Natrumax Việt Nam trao quà cho trẻ em và nhân dân tỉnh Bắc Giang tại các khu cách ly tập trung

DNHN - Vừa qua tại Bắc Giang, Công ty TNHH XNK Sữa và Dinh dưỡng Quốc Tế Natrumax (Natrumax) đã trao tặng quà cho các cháu thiếu nhi, ưu tiên các cháu thiếu nhi đang bị cách ly, con của lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ nơi tuyến đầu chống dịch.

Trong bối cảnh tình hình dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Bắc Giang đang diễn biến phức tạp, cả hệ thống chính trị và nhân dân đang vất vả ngày đêm phòng, chống dịch. Nhiều địa phương đã phải áp dụng các biện pháp phong tỏa, cách ly xã hội, giãn cách xã hội. Hàng chục nghìn người phải cách ly tập trung hoặc cách ly tại nhà. Nhiều cháu nhỏ phải xa bố, mẹ dài ngày. Các hoạt động xã hội, đời sống nhân dân, đặc biệt là các cháu thiếu nhi bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Theo số liệu tổng hợp của Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Giang, hiện trên địa bàn tỉnh có 590 trường hợp F1 là trẻ em. Tỉnh đã dành sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt, đảm bảo tốt nhất chế độ ăn uống, sinh hoạt, nghỉ ngơi cho các cháu tại các khu cách ly. 

Đại diện Natrumax Việt Nam đã trao quà và hiện vật là sữa cho trẻ em tỉnh Bắc Giang với tổng giá trị gần 100 triệu đồng.
Đại diện Natrumax Việt Nam đã trao quà và hiện vật là sữa cho trẻ em tỉnh Bắc Giang với tổng giá trị gần 100 triệu đồng. 

Nhằm tiếp tục thực hiện công tác xã hội năm 2021, nhất là ưu tiên các hoạt động ủng hộ, tặng quà cho Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Ban lãnh đạo Natrumax Việt nam đã tích cực vận động nguồn lực, cán bộ nhân viên và Nhà phân phối ủng hộ và trao tặng nhiều phần quà cho trẻ em hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Bắc Giang thông qua Sở LĐ-TB & XH tỉnh.

Bắc Giang hiện đang là tâm điểm dịch COVID-19 của cả nước để kịp thời động viên nhân dân và trẻ em tỉnh Bắc Giang, trước đó Natrumax Việt Nam đã phối hợp với BCH Quận sự tỉnh tổ chức trao quà tại với tổng trị giá hơn 400 triệu đồng.

Natrumax Việt nam trao tặng quà tại Xã Hương Lâm, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang
Natrumax Việt Nam trao tặng quà tại Xã Hương Lâm, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang. 

Các hoạt động xã hội từ thiện luôn là hoạt động thường niên của Natrumax Việt Nam, thể hiện sự quan tâm và tinh thần trách nhiệm của Ban lãnh đạo Natrumax Việt Nam nói riêng, cán bộ nhân viên, nhà phân phối, đại lý trên toàn quốc nói chung và cũng là tâm nguyện mà Chủ tịch HĐQL Nguyễn Tất Tùng cùng Ban lãnh đạo Natrumax đã xác định công việc thiện nguyện chính là mục tiêu hàng đầu trên chặng đường hình thành và phát triển Natrumax. 

Natrumax Việt Nam trao tặng quà cho trẻ em mồ côi ở Mái ấm Thiên Thần tại quận 9, thành phố Hồ Chí Minh.
Natrumax Việt Nam trao tặng quà cho trẻ em mồ côi ở Mái ấm Thiên Thần tại quận 9, thành phố Hồ Chí Minh

 Hạnh Nguyễn

Tin liên quan