Thứ tư 15/04/2026 09:09
Hotline: 024.355.63.010
Hoạt động Hội

Đoàn công tác tỉnh Nghệ An tổ chức thành công hoạt động xúc tiến thương mại đầu tư tại Australia

02/04/2024 11:13
Sáng 2/4, tại thành phố Melbourne, bang Victoria, Australia, ông Hoàng Nghĩa Hiếu - Phó Bí thư Tỉnh ủy cùng đoàn công tác của tỉnh Nghệ An có cuộc làm việc với lãnh đạo và các thành viên Hội Doanh nhân Việt Nam tại Australia.
Các đại biểu tham dự sự kiện tại trung tâm xúc tiến thương mại và trưng bày hàng Việt Nam tại Australia
Các đại biểu tham dự sự kiện tại Trung tâm xúc tiến thương mại và trưng bày hàng Việt Nam tại Australia.

Tham gia đoàn công tác có các ông, bà: Nguyễn Thị Thu Hường - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Đệ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Viết Hưng - Giám đốc Sở Nội vụ; Phùng Thành Vinh - Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Hoàng Sỹ Kiện - Giám đốc Sở Xây dựng; Hoàng Quốc Việt - Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường; Nguyễn Mạnh Lợi - Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại và Du lịch tỉnh; Nguyễn Thế Thân - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ, cùng lãnh đạo các sở, ngành liên quan.

Đại sứ Việt Nam tại Australia Phạm Hùng Tâm dự cuộc làm việc và phát biểu qua hệ thống trực tuyến. Tham dự cuộc làm việc có đại diện hơn 50 doanh nghiệp, doanh nhân người Việt tại Australia.

Phát biểu tại cuộc làm việc, Đại sứ Phạm Hùng Tâm đánh giá cao chuyến thăm, làm việc của lãnh đạo tỉnh Nghệ An. Chuyến thăm diễn ra sau chuyến thăm chính thức nước Australia của Thủ tướng Chính Phủ Phạm Minh Chính và dự Hội nghị 50 năm quan hệ đối tác Australia - ASEAN, nâng cấp quan hệ đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam - Australia. Chuyến thăm của đoàn công tác tỉnh Nghệ An là hoạt động thiết thực để triển khai mối quan hệ này.

Đại sứ Phạm Hùng Tâm và ông Trần Bá Phúc - Chủ tịch Hội Doanh nhân Việt Nam tại Australia phát biểu
Đại sứ Phạm Hùng Tâm và ông Trần Bá Phúc - Chủ tịch Hội Doanh nhân Việt Nam tại Australia phát biểu.

Đại sứ Phạm Hùng Tâm khẳng định, Nghệ An có điều kiện tự nhiên phong phú, có cơ sở hạ tầng đồng bộ, có tài nguyên nắng, gió để phát triển năng lượng tái tạo. Melbourne là trung tâm thương mại, có cộng đồng start up năng động, có công nghệ tiên tiến... Nghệ An và Úc có tiềm năng hợp tác về kinh tế, đặc biệt là thương mại, đầu tư, du lịch. Việc hai nước mới nâng cấp quan hệ đối tác sẽ mở ra cơ hội cho hai bên mở rộng các mối quan hệ hợp tác. Đại sứ Việt Nam tại Australia cũng đề xuất các doanh nhân, doanh nghiệp ở Melbourne đến Nghệ An tìm hiểu đầu tư...

Tại buổi làm việc, Ôông Hoàng Nghĩa Hiếu, Phó Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An bày tỏ vui mừng được đến thăm Hội Doanh nhân Việt Nam tại Australia và làm việc với các thành viên của Hội, đồng thời cảm ơn sự hỗ trợ hiệu quả của Hội trong kết nối, sắp xếp chu đáo các hoạt động của đoàn tại Melbourne.

