Thứ bảy 02/05/2026 18:32
Hotline: 024.355.63.010
Doanh nghiệp - Doanh nhân
Chủ tịch Huỳnh Tiến Thịnh và CEO Ngô Thanh Hằng:

Sứ mệnh phụng sự sức khỏe người Việt là hạnh phúc của Genkii

Chủ tịch Huỳnh Tiến Thịnh và CEO Ngô Thanh Hằng - Cặp đôi sáng lập Genkii chia sẻ hành trình xây dựng hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe chủ động, lan tỏa giá trị sống khỏe với cộng đồng kinh doanh hạnh phúc.

Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập đã có cuộc trò chuyện cùng Chủ tịch Huỳnh Tiến Thịnh và CEO Ngô Thanh Hằng, cặp vợ chồng doanh nhân GK Group, đồng sáng lập hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe Genkii. Bắt nguồn từ trải nghiệm cá nhân, họ đã xây dựng nên một nền tảng “chăm sóc sức khỏe toàn diện”. Genkii là doanh nghiệp Việt có hệ sinh thái đa dạng các sản phẩm cao cấp phụng sự sức khỏe cộng đồng.

Phóng viên: Anh/chị có thể chia sẻ Câu chuyện Genkii bắt đầu từ đâu?

CEO Ngô Thanh Hằng: Hơn 10 năm trước, khi chứng kiến bố mẹ và người thân đối mặt với bệnh mãn tính, tôi nhận ra rằng hầu hết chúng ta chỉ quan tâm đến sức khỏe khi cơ thể đã lên tiếng. Trong khi ở nhiều quốc gia phát triển, chăm sóc sức khỏe chủ động (Proactive Wellness) là một phần của văn hóa sống. Từ nhận thức ấy, tôi và anh Thịnh bắt đầu hành trình trải nghiệm, nghiên cứu các mô hình và công nghệ chăm sóc sức khỏe tại châu Âu, Nhật Bản, Mỹ, Trung Quốc… Trải qua nhiều lần thử – sai, thành công và thất bại, cuối cùng Genkii đã ra đời với sứ mệnh mang giải pháp dễ tiếp cận, bền vững đến với người Việt. Từ nỗi trăn trở gia đình đến triết lý “sống khỏe chủ động”, phụng sự cộng đồng khỏe mạnh hạnh phúc, và Genkii đã ra đời như thế.

Phóng viên: Điều gì khiến anh/chị tin rằng “chăm sóc sức khỏe toàn diện” là xu hướng tất yếu của xã hội hiện đại, là tương lai của ngành Wellness Việt Nam?

Chủ tịch Huỳnh Tiến Thịnh: Người Việt đang quan tâm nhiều hơn đến phòng ngừa và phục hồi sức khỏe, nhưng thị trường lại thiếu các mô hình chuyên nghiệp. Không ít đơn vị lợi dụng sự thiếu hiểu biết để bán sản phẩm kém chất lượng. Genkii chọn con đường khác: không chỉ bán thiết bị hay các thực phẩm bổ sung, mà xây dựng một hệ sinh thái toàn diện, nơi người dân, doanh nhân được tiếp cận tri thức đúng đắn, thực hành đúng phương pháp chăm sóc sức khỏe một cách chủ động và sống hạnh phúc hơn.

Chủ tịch Huỳnh Tiến Thịnh và CEO Ngô Thanh Hằng, cặp vợ chồng doanh nhân luôn song hành cùng nhau, chia sẻ giá trị tới cộng đồng.
Chủ tịch Huỳnh Tiến Thịnh và CEO Ngô Thanh Hằng, cặp vợ chồng doanh nhân luôn song hành cùng nhau, chia sẻ giá trị tới cộng đồng.

Phóng viên: Sở hữu lớn hệ thống khách hàng và đại lý toàn quốc, anh/chị có thể chia sẻ về chìa khóa thành công của Genkii?

CEO Ngô Thanh Hằng: Genkii với hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe, phát triển trên 4 trụ cột bền vững:

Thiết bị công nghệ chăm sóc sức khỏe cá nhân tiêu biểu như Genkii ZEN+, Genkii BES giúp lưu thông khí huyết, giảm đau mỏi và tái tạo năng lượng tự nhiên.

Dinh dưỡng & thực phẩm bổ sung chuẩn quốc tế, hợp tác với các thương hiệu uy tín toàn cầu.

Genkii Wellness Club là không gian trải nghiệm, phục hồi sức khỏe và kết nối cộng đồng.

Chương trình đào tạo chuyên nghiệp, huấn luyện bài bản cho đại lý, cộng tác viên, giúp họ trở thành người lan tỏa giá trị “sống khỏe chủ động”.

Trung tâm chăm sóc sức khỏe và trải nghiệm sản phẩm cao cấp của Genkii
Trung tâm chăm sóc sức khỏe và trải nghiệm sản phẩm cao cấp của Genkii.

Phóng viên: Genkii làm gì để các đối tác, hệ thống đại lý lan tỏa giá trị đúng cách tới cộng đồng?

CEO Ngô Thanh Hằng: Chúng tôi xây dựng chương trình độc quyền Genkii transform – 6 tuần chuyển hóa & bứt phá. Mỗi tuần đào tạo một chủ đề: từ kiến thức Wellness, dinh dưỡng, kỹ năng bán hàng livestream, thương hiệu cá nhân, đến tư duy kinh doanh, đạo đức kinh doanh, cập nhật thông tin pháp lý: luật quảng cáo, luật thuế... Mục tiêu là giúp đối tác không chỉ đẩy mạnh việc bán hàng, mà còn phát triển họ trở thành những chuyên gia chăm sóc sức khỏe tận tâm. Sứ giả của lối sống khỏe chủ động: mỗi một đại sứ Genkii còn giúp được nhiều người trong cộng đồng của chính minh, sống trong một cộng đồng khỏe và thịnh vượng với giá trị thật.

Chủ tịch Huỳnh Tiến Thịnh: “Chăm sóc sức khỏe toàn diện” đòi hỏi hiểu biết sâu sắc và sự tử tế. Chúng tôi muốn xây dựng thế hệ nhà kinh doanh trí tuệ, có đạo đức và năng lượng tích cực để cùng phát triển bền vững, thay vì chạy theo lợi nhuận ngắn hạn. Tập trung vào đào tạo chính là điểm khác biệt tạo nên sức mạnh của Genkii, xây dựng một cộng đồng kinh doanh hạnh phúc.

Cặp đôi doanh nhân tham gia tích cực vào nhiều hoạt động của Liên minh Dianh nhân 8X
Cặp đôi doanh nhân cùng Tiến sĩ Phạm Đình Đoàn trong một buổi tọa đàm do Liên minh Doanh nhân 8X tổ chức.

Phóng viên: Điều gì luôn giúp anh/chị giữ lửa trên hành trình này?

CEO Ngô Thanh Hằng: Với tôi, “từ thiện thật sự” bắt đầu ngay từ việc bán những sản phẩm tử tế, có giá trị thật cho người dùng. Khi khách hàng khỏe hơn, hạnh phúc hơn, đó là phần thưởng lớn nhất, là động lực của chúng tôi và đội ngũ Genkii. Chính giá trị cốt lõi này giúp chúng tôi luôn được truyền cảm hứng, giữ lửa qua nhiều giai đoạn của doanh nghiệp.

Chủ tịch Huỳnh Tiến Thịnh: Và tinh thần Genkii là: sống khỏe, sống tử tế, sống tự do. Cộng đồng người thành công luôn giữ được năng lượng tích cực ở mọi giai đoạn, không chỉ khỏe về thể chất mà còn khỏe về tinh thần và tự do trong tâm trí.

Genkii đã âm thầm kiến tạo một nền tảng mới cho ngành “Chăm sóc sức khỏe toàn diện” tại Việt Nam, nơi tri thức, công nghệ và cộng đồng hòa quyện, để mỗi người đều có thể chủ động chăm sóc bản thân và gia đình, hướng đến cuộc sống cân bằng và bền vững. Sứ mệnh của Genkii là phụng sự từ sức khỏe cá nhân đến sức khỏe cộng đồng. Và sứ mệnh đó tiếp tục lan tỏa tới từng khách hàng của Genkii, cộng hưởng và chia sẻ mỗi ngày những tri thức cập nhật mới nhất sức khỏe để làm cuộc sống tốt đẹp, toàn diện hơn. Chính vì lẽ đó, chúng tôi tích cực dành thời gian tham gia học hỏi và lan tỏa các giá trị của Genkii tại các cộng đồng doanh nghiệp. Và vợ chồng chúng tôi tham gia thường xuyên các chương trình thể dục thể thao, các giải thi đấu trong cộng đồng doanh nghiệp, giao lưu vui vẻ, tăng sức khỏe và tinh thần đoàn kết.

Genkii liên tục đồng hành cùng các giải đấu thể thao Doanh nhân cả nước
Genkii liên tục đồng hành cùng các giải đấu thể thao Doanh nhân cả nước.

Phóng viên: Nếu gửi một thông điệp nhân dịp này, ngày Doanh nhân Việt Nam, anh/chị sẽ nói gì?

Chủ tịch Huỳnh Tiến Thịnh: Doanh nhân Việt cần kiên định với giá trị cốt lõi và tầm nhìn toàn cầu. Thành công không chỉ là lợi nhuận, mà là công thức nhân bản để cộng đồng cùng áp dụng và phát triển. Ngày hôm nay, doanh nghiệp không chỉ khỏe về tình hình tài chính mà phải khỏe toàn diện từ CEO đến từng cá nhân trong doanh nghiệp, từ một doanh nhân hạnh phúc, khỏe mạnh đến doanh nghiệp hạnh phúc, đội ngũ nhân sự khỏe mạnh, hạnh phúc, là góp phần đóng góp cho một xã hội hạnh phúc, thịnh vượng.

CEO Ngô Thanh Hằng: Tôi cũng mong thế hệ doanh nhân mới sẽ hướng đến sự giàu có toàn diện: tài chính, tri thức, sức khỏe và hạnh phúc. Khi đó, mỗi người không chỉ thành công cho riêng mình, mà còn trở thành “hạt giống tốt” cho cộng đồng.

Trân trọng cảm ơn anh/chị đã tham gia chia sẻ!

Cặp đôi doanh nhân Genkii - Phụng sự sức khỏe cộng đồng là khát khao và hạnh phúc

Mr. Huỳnh Tiến Thịnh và Mrs. Ngô Thanh Hằng là hai gương mặt tiêu biểu của thế hệ doanh nhân Việt Nam mới, những người không chỉ khởi nghiệp bằng khát vọng, mà còn bằng tầm nhìn. Đây cũng là cặp vợ chồng hiếm hoi làm việc cùng nhau tại một doanh nghiệp để thực thi sứ mệnh phụng sự sức khỏe cộng đồng và xây dựng doanh nghiệp thịnh vượng.

Từng có kinh nghiệm xây dựng hệ thống kinh doanh và đào tạo hàng chục nghìn doanh nhân tại hơn 20 quốc gia thông qua mô hình Internet Network Marketing, họ hiểu sâu sắc sức mạnh của tri thức, cộng đồng và công nghệ trong việc lan tỏa giá trị.

Ngày nay, với hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe Genkii, họ chọn một hướng đi mới: đưa những công nghệ chăm sóc sức khỏe tiên tiến nhất thế giới về phục vụ người Việt.

Với triết lý “Người Việt xứng đáng được sử dụng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng quốc tế”, Genkii đang kiến tạo nền tảng Wellness chuẩn mực – nơi mỗi người được chủ động chăm sóc sức khỏe, nâng cao chất lượng sống và lan tỏa tinh thần sống khỏe tử tế.

Kết nối với Hệ sinh thái sức khỏe chính hãng Genkii: https://genkii.vn/

Tin bài khác
Ông Phạm Thanh Hưng (Shark Hưng) muốn rút khỏi Cen Land

Ông Phạm Thanh Hưng (Shark Hưng) muốn rút khỏi Cen Land

Ông Phạm Thanh Hưng là một trong những nhân vật chủ chốt của Cen Land từ ngày đầu, thường được xem là gương mặt đại diện của Cen Land. Ông Hưng cũng từng tham gia chương trình Shark Tank Việt Nam và thường được gọi với tên Shark Hưng.
Hãng Apple có tổng giám đốc mới

Hãng Apple có tổng giám đốc mới

Apple - một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới - đã chính thức bổ nhiệm tổng giám đốc mới của tập đoàn vào ngày 20/4 (giờ địa phương), thay cho ông Tim Cook
Tập đoàn Đất Xanh: Hai chiếc ghế nóng Chủ tịch và Tổng Giám đốc đổi chủ

Tập đoàn Đất Xanh: Hai chiếc ghế nóng Chủ tịch và Tổng Giám đốc đổi chủ

Tập đoàn Đất Xanh vừa bổ nhiệm ông Bùi Ngọc Đức làm Chủ tịch HĐQT và ông Nguyễn Trường Sơn giữ vị trí Tổng giám đốc.
Tài sản chạm 24,5 tỷ USD, tỷ phú Phạm Nhật Vượng dẫn đầu giới siêu giàu Đông Nam Á

Tài sản chạm 24,5 tỷ USD, tỷ phú Phạm Nhật Vượng dẫn đầu giới siêu giàu Đông Nam Á

Theo cập nhật mới nhất từ Forbes ngày 5/4, tỷ phú Phạm Nhật Vượng – Chủ tịch Vingroup sở hữu khối tài sản ước tính khoảng 24,5 tỷ USD, qua đó trở thành người giàu nhất Đông Nam Á và đứng thứ 100 trong bảng xếp hạng tỷ phú toàn cầu.
Lần đầu có 5 doanh nhân, lãnh đạo doanh nghiệp tư nhân vào nghị trường, họ cam kết gì?

Lần đầu có 5 doanh nhân, lãnh đạo doanh nghiệp tư nhân vào nghị trường, họ cam kết gì?

Lần đầu có 5 doanh nhân, lãnh đạo doanh nghiệp tư nhân trúng cử Quốc hội khóa XVI, mang vào nghị trường những cam kết đáng chú ý về thể chế, công nghệ, việc làm, an sinh và tăng trưởng xanh. Từ các địa phương, họ cùng gặp nhau ở một điểm: thúc đẩy môi trường phát triển minh bạch hơn, hiệu quả hơn cho doanh nghiệp và người dân.
Nữ doanh nhân Moza-Bella cùng cú hích 10X: “Cơ hội chỉ có ý nghĩa khi được biến thành hành động”

Nữ doanh nhân Moza-Bella cùng cú hích 10X: “Cơ hội chỉ có ý nghĩa khi được biến thành hành động”

Sự xuất hiện của nữ doanh nhân Moza-Bella cùng “huyền thoại” tăng trưởng Scott Miller trong sự kiện “10X Your Biz” cuối tháng 3/2026, do Collins Hoàng Anh Chiến tâm huyết tổ chức, diễn ra tại TP. Nha Trang đã trở thành một hiện tượng truyền thông về kinh doanh. Cùng 6 chuyên gia khác, vị CEO này đã giải mã bài toán bứt phá cho doanh nghiệp, những người theo đuổi nghề bán hàng và cả những người muốn thay đổi, phát triển bản thân bằng triết lý 10X.
Từ CEO Vietnam Airlines đến nghị trường Quốc hội: Hành trình của ông Lê Hồng Hà

Từ CEO Vietnam Airlines đến nghị trường Quốc hội: Hành trình của ông Lê Hồng Hà

Từ vị trí Tổng giám đốc Vietnam Airlines, ông Lê Hồng Hà trúng cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI tại Hà Nội, mở ra hành trình mới gắn kết thực tiễn doanh nghiệp với hoạt động lập pháp.
Hé lộ “cánh tay phải” của Chủ tịch Phùng Anh Tuấn trong hệ thống F88

Hé lộ “cánh tay phải” của Chủ tịch Phùng Anh Tuấn trong hệ thống F88

Ông Ngô Quang Hưng – Phó Tổng Giám đốc kiêm Thành viên HĐQT F88 – hiện là cổ đông cá nhân lớn thứ hai sau Chủ tịch Phùng Anh Tuấn. Vai trò điều hành của ông cùng ban lãnh đạo góp phần thúc đẩy tăng trưởng mạnh của F88 trong năm 2025.
Người phụ nữ Hải Phòng với 14 Sáng chế và Giải pháp hữu ích trong y học ứng cử đại biểu HĐND thành phố

Người phụ nữ Hải Phòng với 14 Sáng chế và Giải pháp hữu ích trong y học ứng cử đại biểu HĐND thành phố

Trong danh sách ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) thành phố Hải Phòng nhiệm kỳ 2026–2031 tại Đơn vị bầu cử số 15, nhà sáng chế – lương y Phạm Thị Chẵn, tên thường gọi Ngọc Minh Châu, được nhiều người biết đến như một hiện tượng đặc biệt: một nhà khoa học xuất thân từ y học cổ truyền, người đã dành gần 30 năm bền bỉ nghiên cứu để đưa những giá trị của thảo dược và y học dân tộc vào phục vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng và góp phần đưa giá trị y học cổ truyền Việt Nam đến gần hơn với đời sống hiện đại.
Nữ doanh nhân Hải Phòng Hà Thị Hiện ứng cử Đại biểu HĐND thành phố nhiệm kỳ 2026–2031

