Chưa khi nào thế giới nhiều thay đổi, khó lường như hiện nay. Căng thẳng địa chính trị, các chính sách thương mại theo hướng phân cực và bảo hộ hơn. Thương mại toàn cầu ngày càng nhiều biến số, từ biến động kinh tế, rủi ro pháp lý, đến những rủi ro như hàng giả, vi phạm sở hữu trí tuệ và cạnh tranh khốc liệt trên môi trường số, thì việc xây dựng chiến lược bảo vệ thương hiệu càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết đối với doanh nghiệp, và đòi hỏi phải có chiến lược linh hoạt, đa tầng.
 |
Các diễn giả tham gia tọa đàm “Bảo vệ thương hiệu trong thế giới thương mại nhiều biến số” |
Là cơ quan ngôn luận của Trung ương Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập tổ chức buổi tọa đàm lần này với mong muốn tạo diễn đàn để các chuyên gia kinh tế, doanh nghiệp cùng phân tích đa chiều về những tác động đối với nền kinh tế, với mỗi doanh nghiệp trong bối cảnh nhiều biến số như hiện nay; đồng thời góp tiếng nói truyền thông cổ vũ doanh nghiệp không chỉ coi thương hiệu là công cụ marketing mà là tài sản chiến lược cần được bảo vệ toàn diện.
Chương trình sẽ được phát trực tiếp trên Tạp chí điện tử Doanh nghiệp và Hội nhập (https://doanhnghiephoinhap.vn); với sự tham dự trực tuyến của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa các địa phương. |