Đại sứ Golf Cup Doanh nghiệp và Hội nhập 2020 Thơ Bùi: Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

DNHN - Đại sứ Golf Cup Doanh nghiệp và Hội nhập 2020, doanh nhân Thơ Bùi – CEO Vinapharma Group trong thời gian nắm giữ vai trò đại sứ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Truyền tải về một giải đấu chuyên nghiệp, thân thiện và đúng luật. Cũng như góp phần lan tỏa hình ảnh của người phụ nữ truyền cảm hứng trong thời đại mới, có thể trở thành bất cứ ai và làm bất cứ điều gì mình muốn.

Đại sứ Golf Cup Doanh nghiệp và Hội nhập Doanh nhân Thơ Bùi - CEO Vinapharma Group
Đại sứ Golf Cup Doanh nghiệp và Hội nhập Doanh nhân Thơ Bùi - CEO Vinapharma Group. 

Trước và trong thời gian đảm nhiệm vai trò Đại sứ Golf, Doanh nhân Thơ Bùi luôn giữ một hình ảnh đẹp, không scandal. Lối sống, tư cách đạo đức, giá trị mà Đại sứ Golf Thơ Bùi tạo ra và lan tỏa hình ảnh đẹp trong mắt công chúng.

Đại sứ Golf Thơ Bùi phát biểu trong giải đấu
Đại sứ Golf Thơ Bùi phát biểu trong giải đấu. 

Doanh nghiệp Vinapharma Group cũng là một doanh nghiệp phát triển bền vững, có nhiều đóng góp cho xã hội và cộng đồng, Green Beauty là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Việt Nam hiện nay.

Đại sứ Golf Thơ Bùi (ngoài cùng bên phải) trao quà cho người chiến thắng
Đại sứ Golf Thơ Bùi (ngoài cùng bên phải) trao quà cho người chiến thắng.

Ban tổ chức Giải Golf Cup Doanh nghiệp và Hội nhập 2020 đã ghi nhận, biểu dương những giá trị mà Đại sứ Golf Thơ Bùi tạo ra. Thay mặt Ban Tổ chức, Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đại sứ.

 Ngọc Diệp

Tin liên quan