Doanh nhân Chu Thị Hồng Huệ vinh dự nhận giải thưởng lớn dịp đầu năm

Gương mặt doanh nhân | 20:21:00 12/01/2020

DNHN - Vừa qua ngày 10/1, tại Hà Nội đã diễn ra sự kiện Gala Chào xuân 2020, Tự hào thương hiệu đất Việt do Viện Chính sách Pháp luật và Quản lý và Viện nghiên cứu văn hóa và phát triển thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tổ chức.

Trong khuôn khổ của chương trình các giải thưởng được trao là: Doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu thời đại 4.0 và Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm.

Giám đốc Công ty TNHH H’Beauty Việt Nam, CEO mỹ phẩm Li’Chy Chu Thị Hồng Huệ vinh dự nhận giải thưởng: Doanh nhân tiêu biểu thời đại 4.0.

Doanh nhân Chu Thị Hồng Huệ – Giám đốc Công ty TNHH H’Beauty Việt Nam, CEO mỹ phẩm Li’Chy không chỉ nổi tiếng là nữ doanh nhân xinh đẹp, tài năng, thành đạt, luôn có nhiều đổi mới và đột phá trong kinh doanh mà còn là doanh nhân tích cực làm từ thiện, có nhiều đóng góp cho xã hội, tạo nhiều công ăn việc làm, thay đổi nhận thức và số phận, thu nhập cho nhiều bà mẹ bỉm sữa…

Thương hiệu mỹ phẩm Li’Chy là thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ Việt. Các sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, an toàn, lành tính.

 Ngọc Diệp

 

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập