Thứ hai 19/01/2026 07:21
Hotline: 024.355.63.010
Email: banbientap.dnhn@gmail.com
Doanh nghiệp - Doanh nhân

Doanh nhân Nguyễn Tất Tùng - "Sống là cho đi đâu chỉ nhận riêng mình…"

29/11/2020 22:01
Chiều 28/11 tại Hà Nội, Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội đã tổ chức lễ tuyên dương "Những gương sáng thầm lặng vì cộng đồng" nhằm tôn vinh 400 cá nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp với cộng đồng. Vinh dự cho Natrumax Việt Nam – Chủ tịch HĐTV Nguyễn Tấ

Theo Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung, đời sống xã hội ngày càng xuất hiện nhiều tấm gương sáng trong việc đóng góp, xây dựng cho cộng đồng. Điều này cho thấy, sự cải thiện ngày càng lớn trong đời sống an sinh xã hội, đặc biệt là những hoạt động thiện nguyện, nhân đạo.

Với số lượng đại biểu lên tới 400 người và chuỗi hoạt động được chuẩn bị tỉ mỉ, công phu đã cho thấy tầm vóc, quy mô của sự kiện, thể hiện sự ghi nhận và trân trọng của đất nước với những "người hùng" sống giữa đời thường.

Một trong những gương sáng đó là doanh nhân Nguyễn Tất Tùng – Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH XNK Sữa và Dinh dưỡng quốc tế Natrumax. Anh là người “có trái tim nhân hậu” luôn dành nhiều tâm huyết với công tác an sinh xã hội, hỗ trợ và ủng hộ các hoạt động dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị khuyết tật bẩm sinh, bại não, khuyết tật, trẻ em mồ côi đến mái ấm tình thương từ biên giới, hải đảo đến đồng bằng, từ Bắc vào Nam. Bước chân của anh cùng Ban lãnh đạo Natrumax đều ghi dấu với mong muốn giúp các em trưởng thành và có một cuộc sống tốt hơn.

Doanh nhân Nguyễn Tất Tùng (Người đứng thứ 2 bên trái) chụp ảnh lưu niệm cùng Bộ trưởng Bộ LĐTB-XH - Đào Ngọc Dung và các đại biểu tham dự lễ tuyên dương.
Bộ trưởng Bộ LĐTB-XH - Đào Ngọc Dung chụp ảnh lưu niệm cùng doanh nhân Nguyễn Tất Tùng (Người đứng thứ 2 bên trái) và các đại biểu tham dự lễ tuyên dương.

Với tâm nguyện giúp đỡ trẻ em nghèo, trẻ em mồ côi, trẻ em vùng sâu vùng xa, Chủ tịch HĐTV Nguyễn Tất Tùng cùng Ban lãnh đạo Natrumax đã xác định công việc thiện nguyện chính là mục tiêu hàng đầu trên chặng đường hình thành và phát triển Natrumax. Chương trình “Sữa tốt cho em” đã đến với trẻ em Hà Giang, Cao Bằng, trẻ em vùng dịch Sơn Lôi – Bình Xuyên – Vĩnh Phúc… “Hũ gạo yêu thương” đã đến với người dân nghèo, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Hải Dương, Lào Cai, Long An, Tây Ninh, Vĩnh Long và chương trình “Áo ấm cho em” đến tận tay những trẻ em nghèo vùng biên giới, hải đảo. Với tấm lòng chân thiện của mình, anh đã nhận nuôi 5 cháu nhỏ mồ côi và chu cấp đến khi các cháu học hết đại học, Natrumax cam kết bảo hộ sữa hàng tháng cho hơn 100 trẻ em trong Mái ấm Thiên thần trong 10 năm với số tiền gần 10 tỷ. Tài trợ các hoạt động cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam 500 triệu đồng.

