Thứ tư 23/10/2024 15:40
Hoạt động Hội

Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam làm lễ ra mắt tân Chủ tịch danh dự

10/03/2023 23:57
Hội nghị Ủy ban Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam lần thứ III khóa VII tổng kết hoạt động hội năm 2022 và thống nhất kế hoạch năm 2023; ra mắt Chủ tịch danh dự.
aa

Ngày 10/3, tại Hà Nội, Hội nghị Ủy ban Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam lần thứ III khóa VII tổng kết hoạt động hội năm 2022 và thống nhất kế hoạch năm 2023; ra mắt Chủ tịch danh dự Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam.

Tại Hội nghị, Ủy ban T.Ư Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức lễ ra mắt ông Hoàng Bình Quân - Chủ tịch danh dự Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam.

Được biết ông Hoàng Bình Quân là nguyên Ủy viên T.Ư Đảng, nguyên Trưởng ban Đối ngoại T.Ư, nguyên Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, nguyên Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam.

Chủ tịch danh dự Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam
Chủ tịch danh dự Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam - Hoàng Bình Quân/ Nguồn ảnh TPO

Theo ban tổ chức, ông Hoàng Bình Quân là người tham gia lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam ngay từ ngày mới thành lập và có nhiều gắn bó với công tác Hội. Việc ông Hoàng Bình Quân làm Chủ tịch danh dự Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam sẽ góp phần nâng cao vị thế chính trị của tổ chức Hội, giúp thúc đẩy phong trào doanh nhân trẻ tại các địa phương.

Hội nghị cũng đã thống nhất kế hoạch hoạt động trọng tâm trong năm 2023, như: Chương trình bình chọn và trao Danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2023; Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2023 và kỷ niệm 20 năm Giải thưởng Sao vàng đất Việt; Kỷ niệm 30 năm phong trào Doanh nhân trẻ Việt Nam; Chương trình đào tạo, tập huấn quản trị doanh nghiệp cho hội viên; Các hoạt động hợp tác quốc tế; an sinh xã hội…

Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam hiện có hơn 12 nghìn hội viên tại 63 Hội Doanh nhân trẻ tỉnh, thành phố và 2 ngành kinh tế, 14 câu lạc bộ ngành nghề và sở thích. Đây là con số đáng ghi nhận vì những nỗ lực của các Hội thành viên trong việc đoàn kết, tập hợp và thu hút hội viên mới tham gia phong trào.

PV (t/h)

Tin bài khác
“Từ trái tim tới trái tim” - CLB Trái tim Người lính miền Tây giao lưu cùng Fujiwa Việt Nam

Chương trình giao lưu, kết nối “Từ trái tim đến trái tim” của Câu lạc bộ (CLB) Trái tim Người lính miền Tây với Công ty Fujiwa Việt Nam và kỷ niệm nhân ngày Phụ nữ Việt Nam vừa được diễn ra tại huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh.
TP.HCM: Tôn vinh những nữ hội viên xuất sắc của Hội Cựu CAND

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam, Hội Cựu Công an TP.HCM (Hội Cựu CATP) đã tổ chức buổi gặp gỡ và tôn vinh những nữ hội viên tiêu biểu.
TP. Hải Phòng: Tự hào các nữ doanh nhân tài năng duyên dáng

Vừa qua, tại Hải Phòng, Hội nữ doanh nhân tài năng duyên dáng Hải Phòng tổ chức Ngày hội Doanh nhân Việt Nam và Phụ nữ Việt Nam 20/10, kỷ niệm 11 năm thành lập của Hội.
TP.HCM: VBC và ISTBD tổ chức "Diễn đàn Tri thức doanh nhân"

Vừa qua, VBC và ISTBD đã phối hợp tổ chức kỷ niệm 20 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam.
Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Thanh Hoá: Tổ chức Diễn đàn doanh nhân "Nghề quản trị"

Ngày 19/10, Hiệp hội Doanh nghiệp (DN) TP Thanh Hoá tổ chức chương trình Diễn đàn doanh nhân với chủ đề “Nghề quản trị”. Tham dự chương trình có nhiều đại biểu ở các trường học và các doanh nghiệp trên địa bàn.
SNG Group tổ chức Hội thảo “Thách thức và cơ hội cho nữ doanh nhân”

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày Doanh nhân Việt Nam và 94 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam, Cộng đồng kết nối giao thương SNG Group tổ chức buổi Hội thảo với chủ đề “Cân bằng sự nghiệp và tình yêu. Cơ hội và thách thức cho nữ Doanh nhân hiện đại”.
Ông Nguyễn Văn Thân tái đắc cử Ủy viên Đoàn Chủ tịch Ủy ban TƯ MTTQ Việt Nam khóa X

Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2024-2029 đã Hiệp thương thống nhất cử Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Đoàn Chủ tịch.
CEO Trâm Anh nhận chức Chủ tịch nhiệm kỳ 3 Cộng đồng kết nối doanh nhân JBN – Joy Sun

Bà Nguyễn Thị Trâm Anh – CEO Công ty TNHH TM Du lịch SaigonTimes Travel sẽ đảm nhận vị trí Chủ tịch nhiệm kỳ 3 và ra mắt 7 thành viên trong ban điều hành.
Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương: Chưa thể áp thuế tiêu thụ đặc biệt với nước giải khát có đường

CIEM đề xuất chưa áp dụng thuế tiêu thụ đặc biệt với nước giải khát có đường tại thời điểm này và khuyến nghị tập trung vào các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp.
Bốc thăm chia bảng Giải bóng đá Doanh nhân trẻ toàn quốc 2024

Vừa qua, tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, diễn ra Lễ bốc thăm chia bảng Giải bóng đá Doanh nhân trẻ toàn quốc 2024 với sự tham gia của đại diện 24 đội bóng tham dự giải.
Doanh nhân 1984 Đông Anh tiếp tục phát huy bản lĩnh, trí tuệ và khát vọng vươn lên

Không chỉ là gặp gỡ, chia sẻ những kinh nghiệm của hội viên mà còn là dịp để thấu hiểu sâu hơn những tâm tư, trăn trở của họ trên hành trình kiến tạo giá trị cho xã hội.
Doanh nghiệp Quảng Ngãi nộp vào ngân sách gần 20 nghìn tỷ đồng trong 9 tháng năm 2024

Trong 9 tháng năm 2024, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi đã đóng góp gần 20 nghìn tỷ đồng vào ngân sách nhà nước.
Hội Doanh nghiệp quận Bình Thạnh (TP. HCM): Góp phần tháo gỡ khó khăn và xây dựng một môi trường kinh doanh minh bạch

BTBA luôn là cầu nối giữa doanh nghiệp và chính quyền, góp phần tháo gỡ khó khăn và xây dựng một môi trường kinh doanh minh bạch, bền vững cho cộng đồng doanh nghiệp địa phương.
Hiệp hội Doanh nhân và Đầu tư Việt Nam - Hàn Quốc gặp gỡ lãnh đạo tỉnh Yên Bái

Sáng 14/10/2024, Đoàn công tác của Hiệp hội Doanh nhân và Đầu tư Việt Nam - Hàn Quốc đã làm việc với lãnh đạo UBND tỉnh Yên Bái cùng các sở, ngành liên quan.
Đoàn cứu trợ lũ lụt miền Nam trở lại miền Bắc đến với bà con làng Nủ lần 2

Đoàn Cứu trợ lũ lụt miền Nam trở lại miền Bắc trao quà hỗ trợ bà con nghèo tại xã Bảo Hà và làng Nủ xã Phúc Khánh (huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai).