Thứ tư 17/06/2026 08:21
Hotline: 024.355.63.010
Doanh nghiệp - Doanh nhân

CEO Nguyễn Huyền: Tên tuổi nổi bật trong ngành mỹ phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại Việt Nam

15/07/2021 21:08
Sở hữu công ty Hòa Bình Group với ba thương hiệu mỹ phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe cao cấp, CEO Nguyễn Huyền (Tên đầy đủ là Nguyễn Thị Thu Huyền) đã chứng minh năng lực, tầm nhìn của mình trong việc chinh phục thị trường mỹ phẩm, tpbvsk,

Hiện tại, chị và Hòa Bình Group đang tiến bước để trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe cao cấp Hàn Quốc nổi tiếng Việt Nam.

Can đảm làm nên thành công

CEO Nguyễn Huyền cho biết, chị không hề hối hận vì quyết định này, vì nhờ đó, chị mới bước sang trang mới của cuộc đời. Chị coi đó như một cái duyên khi chị có đủ kiến thức về ngân hàng, tài chính, có thể vận hành công việc kinh doanh một cách hiệu quả khi rẽ ngang.

Nguyễn Thị Thu Huyền

Thạc sĩ QTKD Đại học Bắc Mỹ, Hoa Kỳ

Chủ tịch Hòa Bình Group

Nhà quản trị Ngân hàng

Sứ giả truyền cảm hứng tới hàng nghìn doanh nhân Việt

Chuyên gia Chăm sóc sức khỏe VTV2

Nhà sáng lập dự án “Bảo vệ dòng máu sạch”

Kinh doanh bằng “tâm” để đạt được “tầm”

Thấu hiểu khao khát của người dân Việt, có quyền được sở hữu những sản phẩm tinh hoa trên thế giới chứ không phải người Việt đem xuất khẩu những cái tốt nhất, những ngày đầu khởi nghiệp, CEO Nguyễn Huyền luôn tâm niệm, kinh doanh không chỉ cần lợi nhuận mà còn phải chiếm được niềm tin của khách hàng. Và chị tin rằng chỉ có chất lượng sản phẩm mới có thể níu kéo khách hàng ở lại với thương hiệu. Do đó, CEO Nguyễn Huyền chủ trương lựa chọn hàng hóa tại những nguồn uy tín, chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Chị cho biết, người Việt Nam thường hay mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng, vậy nên, chị tin rằng những sản phẩm của Hòa Bình Group sẽ giúp người Việt gạt bỏ nỗi lo này.

Đến tháng 10/2019, doanh nhân Nguyễn Huyền mở thêm chi nhánh văn phòng tại trụ sở miền Nam cho Hòa Bình Group, mang cơ hội sở hữu mỹ phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe chính hãng đến với nhiều chị em hơn nữa. Chỉ sau đó khoảng 2 năm, Hòa Bình Group và doanh nhân Nguyễn Huyền quyết tâm truyền đạt tri thức, tư duy về kinh doanh tới người Việt thông qua việc thành lập “Học viện tri thức chuyển tiếp”. Hàng ngàn phụ nữ đã được truyền cảm hứng, trang bị kiến thức kinh doanh và không ít người đã thành công nhờ những chia sẻ của CEO Nguyễn Huyền.

Theo CEO Nguyễn Huyền, chị sẽ không thể có được thành công như ngày hôm nay nếu không có ngọn lửa của đam mê cháy trong tim. Với chị, quyết định năm đó từ bỏ ngành ngân hàng đã cho chị nhiều điều, bao gồm cả sự nghiệp thành công bây giờ. Chị chia sẻ, ngày đó chị là niềm mơ ước của bạn bè cùng trang lứa vì ngành ngân hàng, tài chính đang trên đà phát triển mạnh. Nhưng với tư duy của người phụ nữ mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm và luôn khao khát cống hiến, CEO Nguyễn Huyền đã quyết định dành toàn bộ tài chính của gia đình để thành lập Hòa Bình Group vào năm 2011.

Doanh nhân đam mê thiện nguyện

Ngoài công việc kinh doanh, CEO Nguyễn Huyền còn có niềm đam mê lớn với các công việc thiện nguyện. Một số chương trình nổi bật của CEO Nguyễn Huyền như trao tặng xe đạp, hỗ trợ học phí cho các em nhỏ khó khăn. CEO Nguyễn Huyền tự nhận là người yêu trẻ con, vì vậy, chị luôn muốn làm những điều tốt nhất cho những mầm non đất nước. Chị hy vọng những chiếc xe đạp, khoản học phí hôm nay sẽ nâng cánh các em bay cao, bay xa trong tương lai.

