Golf 3D tại gia – xu hướng mới của giới nhà giàu

17:27 11/08/2022

Trải nhiệm chơi Golf 3D tại gia vô cùng sống động, chân thực và mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe thể chất, tinh thần cũng như kết nối được cộng đồng các golfer đang trở thành xu hướng mới của giới nhà giàu.

Golf 3D tại gia đáp ứng được nhiều nhu cầu của các Golfer
Golf 3D tại gia đáp ứng được nhiều nhu cầu của các Golfer. 

Golf là môn thể thao quý tộc, đang rất thịnh hành tại Việt Nam. Golf thu hút được sự quan tâm của đông đảo doanh nhân và người nổi tiếng. Tại Việt Nam, hiện có khoảng 50.000 người Việt và 20.000 người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam chơi Golf. Dự kiến đến năm 2025 số Golfer sẽ tăng lên khoảng 300.000 người. Điều này cho thấy sức hút rất lớn của môn “thể thao nhà giàu” này.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của môn thể thao xa xỉ này, nhu cầu về một kỳ nghỉ dưỡng ngay tại không gian sống cũng đang trở thành xu hướng của các gia đình thượng lưu. Giờ đây, thay vì lựa chọn các địa điểm du lịch xa trung tâm thành phố, các Golfer có thể chọn cho mình trải nghiệm nghỉ dưỡng ngay tại nhà, tận hưởng trọn vẹn hệ thống tiện nghi với không gian xanh mát ngay tại ngưỡng cửa căn hộ.

Bởi vậy, những không gian sống đáp ứng được “tiêu chuẩn kép” vừa nghỉ dưỡng vừa thoả mãn đam mê với Golf đang nhận được sự săn đón đặc biệt của giới thượng lưu. Đây cũng chính là nguyên nhân làm cho nhu cầu sở hữu bất động sản tích hợp Golf tại gia ngày càng gia tăng.

Trải nghiệm chơi Golf 3D tại gia sống động, nhiều lợi ích

Golf tại gia là hệ thống chơi Golf 3D trên màn hình với phần mềm hỗ trợ phân tích kỹ thuật và mô phỏng sân Golf bằng công nghệ, được thiết kế phù hợp với không gian trong nhà hoặc căn hộ. Phòng tập Golf 3D hỗ trợ đầy đủ các thông tin về độ xa, góc đánh, hướng đánh và cả tốc độ của cú phát bóng…Tất cả được mô phỏng trên màn hình với độ chính xác cao về đường bay, điểm tiếp cận bóng, mang đến cho người chơi những trải nghiệm giống như đang đánh trên sân Golf thật ngoài trời.

Phòng tập Golf 3D tại gia vừa góp phần cải thiện sức khoẻ, vừa mang đến nhiều lợi ích cho gia chủ như: Giúp thoả mãn đam mê mà không cần phải mất thời gian di chuyển đến các sân Golf; giải toả stress sau những giờ làm việc căng thẳng; nâng cao kỹ năng đánh Golf bất kỳ lúc nào mà không bị giới hạn bởi yếu tố thời gian và thời tiết. Phòng tập Golf 3D còn là một tiện ích đẳng cấp được thiết kế để đặt trong văn phòng hay tại không gian sống, rất thích hợp để giao lưu với bạn bè hay đối tác.

Do vậy, những giá trị về thể chất và tinh thần mà Golf 3D tại gia mang lại đặc biệt cuốn hút đối với các doanh nhân, những người nổi tiếng và có địa vị trong xã hội.

Golf 3D kết nối cộng đồng tinh hoa

Theo khảo sát của Starwood Hotels, 97% giám đốc điều hành chơi Golf để tăng cường mối quan hệ với đồng nghiệp và 92% doanh nhân chơi Golf để gặp gỡ những đối tác tiềm năng. Vậy nên, chơi Golf tại gia trong một cộng đồng tinh hoa ngoài việc gặp gỡ, giao lưu cùng những người có chung đam mê còn giúp chủ nhân tìm thấy nhiều cơ hội phát triển công việc. Thực tế cho thấy giữa giao lưu đánh Golf và việc hợp tác kinh doanh có mối liên hệ chặt chẽ với nhau.

Xu hướng nghỉ dưỡng tại gia tích hợp phòng tập Golf 3D đang tạo ra sự thay đổi trong việc lựa chọn không gian sống của tầng lớp thượng lưu và tạo ra xu hướng mới cho giới này. Theo đó, một căn hộ đẳng cấp phải đáp ứng được những tiêu chuẩn như không gian thoáng mát, tiện ích khép kín, di chuyển thuận tiện, tầm nhìn đẹp và đặc biệt là phải tích hợp hệ thống Golf 3D.

P.V

Tags: