CEO Nguyễn Huyền: Tên tuổi nổi bật trong ngành mỹ phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại Việt Nam

DNHN - Sở hữu Công ty Hòa Bình Group với ba thương hiệu mỹ phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe cao cấp, CEO Nguyễn Huyền (Tên đầy đủ là Nguyễn Thị Thu Huyền) đã chứng minh năng lực, tầm nhìn của mình trong việc chinh phục thị trường mỹ phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe trong nước.

Hiện tại, chị và Hòa Bình Group đang tiến bước để trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe cao cấp Hàn Quốc nổi tiếng Việt Nam.

  Can đảm làm nên thành công 

CEO Nguyễn Huyền cho biết, chị không hề hối hận vì quyết định này, vì nhờ đó, chị mới bước sang trang mới của cuộc đời. Chị coi đó như một cái duyên khi chị có đủ kiến thức về ngân hàng, tài chính, có thể vận hành công việc kinh doanh một cách hiệu quả khi rẽ ngang.

Nguyễn Thị Thu Huyền

Thạc sĩ QTKD Đại học Bắc Mỹ, Hoa Kỳ

Chủ tịch Hòa Bình Group

Nhà quản trị Ngân hàng

Sứ giả truyền cảm hứng tới hàng nghìn doanh nhân Việt

Chuyên gia Chăm sóc sức khỏe VTV2

Nhà sáng lập dự án “Bảo vệ dòng máu sạch”

Kinh doanh bằng “tâm” để đạt được “tầm” 

 Thấu hiểu khao khát của người dân Việt, có quyền được sở hữu những sản phẩm tinh hoa trên thế giới chứ không phải người Việt đem xuất khẩu những cái tốt nhất, những ngày đầu khởi nghiệp, CEO Nguyễn Huyền luôn tâm niệm, kinh doanh không chỉ cần lợi nhuận mà còn phải chiếm được niềm tin của khách hàng. Và chị tin rằng chỉ có chất lượng sản phẩm mới có thể níu kéo khách hàng ở lại với thương hiệu. Do đó, CEO Nguyễn Huyền chủ trương lựa chọn hàng hóa tại những nguồn uy tín, chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Chị cho biết, người Việt Nam thường hay mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng,  vậy nên, chị tin rằng những sản phẩm của Hòa Bình Group sẽ giúp người Việt gạt bỏ nỗi lo này.

 Đến tháng 10/2019, doanh nhân Nguyễn Huyền mở thêm chi nhánh văn phòng tại trụ sở miền Nam cho Hòa Bình Group, mang cơ hội sở hữu mỹ phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe chính hãng đến với nhiều chị em hơn nữa. Chỉ sau đó khoảng 2 năm, Hòa Bình Group và doanh nhân Nguyễn Huyền quyết tâm truyền đạt tri thức, tư duy về kinh doanh tới người Việt thông qua việc thành lập “Học viện tri thức chuyển tiếp”. Hàng ngàn phụ nữ đã được truyền cảm hứng, trang bị kiến thức kinh doanh và không ít người đã thành công nhờ những chia sẻ của CEO Nguyễn Huyền.

Theo CEO Nguyễn Huyền, chị sẽ không thể có được thành công như ngày hôm nay nếu không có ngọn lửa của đam mê cháy trong tim. Với chị, quyết định năm đó từ bỏ ngành ngân hàng đã cho chị nhiều điều, bao gồm cả sự nghiệp thành công bây giờ. Chị chia sẻ, ngày đó chị là niềm mơ ước của bạn bè cùng trang lứa vì ngành ngân hàng, tài chính đang trên đà phát triển mạnh. Nhưng với tư duy của người phụ nữ mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm và luôn khao khát cống hiến, CEO Nguyễn Huyền đã quyết định dành toàn bộ tài chính của gia đình để thành lập Hòa Bình Group vào năm 2011. 

 Doanh nhân đam mê thiện nguyện

 Ngoài công việc kinh doanh, CEO Nguyễn Huyền còn có niềm đam mê lớn với các công việc thiện nguyện. Một số chương trình nổi bật của CEO Nguyễn Huyền như trao tặng xe đạp, hỗ trợ học phí cho các em nhỏ khó khăn. CEO Nguyễn Huyền tự nhận là người yêu trẻ con, vì vậy, chị luôn muốn làm những điều tốt nhất cho những mầm non đất nước. Chị hy vọng những chiếc xe đạp, khoản học phí hôm nay sẽ nâng cánh các em bay cao, bay xa trong tương lai. 

Trong đợt lũ miền Trung năm 2020, CEO Nguyễn Huyền cũng phát động các chương trình quyên góp, trao quà cho đồng bào miền Trung để giúp bà con vượt qua khó khăn do lũ gây ra. Chị hy vọng những món quà bé nhỏ của mình và Hòa Bình Group sẽ giúp bà con nhanh chóng ổn định cuộc sống.

Hiện tại, CEO Nguyễn Huyền và Hòa Bình Group đang là một trong những thương hiệu mỹ phẩm và thực phẩm bảo vệ sức khỏe được ưa chuộng tại Việt Nam. Với tinh thần làm việc không mệt mỏi và luôn hướng đến tương lai, CEO Nguyễn Huyền sẽ thành công hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

 Linh Đan

Tin liên quan