Toyota Bình Thuận ra mắt Yaris Cross 2023 và tặng quà tri ân khách hàng

22:27 24/09/2023

Vừa qua, Toyota Bình Thuận đã tổ chức sự kiện giới thiệu mẫu xe SUV cỡ B hoàn toàn mới - Toyota Yaris Cross 2023. Đây là dòng xe được kỳ vọng sẽ cạnh tranh với các đối thủ trong phân khúc xe gầm cao dành cho đô thị.

Tại sự kiện, khách hàng có cơ hội chiêm ngưỡng thiết kế và tính năng của Yaris Cross, cũng như tham gia các hoạt động vui nhộn như góc check-in, teabreak miễn phí. Ngoài ra, Toyota Việt Nam cũng đưa ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng mua xe Yaris Cross trong tháng 9, bao gồm hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ.

Toyota Bình Thuận ra mắt Yaris Cross 2023  và tri ân khách hàng
Toyota Bình Thuận ra mắt Yaris Cross 2023 và tri ân khách hàng.

Đặc biệt, Toyota Bình Thuận còn tổ chức bốc thăm trúng thưởng cho khách hàng đã ký hợp đồng và thanh toán 100% giá trị xe từ tháng 4 đến tháng 8 năm 2023. Các phần quà gồm có Iphone 14 128G, Tivi Samsung 4K, 2 phiếu Phủ Ceramic làm đẹp xe. Sau khi quay số may mắn, ban tổ chức đã tìm ra được chủ nhân của các phần quà và trao tặng cho họ.

Với xu hướng xe gầm cao ngày càng được ưa chuộng hiện nay, Toyota Việt Nam đã chính thức giới thiệu mẫu xe SUV cỡ B hoàn toàn mới “Toyota Yaris Cross”, nhằm lấp đầy khoảng trống giữa hai mẫu xe khác vốn đã có được thành công – Raize và Corolla Cross.

Chương trình đã thu hút được đông đảo khách hàng tham gia
Chương trình đã thu hút được đông đảo khách hàng tham gia.

Toyota Yaris Cross là một trong những mẫu xe mới nhất của Toyota Việt Nam, được thiết kế dựa trên nền tảng của Yaris hatchback. Xe có kích thước nhỏ gọn, phù hợp với đô thị, nhưng vẫn mang lại cảm giác rộng rãi và thoải mái cho người lái và hành khách. Xe cũng được trang bị nhiều công nghệ an toàn và tiện ích hiện đại, như hệ thống cảnh báo va chạm, hỗ trợ phanh khẩn cấp, camera lùi, màn hình cảm ứng, kết nối điện thoại thông minh…

Quang Duy – Vân Nguyễn