Trong đợt lũ miền Trung năm 2020, CEO Nguyễn Huyền cũng phát động các chương trình quyên góp, trao quà cho đồng bào miền Trung để giúp bà con vượt qua khó khăn do lũ gây ra. Chị hy vọng những món quà bé nhỏ của mình và Hòa Bình Group sẽ giúp bà con nhanh chóng ổn định cuộc sống.

Hiện tại, CEO Nguyễn Huyền và Hòa Bình Group đang là một trong những thương hiệu mỹ phẩm và thực phẩm bảo vệ sức khỏe được ưa chuộng tại Việt Nam. Với tinh thần làm việc không mệt mỏi và luôn hướng đến tương lai, CEO Nguyễn Huyền sẽ thành công hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

Linh Đan

Tin bài khác
BVBank bổ nhiệm nhân sự mới

BVBank bổ nhiệm nhân sự mới

BVBank vừa chính thức bổ nhiệm thành viên mới ban điều hành phụ trách khối Khách hàng cá nhân (KHCN), nhằm kiện toàn bộ máy nhân sự cấp cao phục vụ cho hoạt động kinh doanh bán lẻ của ngân hàng.
Đại án ngành điện lực: Hàng loạt chủ tịch, tổng giám đốc bị khởi tố

Đại án ngành điện lực: Hàng loạt chủ tịch, tổng giám đốc bị khởi tố

Đây là đợt xử lý sai phạm có quy mô lớn hiếm thấy trong lĩnh vực xây lắp và tư vấn điện, khi hàng loạt vị trí lãnh đạo cao nhất tại các doanh nghiệp niêm yết đồng loạt bị cơ quan điều tra áp dụng các biện pháp tố tụng trong thời gian ngắn.
Elon Musk và đế chế của niềm tin

Elon Musk và đế chế của niềm tin

Từ ông trùm xe điện đến biểu tượng của thời đại internet, Elon Musk vừa là hiện thân của chủ nghĩa đổi mới táo bạo, vừa là phép thử cho giới hạn của quyền lực cá nhân trong kinh doanh, chính trị và thị trường vốn.
Ngành điện tiếp tục

Ngành điện tiếp tục 'nóng' lên: Chủ tịch, Tổng Giám đốc và Kế toán trưởng của công ty tư vấn điện cùng bị bắt

Sau TV1 và TV2, Chủ tịch, Tổng Giám đốc và Kế toán trưởng của công ty tư vấn điện TV3 cũng vừa bị Cơ quan chức năng khởi tố bắt tạm giam.
Con trai "bầu" Thụy xuất hiện tại sàn tiền số SCEX với vai trò mới

Con trai "bầu" Thụy xuất hiện tại sàn tiền số SCEX với vai trò mới

Ông Nguyễn Xuân Thái là con trai của ông Nguyễn Đức Thụy ("bầu" Thụy), vừa được bổ nhiệm làm Phó Chủ tịch sàn tiền số SCEX.
Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) bổ nhiệm bổ sung Phó Tổng Giám đốc

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) bổ nhiệm bổ sung Phó Tổng Giám đốc

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, HOSE: SSB) chính thức bổ nhiệm ông Vo Long Nhi (Andrew Vo) giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc kể từ ngày 01/06/2026. Việc bổ nhiệm nhằm tiếp tục kiện toàn và nâng cao năng lực đội ngũ điều hành, từ đó thúc đẩy chiến lược phát triển bền vững của Ngân hàng trong giai đoạn mới.
Doanh nhân và trách nhiệm xã hội: Khi lòng nhân ái được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác

Doanh nhân và trách nhiệm xã hội: Khi lòng nhân ái được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác

Không chỉ đồng hành cùng các hoạt động vì cộng đồng, nhiều doanh nhân Việt Nam đang góp phần lan tỏa những giá trị nhân văn tới thế hệ trẻ bằng những hành động thiết thực. Hình ảnh doanh nhân Cao Thị Thúy Nga cùng các cháu ngoại trao quà cho bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Trung ương là một câu chuyện đẹp về trách nhiệm xã hội và sự trao truyền lòng nhân ái.
Ông Trịnh Văn Quyết tái xuất trước cổ đông, chưa trở lại HĐQT FLC

Ông Trịnh Văn Quyết tái xuất trước cổ đông, chưa trở lại HĐQT FLC

Sau gần 4 năm vắng bóng tại các kỳ đại hội cổ đông, doanh nhân Trịnh Văn Quyết bất ngờ xuất hiện trở lại tại phiên họp bất thường của FLC sáng 27/5. Tuy nhiên, nhà sáng lập tập đoàn này hiện chưa có tên trong danh sách bầu bổ sung vào Hội đồng quản trị nhiệm kỳ mới.
Chân dung tân Chủ tịch VinFast

Chân dung tân Chủ tịch VinFast

Trước khi được nắm giữ Chủ tịch HĐQT VinFast, thiếu gia 9x này đã đảm nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo quan trọng ở tất cả các lĩnh vực từ phát triển xe, sản xuất tới kinh doanh, hậu mãi, bao gồm Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh - Marketing - Hậu mãi Toàn cầu, Giám đốc Khối Kế hoạch, Điều phối cho đến Kiểm soát Chất lượng.
Chân dung vị Chủ tịch Tư vấn Xây dựng Điện 2 (TV2) vừa bị khởi tố

Chân dung vị Chủ tịch Tư vấn Xây dựng Điện 2 (TV2) vừa bị khởi tố

Ông Nguyễn Chơn Hùng - Chủ tịch HĐQT TV2 có gần 30 năm gắn bó với công ty. Ông bắt đầu công tác tại doanh nghiệp từ tháng 1/1996 với vai trò kỹ sư tại Trung tâm Tư vấn Nhiệt điện và Điện hạt nhân trong hơn 10 năm.
Ba doanh nhân Hà Tĩnh được vinh danh tại chương trình “Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2026”

Ba doanh nhân Hà Tĩnh được vinh danh tại chương trình “Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2026”

Hà Tĩnh có 3 doanh nhân được bình chọn vào danh sách “Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2026”, trong đó một cá nhân lọt Top 10 toàn quốc.
Doanh nhân Nguyễn Hữu Thập lan tỏa “Hành trình hy vọng” bằng nghĩa cử hiến tạng đầy nhân văn

Doanh nhân Nguyễn Hữu Thập lan tỏa “Hành trình hy vọng” bằng nghĩa cử hiến tạng đầy nhân văn

Không chỉ tiên phong trong phát triển doanh nghiệp, ông Nguyễn Hữu Thập còn lan tỏa tinh thần nhân ái khi đăng ký hiến mô, tạng, tiếp nối “Hành trình hy vọng” vì sự sống cộng đồng.
Người vừa được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc Tập đoàn Petrovietnam là ai?

Người vừa được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc Tập đoàn Petrovietnam là ai?

Nhân vật này có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dầu khí. Trong đó ông từng giữ vai trò chủ chốt tại Tổng CTCP Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC) - thành viên của Petrovietnam trong nhiều thập kỷ, trước khi được gia nhập vào hàng ngũ lãnh đạo tại tập đoàn vào năm 2024.
Nữ doanh nhân Phạm Hà – TGĐ Nhà máy Nhôm Vạn Xuân Thành nhận giấy khen từ Sở Xây dựng TP.HCM

Nữ doanh nhân Phạm Hà – TGĐ Nhà máy Nhôm Vạn Xuân Thành nhận giấy khen từ Sở Xây dựng TP.HCM

Tại Lễ kỷ niệm 35 năm thành lập Hiệp hội SACA, doanh nhân Phạm Hà – Tổng Giám đốc Nhà máy Nhôm Vạn Xuân Thành đã vinh dự nhận Giấy khen từ Sở Xây dựng TP.HCM cho những đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành.
Dàn “công thần” của PC1 vừa bị khởi tố, có người nắm giữ khối tài sản nghìn tỷ đồng

Dàn “công thần” của PC1 vừa bị khởi tố, có người nắm giữ khối tài sản nghìn tỷ đồng

Hầu hết những lãnh đạo cấp cao tại PC1 vừa bị Cơ quan điều tra khởi tố đều đã gắn bó với tập đoàn hơn 2 thập kỷ. Trong đó Chủ tịch Trịnh Văn Tuấn đi lên từ Phòng Kế hoạch – Tổng hợp.