Với những việc làm trên tại chương trình, doanh nhân Nguyễn Tất Tùng đã vinh dự được Bộ LĐ-TB&XH tặng Bằng khen là “Những tấm gương sáng thầm lặng vì cộng đồng” đã có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực an sinh xã hội. Đây là mốc son rất quan trọng không chỉ đối với cá nhân anh mà còn là sứ mệnh lịch sử của Natrumax, đòi hỏi sự quyết tâm phấn đấu, sự chung tay của toàn thể cán bộ, nhân viên, các đại lý và nhà phân phối cùng đồng hành trong công tác an sinhxã hội.

Doanh nhân Nguyễn Tất Tùng chụp ảnh cùng các Thứ trưởng Bộ LĐTB-XH

Anh chia sẻ: “Trong suốt cuộc đời mình, tôi chưa từng nghĩ đến một ngày sẽ được vinh danh tại một sự kiện tầm vóc quốc gia như thế này và nguyện với lòng mình sống có đức, có tâm gắn với các hoạt động cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Natrumax sẵn sàng đi bất cứ đâu, đến bất kỳ nơi nào, chỉ cần có thông tin là hỗ trợ”.

Doanh nhân Nguyễn Tât Tùng giao lưu cùng Thành viên Hội đồng Quỹ BTTEVN ông Johnathan Hạnh Nguyễn.
Doanh nhân Nguyễn Tât Tùng giao lưu cùng thành viên Hội đồng Quỹ BTTEVN- ông Johnathan Hạnh Nguyễn..
Doanh nhân Nguyễn Tất Tùng giao lưu cùng NSƯT Nguyễn Xuân Bắc – Đại sứ thiện chí của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và các đại biểu tham dự chương trình.
Doanh nhân Nguyễn Tất Tùng giao lưu cùng NSƯT Nguyễn Xuân Bắc – Đại sứ thiện chí của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và các đại biểu tham dự chương trình.

Lễ biểu dương “Những gương sáng thầm lặng vì cộng đồng”hôm nay là biểu dương những bông hoa tươi thắm; những tấm lòng nhân hậu; yêu thương, hỗ trợ người khó khăn; chăm lo cho người công với cách mạng; người cao tuổi; người khuyết tật; trẻ em và những đối tượng yếu thế trong cả nước...để không ai bị bỏ lại phía sau. Chương trình mong muốn tiếp tục lan tỏa những tấm gương sáng trong xã hội, để tạo nên tinh thần đoàn kết đã có truyền thống từ nghìn đời của dân tộc Việt Nam…

Hạnh Nguyễn

Tin bài khác
Thành Nam Group được vinh danh "Doanh nghiệp Văn hóa, Uy tín năm 2025"

Thành Nam Group được vinh danh "Doanh nghiệp Văn hóa, Uy tín năm 2025"

Công ty Cổ phần Thành Nam Group vừa được Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) vinh danh là Doanh nghiệp Văn hóa, Uy tín năm 2025. Danh hiệu ghi nhận quá trình hoạt động của doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất – kinh doanh gắn với các tiêu chí về quản trị, tuân thủ pháp luật và trách nhiệm xã hội.
Cổ phiếu VIC lập đỉnh mới, tài sản Chủ tịch Phạm Nhật Vượng chạm mốc 30 tỷ USD

Cổ phiếu VIC lập đỉnh mới, tài sản Chủ tịch Phạm Nhật Vượng chạm mốc 30 tỷ USD

Đà tăng mạnh của cổ phiếu VIC trong phiên giao dịch cuối cùng của năm 2025 không chỉ đưa VN-Index xác lập đỉnh lịch sử mà còn giúp tài sản của Chủ tịch Vingroup Phạm Nhật Vượng tăng vọt, chạm mốc 30 tỷ USD theo cập nhật mới nhất của Forbes.
Hành trình tạo ảnh hưởng của CEO Hải Anh - HA Media trong CorporateConnections Hanoi A

Hành trình tạo ảnh hưởng của CEO Hải Anh - HA Media trong CorporateConnections Hanoi A

Trong kỷ nguyên mà truyền thông trên mạng xã hội dễ sa vào những cú "like" ảo và lời hứa rỗng, Hải Anh – nhà sáng lập HA Media vẫn chọn kể những câu chuyện thật, bằng trái tim và tư duy chiến lược. Giờ đây, với vai trò Giám đốc Launching Chapter tại CorporateConnections Hanoi A, nữ CEO đang chuyển mình mạnh mẽ để tạo ảnh hưởng vượt ra ngoài lĩnh vực truyền thông.
Bà Mai Kiều Liên được vinh danh lãnh đạo truyền cảm hứng sáng tạo tại Vạn Xuân Awards 2025

Bà Mai Kiều Liên được vinh danh lãnh đạo truyền cảm hứng sáng tạo tại Vạn Xuân Awards 2025

Vinamilk vừa được xướng tên đồng thời ở 2 hạng mục quan trọng của Vạn Xuân Awards 2025. Theo đó, bà Mai Kiều Liên được vinh danh Lãnh đạo truyền cảm hứng với vai trò dẫn dắt sáng tạo và kiến tạo môi trường đổi mới tại Vinamilk. Trong khi, Vinamilk Green Farm – nhãn hiệu đầu tiên thay đổi nhận diện sau chiến lược tái định vị thương hiệu – tiếp tục được gọi tên ở hạng mục Thương hiệu sáng tạo tiên phong.
Con trai Chủ tịch DGC Đào Hữu Huyền: Làm Phó TGĐ khi mới 25 tuổi, sở hữu khối tài sản hơn nghìn tỷ đồng

Con trai Chủ tịch DGC Đào Hữu Huyền: Làm Phó TGĐ khi mới 25 tuổi, sở hữu khối tài sản hơn nghìn tỷ đồng

Ông Đào Hữu Duy Anh được cho là thế hệ F2 đang trực tiếp cùng cha là Chủ tịch Đào Hữu Huyền lãnh đạo Tập đoàn Hóa chất Đức Giang (DGC) với chức danh Phó Chủ tịch HĐQT.
Lãnh đạo trẻ Nguyễn Mạnh Linh: Đổi mới sáng tạo để bước ra thị trường toàn cầu

Lãnh đạo trẻ Nguyễn Mạnh Linh: Đổi mới sáng tạo để bước ra thị trường toàn cầu

Chân dung lãnh đạo trẻ Nguyễn Mạnh Linh – Phó Tổng Giám đốc Tiến Lợi Group, với chiến lược đổi mới, chuyển đổi số đưa doanh nghiệp IPO ra thị trường toàn cầu.
Xem xét phong Anh hùng Lao động cho bà Nguyễn Thị Phương Thảo và ông Johnathan Hạnh Nguyễn

Xem xét phong Anh hùng Lao động cho bà Nguyễn Thị Phương Thảo và ông Johnathan Hạnh Nguyễn

Bộ Nội vụ đang lấy ý kiến nhân dân đối với đề nghị phong tặng danh hiệu Anh hùng Lao động cho bà Nguyễn Thị Phương Thảo – Chủ tịch Vietjet và ông Johnathan Hạnh Nguyễn – Chủ tịch IPPG, ghi nhận những đóng góp nổi bật của doanh nhân Việt cho nền kinh tế và hội nhập quốc tế.
Nathan Ho – Doanh nhân 9X đưa fintech Mỹ về quê hương Việt Nam

Nathan Ho – Doanh nhân 9X đưa fintech Mỹ về quê hương Việt Nam

Ở tuổi ngoài 30, Nathan Ho không chỉ là một doanh nhân trẻ Việt thành công tại Mỹ, mà còn là người đang dẫn dắt Onfa Fintech – một nền tảng tài sản số hoạt động tại Mỹ, Việt Nam, Nhật, Mexico và Anh.
AB Classic – Khi thời trang trở thành phong thái của nữ lãnh đạo

AB Classic – Khi thời trang trở thành phong thái của nữ lãnh đạo

Trong thế giới phụ nữ hiện đại, vẻ đẹp không chỉ được đo bằng tri thức hay bản lĩnh, mà còn bằng phong thái – thứ ngôn ngữ thầm lặng nhưng đầy quyền lực. AB Classic, thương hiệu thời trang cao cấp do doanh nhân Mã Đào Ngọc Bích sáng lập, chính là tuyên ngôn về vẻ đẹp chuẩn mực, tinh tế và đậm chất Việt, dành riêng cho những nữ lãnh đạo Việt Nam thời đại mới.
Lãnh đạo Gelex được đề cử vào Hội đồng Quản trị FPT Telecom

Lãnh đạo Gelex được đề cử vào Hội đồng Quản trị FPT Telecom

Ông Nguyễn Trọng Trung – Phó Tổng giám đốc Gelex và Tổng giám đốc Gelex Electric – được đề cử vào Hội đồng Quản trị FPT Telecom trong kỳ Đại hội cổ đông bất thường 2025, diễn ra ngày 24/12 tới.
Samsung Việt Nam lần đầu bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc là người Việt Nam tại pháp nhân sản xuất điện thoại thông minh

Samsung Việt Nam lần đầu bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc là người Việt Nam tại pháp nhân sản xuất điện thoại thông minh

Ngày 1/12/2025, Samsung Việt Nam công bố quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Hoàng Giang giữ chức Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên (SEVT).
Doanh nhân Bùi Ngọc Quốc Hưng - CEO CareerViet ghi dấu ấn tại giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam

Doanh nhân Bùi Ngọc Quốc Hưng - CEO CareerViet ghi dấu ấn tại giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam

Ông Bùi Ngọc Quốc Hưng, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần giải pháp CareerViet - CareerViet.vn, được vinh danh trong danh sách TOP 100 Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2025, một hạng mục quan trọng thuộc khuôn khổ Giải thưởng Sao Đỏ. Sự kiện này là sự công nhận xứng đáng cho vai trò lãnh đạo, tinh thần tiên phong ứng dụng công nghệ, và những đóng góp của ông Hưng trong việc thực hiện tầm nhìn cốt lõi: "Nâng tầm nhân lực Việt, tối ưu hóa hiệu quả doanh nghiệp".
UDIC: Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Luyến vinh danh Sao đỏ - Doanh nhân trẻ tiêu biểu 2025

UDIC: Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Luyến vinh danh Sao đỏ - Doanh nhân trẻ tiêu biểu 2025

Tối 26/11, tại Trung tâm Hội nghị VinPalace, Đông Anh, Hà Nội, ông Nguyễn Văn Luyến, Tổng giám đốc UDIC được vinh danh Top 30 Giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2025.
Doanh nhân Lương Thị Thu Giang - Người phụ nữ dẫn đường giữa tâm bão

Doanh nhân Lương Thị Thu Giang - Người phụ nữ dẫn đường giữa tâm bão

Có những con người mang trong mình tinh thần thép, nhưng vẻ ngoài lại bình thản đến lạ. Họ không quá ồn ào trên truyền thông, cũng không xuất hiện thường xuyên ở các diễn đàn vinh danh. Thay vào đó, họ chọn cách âm thầm tạo ảnh hưởng – từng bước, từng quyết định, từng chiến lược. Doanh nhân Lương Thị Thu Giang – Chủ tịch Tập đoàn SXC – là một người như thế.
Chủ tịch Tập đoàn BRG được vinh danh 2 giải thưởng lớn tại Vietnam Golf Excellence Awards 2025

Chủ tịch Tập đoàn BRG được vinh danh 2 giải thưởng lớn tại Vietnam Golf Excellence Awards 2025

Hệ thống giải thưởng Vietnam Golf Excellence Awards 2025 đã tôn vinh Bà Nguyễn Thị Nga - Chủ tịch Tập đoàn BRG với 2 giải thưởng lớn “Thành tựu trọn đời” và “Tầm nhìn Golf Việt Nam”.