Hội Doanh nghiệp quận Bình Thạnh tổ chức chương trình Cà phê chuyên đề tháng 3 "Khởi tạo và quản trị doanh nghiệp"

23:54 08/03/2024

Hội Doanh nghiệp quận Bình Thạnh (BTBA) đã tổ chức thành công chương trình cà phê BTBA chuyên đề tháng 3 với chủ đề "Khởi tạo và quản trị doanh nghiệp".

Được thành lập theo Quyết định số 2401/QĐ-UBND ngày 16 tháng 5 năm 2011 của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, BTBA là tổ chức tự nguyện của các doanh nghiệp tại quận Bình Thạnh.

Mục tiêu của Hội là tạo điều kiện kết nối, hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau trong hoạt động sản xuất và kinh doanh. Hoạt động trong phạm vi quận Bình Thạnh, dưới sự lãnh đạo của Quận ủy và Ủy ban Nhân dân quận Bình Thạnh, BTBA là thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình cà phê BTBA chuyên đề tháng 3 với chủ đề
Chương trình cà phê BTBA chuyên đề tháng 3 với chủ đề "Khởi tạo và quản trị doanh nghiệp".

Sự kiện Cà phê Tháng 3 với chủ đề “Khởi tạo và quản trị doanh nghiệp” đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các doanh nghiệp.

Diễn giả của chương trình là ông Lê Như Thạch, Chủ tịch của Tập đoàn Bcons, đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về khởi tạo và quản trị doanh nghiệp:  “Có một điều Bcons được như ngày hôm nay là cái gì cũng phải bài bản và nghiêm túc. Bcons có 3 thứ không được trái. Một không được trái với luật pháp. Hai là không được trái với quy trình, quy chuẩn. Thứ ba, không được trái với hợp đồng đã ký, với khách hàng, đã ký cái gì thì có chết cũng phải làm…”

Ông Lê Như Thạch, Chủ tịch của Tập đoàn Bcons (đứng thứ 3 từ trái sang)
Ông Lê Như Thạch, Chủ tịch của Tập đoàn Bcons (đứng thứ 3 từ trái sang).

Chương trình cà phê BTBA chuyên đề tháng 3 là một hoạt động thiết thực của Hội Doanh nghiệp quận Bình Thạnh nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp khởi nghiệp, trong quá trình hoạt động. Trong đó mục tiêu chính, giúp các doanh nghiệp cập nhật những kiến thức mới, chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau, từ đó nâng cao năng lực quản trị và phát triển doanh nghiệp hiệu quả.

Hoàng Gia - Trần Tùng