Jushi International với khát vọng nâng tầm thương hiệu mỹ phẩm Việt

DNHN - Công ty Cổ phần Tập Đoàn Jushi International là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, phân phối, kinh doanh mỹ phẩm và thực phẩm chức năng mang thương hiệu Jushi. Sản phẩm của công ty phân phối độc quyền gồm các sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam (kem chống nắng Jushi Top Beauty, thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Red Ginseng Collagen) theo công nghệ Nhật Bản và các sản phẩm mỹ phẩm sản xuất tại Nhật Bản.

Chất lượng là vấn đề cốt lõi

Thương hiệu mỹ phẩm Jushi International được đồng sáng lập bởi 3 người phụ nữ  có chung quan điểm và chí hướng: Ms. Thu Thuỷ - Ms. Trần Quỳnh - Ms. Lê Thị Ánh. Họ là những người tài năng và có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực kinh doanh online.

Xuất phát từ mong muốn mang đến cho chị em một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp, uy tín, đáp ứng nhu cầu về chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp, đồng hành, lắng nghe, thấu hiểu và sẻ chia cùng các khách hàng nữ, sự kết hợp của 3 nhà sáng lập hứa hẹn sẽ giúp nhiều phụ nữ tự tin lưu giữ thanh xuân, tạo công việc và thu nhập cho hàng ngàn chị em khi gia nhập hệ thống kinh doanh.

Ba cổ đông sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Jushi International: từ trái sang Ms Thu Thủy, Ms Lê Thị Ánh, Ms Trần Quỳnh

Vì lẽ đó, các nhà sáng lập đã dành nhiều thời gian, công sức nghiên cứu, tìm hiểu về các sản phẩm mỹ phẩm đang được ưa chuộng trên thế giới, đặc biệt là các dòng mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, cùng với công nghệ dây chuyền sản xuất tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản, Jushi International mang đến các dòng sản phẩm chăm sóc da hiệu quả từ thiên nhiên với chi phí hợp lý mà mọi phụ nữ đều có cơ hội trải nghiệm.

Các sản phẩm của Jushi trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt và được đăng ký công bố sản phẩm tại Sở Y tế (đối với mỹ phẩm) và Cục An toàn thực phẩm (đối với thực phẩm chức năng). Đây là minh chứng cụ thể cho việc Jushi luôn chú trọng về chất lượng sản phẩm và đề cao lợi ích của người tiêu dùng. Tỷ lệ khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm Jushi và giới thiệu cho bạn bè, người thân sử dụng lên đến 83%. Hơn 2000 khách hàng sau khi trải nghiệm sản phẩm đã tự nguyện ra nhập hệ thống kinh doanh và trở thành nhà phân phối, đại lý chính thức cũng vì có niềm tin mãnh liệt vào chất lượng sản phẩm và sự dìu dắt tận tâm của lãnh đạo công ty.

 Sản phẩm Kem chống nắng Jushi Top Beauty.

Được ra đời với sứ mệnh phục vụ - chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ, cùng với mục tiêu phủ sóng sản phẩm trên toàn khu vực Đông Nam Á trong năm 2021 và có mặt trên 50 quốc gia, hoàn thiện nhà máy Jushi tại Nhật trong năm 2022, cho thấy sự tự tin, hoài bão của những người sáng lập nói riêng và khát vọng vươn tầm thương hiệu Việt nói chung.  Đến nay, Jushi đã có mặt tại một số nước như Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Anh, Mỹ, Pháp do khách hàng yêu thích và đặt hàng.

Để có thể hoàn thành mục tiêu, các cổ đông và Ban lãnh đạo Jushi International đã nỗ lực làm việc hết mình. Không chỉ chăm chút cho sản phẩm từ chất lượng đến mẫu mã, bao bì cho xứng với tầm cỡ quốc tế, Jushi International còn rất chú trọng trong việc xây dựng hệ thống mạng lưới bán hàng rộng rãi và uy tín (thông qua hình thức kinh doanh online và truyền thống) nhằm tiếp cận đông đảo khách hàng trên cả nước. Các thành viên khi tham gia vào hệ thống kinh doanh của Jushi đều được đào tạo kiến thức cơ bản về mỹ phẩm, kinh doanh với mục đích xây dựng đội ngũ phục vụ khách hàng uy tín, chuyên nghiệp nhất.

Bài học giúp Jushi trưởng thành và phát triển bền vững

Cũng như nhiều doanh nghiệp trẻ khởi nghiệp khác, quá trình xây dựng, hoàn thiện và phát triển thương hiệu Jushi International cũng không tránh khỏi tồn tại và sơ suất trong quản lý. Do đặc thù là doanh nghiệp kinh doanh online, việc quản lý nội dung, thông tin quảng cáo sản phẩm trên Face book, Fanpage, Zalo của các cá nhân là đối tác khách hàng, cộng tác viên bán hàng của công ty gặp nhiều khó khăn. Cũng chính vì vậy, Jushi International đã vi phạm khi quảng cáo sản phẩm trước khi được cấp Giấy phép quảng cáo; sử dụng nhiều ngôn ngữ thổi phồng tác dụng sản phẩm...

Sau khi được cơ quan chức năng nhắc nhở về những lỗi vi phạm trên, Jushi International đã nhận ra và nghiêm túc rút kinh nghiệm để hoàn thiện doanh nghiệp. Công ty đã có buổi làm việc, trao đổi, phân tích các cơ sở pháp lý với các đối tác, khách hàng, gỡ những nội dung thông tin chưa đúng trên Fanpage, nhắc nhở hệ thống kinh doanh, nhân viên không dùng những từ ngữ quảng cáo dễ gây hiểu lầm cho khách hàng về thành phần cũng như công dụng của sản phẩm, đồng thời đã hoàn thiện bổ sung đầy đủ giấy phép xác nhận quảng cáo, công bố chất lượng sản phẩm của cả 2 sản phẩm nêu trên. Ban Lãnh đạo công ty coi đây là bài học kinh nghiệm sâu sắc xuyên suốt quá trình điều hành, quản lý và phát triển thương hiệu Jushi.

Trong bối cảnh Việt Nam nói riêng và khu vực Đông Nam Á nói chung đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh, việc xây dựng hệ thống bán hàng hùng mạnh, đem lại công việc và thu nhập cho hàng ngàn người lao động, cùng với chất lượng sản phẩm đã được phản hồi tích cực từ người tiêu dùng... thì việc giữ vững và nâng tầm thương hiệu mỹ phẩm Jushi là yếu tố sống còn đối với doanh nghiệp.

P.V

Tin liên quan