Bình Dương: Tổng công ty Becamex IDC tặng 1.200 phần quà trung thu cho các em thiếu nhi tại Khu điều trị Covid-19 Thới Hoà và Bệnh viện dã chiến số 1

DNHN - Tối 19/9/2021, UBND tỉnh Bình Dương phối hợp cùng Tổng công ty Becamex IDC cùng các y-bác sỹ và nhân viên y tế tổ chức tặng quà Tết trung thu cho các em thiếu nhi đang điều trị Covid-19 tại Khu điều trị bệnh nhân Covid-19 Thới Hòa và Bệnh viện dã chiến số 1 Bình Dương.

Tham dự chương trình có ông Nguyễn Lộc Hà, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó trưởng Ban phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Bình Dương; ông Phạm Ngọc Thuận, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Becamex IDC; ông Bùi Duy Hiền, Bí thư Thị uỷ Bến Cát; bà Trần Thị Thảo, Phó Chủ tịch UBND Thị xã Bến Cát; bà Trần Thị Diễm Trinh, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Bình Dương; ông Nguyễn Hoàn Vũ, Tổng Giám đốc Khu Điều trị bệnh nhân Covid-19 Thới Hoà; Bác sĩ Lê Ngọc Vũ, Giám đốc y khoa Khu điều trị bệnh nhân Covid-19 Thới Hòa; cùng lãnh đạo các đơn vị, các y, bác sĩ bệnh viện dã chiến số 1. 

ông Nguyễn Lộc Hà, Phó chủ tịch UBND tỉnh BD-Phó Trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Bình Dương phát biểu.
Ông Nguyễn Lộc Hà, Phó chủ tịch UBND tỉnh BD-Phó Trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Bình Dương phát biểu. 
Lãnh đạo tỉnh Bình Dương có ông Nguyễn Văn Lợi, Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương và ông Bùi Duy Hiền, Bí thư Thị uỷ Bến Cát và Lãnh đạo Becamex IDC đang chuẩn bị phát bánh Trung Thu cho thiếu nhi tại Khu điều trị covid-19 Thới Hoà và Bệnh viện dã chiến số 1
 Ông Bùi Duy Hiền-Bí thư Thị uỷ Bến Cát và Lãnh đạo Becamex IDC đang chuẩn bị phát bánh Trung Thu cho thiếu nhi tại Khu điều trị Covid-19 Thới Hoà và Bệnh viện dã chiến số 1.

 

Ông Cao Văn Chóng Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).
Ban tổ chức sắp xếp tặng quà cho các em nhỏ

 Trung Thu cho thiếu nhi tại Khu điều trị Covid-19 Thới Hoà và Bệnh viện dã chiến số 1.

Việc phát bánh Trung Thu tăng thêm những giá trị tinh thần cho trẻ em trong dịp Tết truyền thống thiếu nhi
Việc phát bánh Trung Thu tăng thêm những giá trị tinh thần cho trẻ em trong dịp Tết truyền thống thiếu nhi.
Hơn 1.200 phần quà đã được trao tận tay cho các em thiếu nhi đang điều trị Covid-19 tại đây
Hơn 1.200 phần quà đã được trao tận tay cho các em thiếu nhi đang điều trị Covid-19 tại đây.
Thay mặt cho tập thể các y, bác sĩ, tình nguyện viên trong và ngoài tỉnh đang công tác tại khu điều trị, Bác sĩ Lê Ngọc Vũ - Giám đốc y khoa Khu điều trị bệnh nhân covid-19 Thới Hoà phát biểu
Bác sĩ Lê Ngọc Vũ - Giám đốc y khoa Khu điều trị bệnh nhân Covid-19 Thới Hoà phát biểu.

Thay mặt cho tập thể các y, bác sĩ, tình nguyện viên trong và ngoài tỉnh đang công tác tại khu điều trị, Bác sĩ Lê Ngọc Vũ - Giám đốc y khoa Khu điều trị bệnh nhân covid-19 Thới Hoà phát biểu, trong đó, ông dành nhiều lời động viên đến các em nhỏ:  “Các cô chú, vừa làm việc với vai trò của người thầy thuốc, vừa với vai trò như một người thân trong gia đình các cháu, cô chú cảm nhận được sự nỗ lực, sự quyết tâm của các cháu để vượt qua dịch bệnh. Hôm nay, các cô chú có chút quà trung thu gửi đến tất cả các cháu với mong muốn mang đến niềm vui, phần nào đó giúp các cháu cảm nhận được không khí lễ hội truyền thống của quê hương trong tình yêu thương, sự quan tâm, sẽ chia của tất cả mọi người dành cho các cháu tại Khu điều trị này”.

Tại chương trình tặng quà Trung thu, ông Nguyễn Lộc Hà, Phó chủ tịch UBND tỉnh BD-Phó Trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Bình Dương trân trọng cảm ơn tấm lòng của Tổng công ty Becamex IDC trong công tác chăm lo tinh thần cho các em thiếu nhi tại đây.

“Đây là tình cảm, là tấm lòng yêu thương mà các cô chú y, bác sĩ, chính quyền địa phương, các tổ chức đoàn thể, các tình nguyện viên dành cho các cháu. Chú mong rằng các cháu đón mùa trung thu rất đặc biệt này một cách vui vẻ, tự tin để sau hôm nay các cháu còn phải cố gắng hơn, tích cực hơn, vươn lên vượt qua dịch bệnh. Các cô chú Lãnh đạo, các y, bác sĩ, tình nguyện viên đang công tác tại Khu điều trị bệnh nhân Covid-19 Thới Hoà tiếp tục nỗ lực hết sức mình để cùng chung sức, chung lòng với các cấp chính quyền, các doanh nghiệp, quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh, để ngày tháng tuổi thơ sau này của các cháu luôn có những cái tết Trung Thu hạnh phúc, đầm ấm, vui tươi, sum họp bên gia đình thân yêu".

Hoàng Thu 

Tin liên quan