Ông Hoàng Nghĩa Hiếu đã thông tin đến Hội Doanh nhân Việt Nam tại Australia tình hình kinh tế, xã hội tỉnh Nghệ An trong thời gian qua, đặc biệt là những kết quả tích cực trong thu hút đầu tư nước ngoài. Thực hiện đường lối đối ngoại của Đảng và Nhà nước, Nghệ An trong những năm qua đã tích cực, chủ động triển khai chiến lược hội nhập quốc tế, đẩy mạnh các hoạt động hợp tác với các nước trên thế giới. Tuy nhiên, các đối tác lớn của tỉnh vẫn là các nước khu vực Đông Bắc Á và ASEAN. Đối với Australia, tỉnh hiện chủ yếu hợp tác về thương mại. Một số ít dự án hợp tác trên lĩnh vực đầu tư.

Năm 2023, kim ngạch xuất khẩu của Nghệ An sang Australia đạt hơn 21 triệu USD, các mặt hàng xuất khẩu chủ yếu là xi măng, tôn thép các loại, giày dép, hoa quả chế biến và nước hoa quả, đá ốp lát... kim ngạch nhập khẩu từ Australia đạt gần 20 triệu USD, trong đó các mặt hàng nhập khẩu chủ yếu là thịt bò, thức ăn gia súc, nguyên phụ liệu sản xuất.

Về đầu tư FDI, trên địa bàn tỉnh trước đây có 2 dự án có vốn đầu tư Australia với số vốn 16,5 triệu USD, nhưng hiện nay nhà đầu tư của Công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi gia súc Mavin Ausfeed, nhà đầu tư Australia đã rút vốn và chuyển giao cho phía Việt Nam.

Về đầu tư của Nghệ An tại Australia: Bắt đầu từ 2019, Tập đoàn TH đã tiên phong mở đường đầu tư nông nghiệp quy mô lớn tại Australia bằng cách mua lại, tiếp quản và phát triển 3 station (khu trang trại) chăn nuôi bò thịt ở phía Bắc và Tây Australia với tổng vốn đầu tư là 130 triệu AUD. Tại đảo Ta-ma-ni-a của Australia, Tập đoàn TH đang trồng nho để sản xuất rượu vang và tương lai sẽ xây các khu nghỉ dưỡng để thu hút các khách du lịch, trước hết là các lưu học sinh.

Thời gian vừa qua, tỉnh Nghệ An cũng đã tổ chức một số hội thảo xúc tiến đầu tư tại các tiểu bang Victoria (Melbourne), Nam Australia (Adelaide) và bang New South Wales (Sydney) của Australia (năm 2017).

Có thể nói, quan hệ hợp tác giữa Nghệ An và Australia đã có những kết quả nhất định, tuy nhiên kết quả còn nhiều hạn chế, chưa tương xứng với tiềm năng hai bên.

Ông Hoàng Nghĩa Hiếu  - Phó Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An
Ông Hoàng Nghĩa Hiếu - Phó Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An.

Ông Hoàng Nghĩa Hiếu mong muốn Hội Doanh nhân Việt Nam tại Australia tiếp tục phát huy vai trò hạt nhân, nòng cốt kết nối, khuyến khích các doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam tại Australia đẩy mạnh hợp tác thương mại, đầu tư giữa doanh nghiệp hai nước, tạo cầu nối giới thiệu các doanh nghiệp đến tìm hiểu, đầu tư tại tỉnh Nghệ An, nhất là vào các lĩnh vực như: Công nghiệp công nghệ cao; kinh tế biển, đô thị biển; du lịch, đào tạo, tài chính – ngân hàng; nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao; chế biến nông, thủy sản.

Tại cuộc làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Đệ giới thiệu một số tiềm năng của tỉnh Nghệ An đến với các doanh nghiệp Australia và khẳng định, tỉnh sẽ quyết tâm dành những nguồn lực tương xứng để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của các nhà đầu tư, trong đó có nhà đầu tư đến từ Australia. Đặc biệt, nỗ lực thực hiện tốt “5 sẵn sàng” để đón các doanh nghiệp đầu tư thành công, bền vững, lâu dài tại Nghệ An.

Ông Nguyễn Văn Đệ  - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An
Ông Nguyễn Văn Đệ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An.

Thay mặt đoàn công tác, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trả lời, làm rõ các câu hỏi, nội dung mà các doanh nghiệp Australia quan tâm tìm hiểu về Nghệ An.

Ông Trần Bá Phúc - Chủ tịch Hội Doanh nhân Việt Nam tại Australia cho biết: “Cộng đồng người Việt rất vui mừng khi vị thế đất nước ngày càng được nâng cao. Đặc biệt, chuyến thăm của Thủ tướng Chính phủ, hai nước Việt Nam - Australia đã nâng cấp quan hệ ngoại giao lên mức cao nhất. Đây cũng là điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp Việt Nam kinh doanh tại Australia, thúc đẩy hợp tác thương mại, đầu tư song phương.”

Về cá nhân, ông Phúc khẳng định, tuy đã xa đất nước gần nửa thế kỷ nhưng ông vẫn luôn rất hãnh diện là người Việt Nam chưa bao giờ thôi nghĩ về cội nguồn, về xứ sở Việt Nam. Ông Phúc cũng cho rằng, cộng đồng khoảng 6 triệu người Việt trên toàn thế giới tăng cường đoàn kết và hướng về đất nước, quê hương, là một bộ phận không thể tách rời của dân tộc. Ông Trần Bá Phúc hiện là Ủy viên Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài, Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ Vì Trường Sa - Hoàng Sa thân yêu.

Từ năm 2010, ông Phúc đã thành lập Hội Doanh nhân Việt Nam tại Australia (viết tắt là VBAA). Hội được cả hai Chính phủ Australia và Việt Nam công nhận và ngay từ khi ra đời đã trở thành cầu nối an toàn cho doanh nhân Việt Nam tại Australia với các doanh nghiệp trong nước. Đến nay có khoảng 500 hội viên, trong đó có khoảng 100 hội viên trong nước. Hội đã tích cực hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu sang Australia; kịp thời phản ánh tình hình phát triển của quê hương, đất nước; xúc tiến thương mại, trưng bày, giới thiệu, đưa hàng hóa Việt Nam sang các siêu thị của Australia.

Ông Phúc cam kết, Hội sẽ tiếp tục làm tốt vai trò cầu nối để thúc đẩy thương mại, đầu tư, kinh doanh giữa Nghệ An và Australia và ông tin rằng quan hệ hợp tác kinh tế giữa Nghệ An với Australia thời gian tới sẽ có những khởi sắc, nhất là khi hai nước đã thiết lập quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện.

Đại diện các doanh nghiệp Australia phát biểu
Đại diện các doanh nghiệp Australia phát biểu.

Tại cuộc làm việc, các doanh nghiệp Australia phát biểu, thể hiện sự quan tâm đến Nghệ An trên các lĩnh vực như nông nghiệp (sản xuất, chế biến gia súc, rau quả, tìm đối tác nhập khẩu lạc của Nghệ An) một số doanh nghiệp mong muốn hợp tác về bất động sản, tài chính, công nghệ thông tin.

Dịp này, Đoàn công tác tỉnh Nghệ An đã khai trương gian hàng các sản phẩm OCOP Nghệ An tại Trung tâm Xúc tiến Thương mại và trưng bày hàng Việt Nam tại Australia - trực thuộc Hội Doanh nhân Việt Nam tại Australia.

Nghệ An sở hữu số lượng sản phẩm OCOP lớn và tiềm năng dồi dào. Bên cạnh việc chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm, tỉnh đã và đang nỗ lực kết nối để mở rộng thị trường, tìm đầu ra cho OCOP đặc sản vùng miền.