Nữ doanh nhân Hải Phòng Hà Thị Hiện ứng cử Đại biểu HĐND thành phố nhiệm kỳ 2026–2031

Trong danh sách những người ứng cử đại biểu HĐND thành phố Hải Phòng khóa XVII, nhiệm kỳ 2026–2031, tại Đơn vị bầu cử số 13, cử tri ghi nhận sự xuất hiện của một gương mặt doanh nhân nữ năng động – bà Hà Thị Hiện, Giám đốc Công ty Trách nhiệm hữu hạn Fatto Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng quản trị Hợp tác xã Bản Na.
Tiếng nói từ khu vực kinh tế tư nhân: Gần 150 doanh nhân ứng cử Quốc hội và HĐND

Tiếng nói từ khu vực kinh tế tư nhân: Gần 150 doanh nhân ứng cử Quốc hội và HĐND

Gần 150 doanh nhân tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND nhiệm kỳ 2026–2031, được kỳ vọng mang tiếng nói thực tiễn từ cộng đồng doanh nghiệp vào quá trình hoạch định chính sách và giám sát phát triển kinh tế.
Doanh nhân Phạm Văn Tuấn ứng cử đại biểu HĐND TP Hải Phòng khóa XVII: Kỳ vọng tiếng nói từ thực tiễn doanh nghiệp

Doanh nhân Phạm Văn Tuấn ứng cử đại biểu HĐND TP Hải Phòng khóa XVII: Kỳ vọng tiếng nói từ thực tiễn doanh nghiệp

Trong danh sách những người ứng cử Đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) TP Hải Phòng khóa XVII, nhiệm kỳ 2026-2031, ông Phạm Văn Tuấn – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn An Phát Holdings, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Kỹ thuật cao An Phát – thu hút sự quan tâm khi đại diện cho đội ngũ doanh nhân đang trực tiếp tham gia kiến tạo môi trường đầu tư và phát triển công nghiệp tại địa phương.
Nữ lãnh đạo Petrolimex Hải Phòng ứng cử HĐND thành phố

Nữ lãnh đạo Petrolimex Hải Phòng ứng cử HĐND thành phố

Trong danh sách những ứng cử viên tại Đơn vị bầu cử số 1, bà Lê Thị Thanh Hà – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty TNHH MTV Petrolimex Hải Phòng – tiếp tục tham gia ứng cử Đại biểu Hội đồng Nhân dân (HĐND) thành phố Hải Phòng khóa XVII, nhiệm kỳ 2026–2031. Bà hiện là đại biểu HĐND thành phố khóa XVI, nhiệm kỳ 2021–2026.
Bà Phạm Thu Hương làm Chủ tịch Xanh SM, doanh nghiệp taxi điện của Vingroup tăng tốc mở rộng

Bà Phạm Thu Hương làm Chủ tịch Xanh SM, doanh nghiệp taxi điện của Vingroup tăng tốc mở rộng

Công ty cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM (Xanh SM) vừa công bố thay đổi đăng ký kinh doanh, theo đó bà Phạm Thu Hương chính thức tiếp quản vị trí Chủ tịch Hội đồng quản trị doanh nghiệp. Người tiền nhiệm là ông Phan Thành Long.
Chủ tịch Tập đoàn Thắng Lợi Group Dương Long Thành và triết lý “Phát triển địa phương – Phụng sự đất nước”

Chủ tịch Tập đoàn Thắng Lợi Group Dương Long Thành và triết lý “Phát triển địa phương – Phụng sự đất nước”

Trong bối cảnh TP. Hồ Chí Minh bước vào giai đoạn tăng tốc triển khai các cơ chế đặc thù theo Quy hoạch thời kỳ 2021–2030, tầm nhìn 2050, mục tiêu xây dựng Thành phố trở thành trung tâm tài chính, thương mại và khoa học – công nghệ của khu vực Đông Nam Á đang đặt ra những yêu cầu mới về thể chế, hạ tầng và chất lượng quản trị.