Natrumax dành tặng nhiều phần quà nhân mùa Vu Lan

21:59 11/08/2021

Nhân tháng Vu Lan báo hiếu và an toàn trong công tác phòng chống dịch covod-19, nhằm bày tỏ tấm lòng thành kính đối với các bậc cha mẹ. Natrumax tổ chức chương trình tặng quà tri ân tới khách hàng với quy mô lớn trên toàn quốc

Trong gần 2 năm kể từ thời điểm bùng phát dịch COVID-19, Natrumax luôn tiên phong phát triển các hoạt động thiện nguyện, chia sẻ cùng với nhân dân trước những khó khăn khi thực hiện chỉ thị giãn cách xã hội, đối tượng được quan tâm nhất là trẻ em, người cao tuổi, y, bác sĩ tại các khu cách ly. 

Món quà ý nghĩa Natrumax gửi đến các y, bãi nơi tuyến đầu phòng chống dịch tại khu cách ly. (ảnh do Natrumax cung cấp)
Món quà ý nghĩa Natrumax gửi đến các y, bãi nơi tuyến đầu phòng chống dịch tại khu cách ly. (ảnh do Natrumax cung cấp).

Minh chứng cho điều đó là việc Natrumax liên tiếp tổ chức các hoạt động trao những món quà không chỉ là tình cảm của CBNV, NPP, đại lý trên toàn quốc mà còn thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với công tác an sinh xã hội trong mùa dịch. Đồng thời, Natrumax luôn đồng hành, hỗ trợ và mở rộng thị trường tại các vùng “An toàn” với mong muốn sản phẩm đến với khách hàng một cách nhanh nhất.

Natrumax thường xuyên đưa ra nhiều ưu đãi, chương trình khuyến mãi hấp dẫn để góp phần nâng cao thể trạng, sức khỏe cho khách hàng. 

Đặc biệt, chương trình khuyến mãi “Vẹn toàn mùa Vu Lan” diễn ra từ nay đến 15/8/2021 với chính sách “mua 3 tặng 1” chính là hành động thiết thực nhất thay lời tri ân với sự tin tưởng, đồng hành của khách hàng trong suốt thời gian qua. 

Khi khách hàng mua 3 sản phẩm sữa non Natrumax Bone, Natrumax Cucurmin, Natrumax Diabet, Natrumax Special sẽ có cơ hội được tặng thêm các sản phẩm cùng loại tại các đại lý trên toàn quốc.

Theo đại diện Natrumax, hầu hết quà tặng trong chương trình “Vẹn toàn mùa Vu Lan” áp dụng trên toàn quốc, đặc biệt là các vùng đang bị ảnh hưởng của dịch bệnh, một lần nữa đã khẳng định mong muốn mang lại nhiều hơn các giải pháp kinh doanh "an toàn", đồng hành và giúp các đại lý, NPP, khách hàng ứng biến nhanh trước đại dịch COVID-19. Chương trình không chỉ củng cố thêm sự ủng hộ và tin tưởng từ người tiêu dùng Việt Nam chính là động lực giúp cho Natrumax ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa mà còn thay lời tri ân gửi tới khách hàng nhân mùa Vu Lan.

Hạnh Nguyễn