Các đại biểu khai trương gian hàng sản phẩm OCOP Nghệ An tại Trung tâm Xúc tiến Thương mại trực thuộc Hội Doanh nhân Việt Nam tại Úc
Các đại biểu khai trương gian hàng sản phẩm OCOP Nghệ An tại Trung tâm Xúc tiến Thương mại trực thuộc Hội Doanh nhân Việt Nam tại Australia.

Nhiều sản phẩm OCOP của tỉnh nghệ An hiện đã xuất khẩu sang các thị trường quốc tế như sản phẩm mây, tre đan Đức Phong (5 sao) đã được xuất khẩu sang thị trường các nước như Pháp, Đức…; rau mùi Diễn Thái (Diễn Châu) đã được xuất sang thị trường Hàn Quốc và Nhật Bản; sản phẩm nước mắm Vạn Phần (Diễn Châu) xuất khẩu sang Nhật Bản; sản phẩm lươn (NAP) xuất khẩu sang Australia, Nhật Bản; sản phẩm thủy, hải sản Biển Quỳnh xuất khẩu sang Mỹ...

Đoàn đại biểu tỉnh Nghệ An tặng quà lưu niệm tới Hội Doanh nhân người Việt Nam tại Australia
Đoàn đại biểu tỉnh Nghệ An tặng quà lưu niệm tới Hội Doanh nhân người Việt Nam tại Australia.

Việc khai trương gian hàng các sản phẩm OCOP Nghệ An lần này của Đoàn công tác tỉnh là hoạt động nhằm quảng bá, giới thiệu các sản phẩm Nghệ An tới doanh nghiệp và người tiêu dùng Australia. Có hơn 20 mặt hàng được trưng bày tại gian hàng gồm: các loại trà của Công ty CP Dược liệu Pù Mát, trà sen của Hợp tác xã sen Quê Bác, thổ cẩm của Hợp tác xã Hoa Tiến, hàng thủ công mỹ nghệ mây tre đan của Công ty TNHH Đức Phong, hàng mỹ nghệ của Hợp tác xã Trà Lân,…

Nhân dịp này, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư và Thương mại tỉnh và Hội Doanh nhân Việt Nam tại Australia đã ký Biên bản ghi nhớ về việc hợp tác đầu tư, thương mại và du lịch.

Chuyến thăm và làm việc của đoàn công tác tỉnh Nghệ An diễn ra ngay sau chuyến thăm của Thủ tướng Phạm Minh Chính đầu tháng 3 năm nay, trong bối cảnh sau hơn 50 năm thiết lập ngoại giao, quan hệ giữa hai nước đã có những bước tiến vượt bậc, đạt kết quả toàn diện. Đặc biệt, nhân chuyến thăm, Thủ tướng hai nước đã công bố nâng cấp quan hệ Việt Nam - Australia lên Đối tác chiến lược toàn diện.

Xuân Cường

Bài liên quan
Tin bài khác
Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng ra mắt Khối thi đua số VII và ký giao ước thi đua năm 2026

Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng ra mắt Khối thi đua số VII và ký giao ước thi đua năm 2026

Ngày 14/4, tại Hải Phòng, Khối thi đua số VII thuộc các hội, hiệp hội doanh nghiệp thành phố đã long trọng tổ chức Hội nghị ra mắt Khối thi đua số VII và ký giao ước thi đua năm 2026. Sự kiện đánh dấu bước khởi đầu quan trọng trong việc tăng cường liên kết, thúc đẩy phong trào thi đua yêu nước trong cộng đồng doanh nghiệp, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp thành phố.
Trước thềm Đại hội lần thứ I: Doanh nghiệp Phú Thọ sẵn sàng cho chặng đường mới

Trước thềm Đại hội lần thứ I: Doanh nghiệp Phú Thọ sẵn sàng cho chặng đường mới

Trước thềm Đại hội lần thứ I, cộng đồng doanh nghiệp Phú Thọ đang bước vào giai đoạn chuẩn bị khẩn trương, với nhiều nội dung then chốt được thống nhất, sẵn sàng cho chặng phát triển mới.
Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP.HCM đẩy mạnh kết nối giao thương, nâng cao năng lực hội viên

Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP.HCM đẩy mạnh kết nối giao thương, nâng cao năng lực hội viên

Sáng 12/4, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hồ Chí Minh tổ chức buổi họp mặt hội viên năm 2026, đồng thời ra mắt các ban, hội, câu lạc bộ trực thuộc và trao giấy chứng nhận cho các thành viên mới. Sự kiện được kỳ vọng tạo động lực tăng cường liên kết, thúc đẩy hoạt động giao thương và nâng cao năng lực cạnh tranh cho cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) trên địa bàn.
Nữ doanh nhân và vai trò trong tái cấu trúc hệ sinh thái kinh tế Việt Nam hiện nay

Nữ doanh nhân và vai trò trong tái cấu trúc hệ sinh thái kinh tế Việt Nam hiện nay

Sự trỗi dậy của nữ doanh nhân đang góp phần định hình lại hệ sinh thái kinh tế Việt Nam, từ kết nối đơn lẻ sang tích hợp đa ngành, đặt ra yêu cầu mới về chính sách và năng lực quản trị.
Đại hội thành lập Liên đoàn Bắn súng Hà Nội, tạo đột phá thể chế thể thao đỉnh cao

Đại hội thành lập Liên đoàn Bắn súng Hà Nội, tạo đột phá thể chế thể thao đỉnh cao

Đại hội thành lập Liên đoàn Bắn súng Hà Nội nhiệm kỳ 2026–2031 đánh dấu bước ngoặt về tổ chức, hoàn thiện thể chế, mở rộng nguồn lực và thúc đẩy phát triển thể thao thành tích cao.
Ra mắt Chi hội Bà Rịa – Vũng Tàu: Hoàn thiện mạng lưới, nâng tầm nữ doanh nhân trong “bức tranh đa đô thị”

Ra mắt Chi hội Bà Rịa – Vũng Tàu: Hoàn thiện mạng lưới, nâng tầm nữ doanh nhân trong “bức tranh đa đô thị”

Chiều ngày 10/4, tại khách sạn Marina Vũng Tàu, Hội Nữ Doanh Nhân TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ ra mắt Chi hội Bà Rịa – Vũng Tàu, chính thức đánh dấu bước mở rộng mạng lưới hoạt động của Hội sau quá trình sáp nhập. Sự kiện không chỉ có ý nghĩa kiện toàn tổ chức đơn thuần mà còn mang ý nghĩa chiến lược, mở ra không gian kết nối mới, đánh dấu bước phát triển mới, góp phần nâng cao vai trò và vị thế của cộng đồng nữ doanh nhân trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam.
TP. Hồ Chí Minh khai giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng phỏng vấn, đối thoại báo chí hiện đại

TP. Hồ Chí Minh khai giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng phỏng vấn, đối thoại báo chí hiện đại

Trong hai ngày 10 và 11/4/2026, tại TP. Hồ Chí Minh, Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí – Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức lớp chuyên đề “Kỹ năng phỏng vấn, đối thoại và điều phối tọa đàm trong báo chí hiện đại”, thu hút 22 học viên là phóng viên, biên tập viên, nhà báo đến từ 8 cơ quan báo chí tham gia.
Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh lên tiếng vì thủ tục đất đai, dự án đình trệ kéo dài

Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh lên tiếng vì thủ tục đất đai, dự án đình trệ kéo dài

Nhiều doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh phản ánh về thủ tục đất đai, đầu tư kéo dài khiến dự án đình trệ, làm gián đoạn kế hoạch sản xuất, ảnh hưởng môi trường đầu tư và dòng vốn.
Nâng cao vai trò, vị thế của nữ doanh nhân trong cộng đồng doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk

Nâng cao vai trò, vị thế của nữ doanh nhân trong cộng đồng doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk

Chiều 09/4, Hội Nữ doanh nhân tỉnh Đắk Lắk đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 - 2031, đánh dấu bước phát triển mới của cộng đồng nữ doanh nhân trên địa bàn tỉnh sau khi sáp nhập đơn vị hành chính.
Hiệp hội Doanh nghiệp Lào Cai muốn làm “kiến trúc sư” cho hệ sinh thái nhân lực địa phương

Hiệp hội Doanh nghiệp Lào Cai muốn làm “kiến trúc sư” cho hệ sinh thái nhân lực địa phương

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lào Cai xác định không chỉ đóng vai trò cầu nối mà còn là “kiến trúc sư” trong việc xây dựng hệ sinh thái nhân lực địa phương mà sẽ chủ động kết nối cung – cầu lao động, tham gia góp ý chương trình đào tạo, đồng thời huy động nguồn lực xã hội hóa từ doanh nghiệp để đầu tư cho giáo dục nghề nghiệp.
Khánh Hòa họp bàn về phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn

Khánh Hòa họp bàn về phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn

Sáng 9-4, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội nghị lần thứ 4, nhiệm kỳ 2025 - 2030 nhằm thảo luận, đánh giá kết quả công tác xây dựng Đảng, phát triển kinh tế - xã hội quý I, đề ra nhiệm vụ, mục tiêu trọng tâm quý II/2026.
Hiệp hội Hữu nghị Nhật Bản – Việt Nam thúc đẩy đào tạo nguồn nhân lực quốc tế chất lượng cao

Hiệp hội Hữu nghị Nhật Bản – Việt Nam thúc đẩy đào tạo nguồn nhân lực quốc tế chất lượng cao

Vừa qua, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt vừa thực hiện ký kết hợp tác chiến lược với Hiệp hội Hữu nghị Nhật Bản – Việt Nam, đánh dấu bước chuyển quan trọng từ giai đoạn kết nối sang triển khai thực chất.
Ra mắt Liên minh Du lịch - Y tế Việt Nam

Ra mắt Liên minh Du lịch - Y tế Việt Nam

Chiều 7/4 tại Hà Nội, Liên minh Du lịch - Y tế Việt Nam (VMTA) chính thức ra mắt, quy tụ các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực y tế, du lịch, công nghệ và tài chính, hướng tới xây dựng hệ sinh thái du lịch y tế tích hợp, hiện đại và đạt chuẩn quốc tế.
Hải Phòng kiện toàn bộ máy Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa, sẵn sàng cho nhiệm kỳ mới 2026 – 2031

Hải Phòng kiện toàn bộ máy Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa, sẵn sàng cho nhiệm kỳ mới 2026 – 2031

Ngày 6/4, tại Hải Phòng, Thường trực Ban Chấp hành Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng lần thứ ba, kết hợp kiểm tra công tác chuẩn bị Đại hội nhiệm kỳ 2026 – 2031. Hội nghị với sự tham dự của 41/58 ủy viên Ban Chấp hành và các đại biểu mời.
Doanh nhân họ Nguyễn Hải Phòng kết nối, lan tỏa giá trị từ những cuộc gặp gỡ

Doanh nhân họ Nguyễn Hải Phòng kết nối, lan tỏa giá trị từ những cuộc gặp gỡ

Câu lạc bộ Doanh nhân họ Nguyễn Hải Phòng tổ chức chương trình tham quan doanh nghiệp Gara ô tô Trường Thành và giao lưu gặp mặt các DN hội viên mới kết nạp. Sự kiện không chỉ là dịp hội ngộ của những người con mang chung dòng họ mà còn là cầu nối thúc đẩy hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm trong cộng đồng doanh nhân thành phố Cảng.