Nữ hoàng ngành Ô tô Châu Loan đồng hành thiện nguyện cùng NetViet Internation

Gương mặt doanh nhân | 10:59:00 25/06/2019

DNHN - Ngày 22/6/2019 vừa qua, cộng đồng doanh nhân NetViet Internation đã tổ chức chuyến thiện nguyện trao thư viện sách tại trường Trung học cơ sở Nậm Sài, thuộc xã Nậm Sài, huyện Sapa, tỉnh Lào Cai. Thư viện sách được khởi công xây dựng vào ngày 04/06/2019 đến ngày 22/06/2019 hoàn thành và tiến hành bàn giao chỉ trong một thời gian ngắn.

Được biết, xã Nậm Sài là một trong trong những xã nghèo vùng cao thuộc huyện SaPa, tỉnh Lào Cai. Với mục đích và ý nghĩa “Không có sách thì không có kiến thức” và đặc biệt trong trường học thư viện được ví như một trái tim, trái tim đó không ngừng nhịp thở để mang đến những điều kì diệu, khơi ngợi và chắp cánh cho những ước mơ của tuổi thơ. Thư viện mới với các hoạt động đa dạng, phong phú và hấp dẫn sẽ mang đến nhiều cơ hội đọc sách cho học sinh, hình thành thói quen đọc sách cho các em, giúp các em có thêm nhiều những kiến thức bố ích.

Từ đó cộng đồng doanh nhân NetViet đã kêu gọi các mạnh thường quân và các thành viên trong Netviet cùng nhau chung tay xây dựng thư viện sách cho các em học sinh xã Nậm Sài với giá trị giai đoạn I là 100..000.00đ (Một trăm triệu đồng). Với sự lỗ lực hết mình về nhân lực và sự hỗ trợ nhiệt tình, trách nhiệm của UBND xã Nậm Sài, chỉ trong ít ngày cộng đồng doanh nhân NetViet đã xây dựng xong thư viện cho nhà trường

Trong thời gian tới, cộng đồng doanh nhân NetViet tiếp tục kêu gọi các nhà hảo tâm cùng các thành viên cùng nhau hỗ trợ thực hiện giai II để giúp các em có thêm kiến thức, thêm sự hiểu biết, từ đó các em biết ứng sử và phát triển trí tuệ tốt đẹp hơn.

Tham gia chuyến thiện nguyện có bà Vicky Trương - Phó Chủ tịch NetViet Internation, Chủ tịch NetViet Singapo cùng với bà Helen Chin - Thành viên NetViet Singapo, hai bà đã bay từ Singapo về Việt Nam để cùng với cộng đồng doanh nhân NetViet tại Việt Nam tham gia chuyến thiện nguyện này.

Ngoài ra còn có sự tham gia của ông Nguyễn Viết Tân - Chuyên gia Cố vấn NetViet Internatinon, bà Phạm Kim Hoa - Chủ tịch NetViet Hải Phòng, ông Đặng Trung – Chủ tịch NetViet Hà Nội và Nữ hoàng MC tài năng Kim Huyền Sâm cùng các thành viên của NetViet Hà Nội và NetViet Hải Phòng.

Là thành viên trong đoàn thiện nguyện, Nữ hoàng ngành Ô tô Châu Loan chia sẻ: Cô rất vui và tự hào khi được tham gia chuyến thiện nguyện đầy ý nghĩa này cùng với cộng đồng doanh nhân NetViet. Cuộc sống là cho đi, bởi cho đi là còn mãi, trao yêu thương bạn sẽ nhận yêu thương, cô hy vọng rằng sẽ có thêm nhiều hơn nữa những nhà hảo tâm, những tấm lòng vàng cùng nhau chia sẻ yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn vùng cao.

Được biết, Nữ oàng ngành Ô tô Châu Loan hiện là thành viên của NetViet Hà Nội, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ Phần XNK và Dịch vụ Tân Thành An - Thương hiệu Trung tâm chăm sóc xe hơi Hiếu Còi.

Một số hình ảnh của Nữ hoàng trong chuyến đi:

Minh Châu

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập