Doanh nhân Nguyễn Hoàng Thanh Thảo: Người kiến tạo giấc mơ cho nhiều phụ nữ

DNHN - Không chỉ thành công ở lĩnh vực marketing, nữ doanh nhân Thanh Thảo còn được biết đến là người phụ nữ có tài kinh doanh giỏi. Thế nhưng nữ Giám đốc miền của Công ty TNHH MTV Thiên Nhiên Việt vẫn hết sức khiêm tốn, cô cho rằng mình phải cố gắng hơn mỗi ngày để mang đến nhiều giá trị khác cho hàng triệu chị em phụ nữ.

 

Nguyễn Hoàng Thanh Thảo
Nguyễn Hoàng Thanh Thảo. 

Tiếp xúc với nữ doanh nhân thành đạt Thanh Thảo, nhiều người tỏ vẻ ngạc nhiên bởi sự trái ngược giữa diện mạo xinh đẹp, có phần dịu dàng với bản lĩnh đĩnh đạc cùng cá tính mạnh. Đặc biệt, có thể cảm nhận được niềm đam mê, tình yêu dành cho công việc và sự nghiệp mình đang theo đuổi.

Trước khi bén duyên và thành công ở lĩnh vực kinh doanh, Thanh Thảo đã từng tốt nghiệp tại trường Đại học Tài Chính – Marketing và có sự nghiệp ổn định sau đó. Thế nhưng với bản lĩnh và tài năng hiện có của bản thân, nữ doanh nhân không ngừng nâng cao kiến thức để phát triển bản thân, để tìm hướng đi mới trong tương lai. 

Chính bản lĩnh, sự quyết tâm và một chút “liều lĩnh” đã chuẩn bị trước, Thanh Thảo quyết tâm chinh phục ước mơ. Và kinh doanh online vào thời điểm này chính là quyết định sáng suốt mà cô chưa bao giờ hối hận. 

Sau thời gian tập tành kinh doanh và tìm hiểu các thương hiệu phát triển lúc bấy giờ, Thanh Thảo nhận thấy được tiềm năng của Công ty TNHH MTV Thiên Nhiên Việt và thôi thúc mình phải gia nhập thương hiệu này ngay lập tức. Bởi vì thời điểm này, các sản phẩm của Thiên Nhiên Việt như “cơn mưa vàng giữa mùa hạ”, đánh một đòn tâm lí vào thị trường và chiếm được tình cảm của người tiêu dùng.

Cùng với kỹ năng làm Marketing của bản thân và kinh doanh dòng sản phẩm chất lượng, được người dùng lựa chọn, đánh giá cao. Sau gần 4 năm, nữ doanh nhân Thanh Thảo đã tự hào khi trở thành thành viên cấp cao của Thiên Nhiên Việt với chức danh Giám đốc Miền. Lãnh đạo hệ thống kinh doanh lên đến ngàn thành viên, vừa tạo cơ hội cho chị em phụ nữ Việt được trải nghiệm được sản phẩm chất lượng, vừa có thêm thu nhập cao, cải thiện cuộc sống. 

Thành công, được sự ngưỡng mộ của rất nhiều người, nhưng khi nhắc về vấn đề cá nhân nữ doanh nhân Thanh Thảo lại rất ít chia sẻ. Vì với cô, để có được thành công như ngày hôm nay không chỉ là sự nỗ lực của riêng bản thân mình, mà là thành quả của tất cả những thành viên thuộc hệ thống. Và khi nhắc đến đội nhóm, những con người mà chị xem như người thân, như tri kỉ, từ sâu trong ánh mắt lại lóe lên những tia sáng, như cái gì đó đầy tự hào, đầy yêu thương. Thế thôi cũng đủ cảm nhận được sự ấm áp mà vị thuyền trưởng này mang đến cho các thuyền viên của mình là quý báu đến nhường nào.

Với doanh nhân Thanh Thảo: “Tôi vẫn luôn cố gắng phấn đấu, làm hết sức mình mỗi ngày và tôi chưa bao giờ xem mình là một người phụ nữ thành công hay giàu có. Với tôi bây giờ, làm sao để theo đuổi con đường mà minh đã chọn, làm sao để có thể tạo cơ hội giúp đỡ nhiều chị em phụ nữ Việt có được việc làm và thu nhập ổn định mới chính là điều tuyệt vời nhất.”

Dù có là một nữ doanh nhân thành đạt lãnh đạo hệ thống hơn nghìn người, hay gồng mình trước thị trường bão táp, Thanh Thảo vẫn tự hào là một người phụ nữ của gia đình, vẫn luôn tìm cách cân bằng cuộc sống để đảm nhận đúng vai trò của mình. Vì đó là nguồn cảm hứng sáng tạo trong công việc, là bến đỗ hạnh phục để bản thân cảm thấy tích cựa và yêu đời.

Những thành công của ngày hôm nay là cả một chặng đường dài với đầy khó khăn và thử thách của vị thuyền trưởng Nguyễn Hoàng Thanh Thảo. Chúc chị thành công để kiến tạo giấc mơ, mang những điều tốt đẹp sẻ chia đến nhiều người khác.

Ngọc Diệp

Tin liên quan