Đại hội Đại biểu toàn quốc VINASME nhiệm kỳ IV (2023 - 2028)

15:06 22/03/2023

Phiên họp nội bộ của Đại hội diễn ra chiều 22/3 có sự tham dự của hàng trăm đại biểu đến từ các Hội Doanh nhân trên cả nước, các hội viên của Hiệp hội.

Ngày 22 - 23/03/2023, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) tổ chức Đại hội Đại biểu toàn quốc Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam lần thứ IV nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Phiên họp nội bộ của Đại hội diễn ra chiều 22/3 đã có sự tham dự của hàng trăm đại biểu đến từ các Hội Doanh nhân trên cả nước, các hội viên của Hiệp hội.

Dưới đây là những hình ảnh đầu tiên PV Doanh nghiệp & Hội nhập ghi nhận tại Đại hội:

Toàn cảnh Đại hội Đại biểu toàn quốc Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam
Toàn cảnh Đại hội Đại biểu toàn quốc Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.
Chủ tịch VINASME - Nguyễn Văn Thân chia sẻ: Đại hội diễn ra trong bối cảnh tình hình trong nước và thế giới đang có những thay đổi sâu sắc về nhiều mặt. Thách thức và nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới là rất nặng nề.
Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký VINASME - Tô Hoài Nam phát biểu và điều hành biểu quyết thành viên Đoàn Chủ tịch
Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký VINASME - TS.Tô Hoài Nam phát biểu và điều hành biểu quyết thành viên Đoàn Chủ tịch tại Đại hội.
Các đại biểu biểu quyết nhất trí thành viên đoàn Chủ tịch Đại hội
Các đại biểu biểu quyết nhất trí thành viên đoàn Chủ tịch Đại hội.
Đoàn Chủ tịch Đại hội Đại biểu VINASME khóa IV nhiệm kỳ 2023 - 2028
Đoàn Chủ tịch Đại hội Đại biểu VINASME khóa IV nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Hà Linh - Trần Đang