Cô gái nhân viên văn phòng kinh doanh online thành công với sản phẩm Green Beauty

DNHN - Ngày nay với sự bùng nổ của internet thì xu hướng tiêu dùng của con người cũng đã thay đổi. Bạn chỉ cần ngồi nhà và mua sắm trong không gian ảo là lập tức có người mang hàng đến cho bạn. Chính điều này mở ra cơ hội kinh doanh cho nhiều người, giúp thay đổi cuộc sống của hàng triệu người trên toàn thế giới. Và cô gái nhân viên văn phòng Đoàn Thị Dung cũng không nằm ngoài vòng xoáy của thời đại. Qua tìm hiểu, cô đã quyết định thử sức với sản phẩm tinh chất nước ép cần tây Green Beauty.

 Sinh năm 1984 tại Hải Phòng, trước kia, Đoàn Thị Dung là một nhân viên văn phòng với mức lương ở quê cũng gọi tạm ổn, đủ trang trải cuộc sống hàng ngày. Nhưng khi lập gia đình, có con và những khoản chi tiêu khác phát sinh, cô rơi vào tình cảnh không có tiền, vợ chồng xảy ra nhiều bất hòa. Chính điều đó thôi thúc Dung tìm hướng đi riêng cho bản thân. Cô lên mạng tìm hiểu một số sản phẩm để kinh doanh, kiếm thêm thu nhập và được một người bạn giới thiệu sản phẩm tinh chất nước ép cần tây Green Beauty. Cô tìm hiểu kĩ hơn và thấy sản phẩm rất tốt cho sức khỏe đặc biệt tệp khách hàng rất rộng, từ trẻ nhỏ đến người già đều sử dụng được.

Tuy nhiên, không hề có con đường trải đầy hoa hồng, luôn là những thử thách với các doanh nhân – người lĩnh thời bình. Tìm được sản phẩm tốt rồi nhưng cô chưa thể đến với sản phẩm được vì gia đình chưa tin vào sản phẩm, sợ bị lừa đảo. Như các bạn cũng biết ở quê, ai cũng muốn đi làm công, đến tháng có lương là được. Để vượt qua khó khăn đó mình đã dùng sản phẩm hàng ngày cho bản thân và ông xã. Qua đó thuyết phục ông xã cho thử sức kinh doanh.

Và sau 3 tháng đến với Green Beaut, giờ đây Đoàn Thị Dung đã được ông xã đồng hành phát triển sự nghiệp kinh doanh. Không những cô đã kiếm được thu thập ổn định mà hiện tại đã có hệ thống gần 100 thành viên cùng nhau phát triển và chia sẻ đến khách hàng giá trị của sản phẩm nước ép tinh chất cần tây Green Beauty – một sản phẩm tốt cho sức khỏe, đẹp da, cung cấp và bổ sung các dưỡng chất chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

Trải qua quá trình kinh doanh, cô luôn tâm đắc với hai điều: Cái gì có trong đầu chắc chắn sẽ có trong tay và nếu không dám nghĩ thì sẽ không bao giờ dám làm.

Cô mong rằng thông qua câu chuyện của mình, một phần nào đó tạo động lực, truyền cảm hứng giúp các bạn nhân viên văn phòng, các bà mẹ bỉm sữa muốn kiếm thêm thu nhập hay muốn thay đổi, tìm một hướng đi riêng mới cho bản thân.

Ngọc Diệp

Tin liên quan