanh nhân Sài Gòn

DNHN - Vừa qua, tại sân golf Tân Sơn Nhất, hơn 250 golfer trong và ngoài Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn là các nhà quản lý, nhà ngoại giao và các đối tác, đã tham gia Giải golf CLB Doanh nhân Sài Gòn 2019.

Hoạt động đấu giá tranh gây quỹ từ thiện tại đêm Gala

Ông Võ Quang Cảnh - Chủ tịch CLB Doanh nhân Sài Gòn phát biểu trong đêm gala: “Giải golf CLB Doanh nhân Sài Gòn được tổ chức vào mùa thu hàng năm, hướng đến chào mừng ngày Tết của doanh nhân 13-10 và kỷ niệm sinh nhật CLB".

 

Ông Võ Quang Cảnh, Chủ tịch CLB Doanh Nhân Sài Gòn phát biểu tại lễ trao giải 

Đặc biệt, tại đêm Gala, Ban tổ chức đã tổ chức hoạt động đấu giá tranh gây quỹ từ thiện giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu, vùng xa và tiếp sức ước mơ đến trường cho các em học sinh nghèo - những mầm non tương lai của đất nước.

Đồng hành cùng Giải golf, doanh nhân Phạm Văn Út (Giám đốc Công ty TNHH Minh Phú Châu) đã tài trợ bức tranh nghệ thuật lá Thốt nốt có chủ đề: "Khát Vọng" để đấu giá gây quỹ từ thiện cho các trẻ em nghèo vùng sâu, vùng xa và tiếp sức ước mơ đến trường với số tiền 120 triệu đồng.

Giải golf thu hút hơn 80 nhà tài trợ đến từ các doanh nghiệp trong TPHCM.

Doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang tham gia hoạt động đấu giá gây quỹ từ thiện giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn 

Doanh nhân Phạm Văt Út trao giải Best Gross cho golfer Nguyễn Ngọc Khôi 

Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn là một tổ chức xã hội nghề nghiệp hiện có hơn 600 hội viên hoạt động và kết nối theo tôn chỉ: "Làm giàu chân chính - Hợp tác phát triển - Văn hoá tri thức - Trách nhiệm xã hội".

Nguyễn Cường

Tin liên quan