Doanh nhân Thu Dung nhận lời mời làm giám khảo chăm sóc da “Hội thi làm đẹp đẳng cấp tại Việt Nam"

Gương mặt doanh nhân | 10:41:00 08/05/2019

DNHN - Là một giám khảo khá nổi bật trong “Hội thi làm đẹp đẳng cấp tại Việt Nam 2019” với phong cách và thần thái vô cùng trẻ trung và năng động so với lứa tuổi gần 40, đặc biệt, nữ doanh nhân Thu Dung có một làn da không tì vết như trong lứa tuổi đôi mươi khiến ai một lần gặp cũng phải trầm trồ khen ngợi.

 Là một giám khảo khá nổi bật trong “Hội thi làm đẹp đẳng cấp tại Việt Nam 2019” với phong cách và thần thái vô cùng trẻ trung và năng động so với lứa tuổi gần 40, đặc biệt, nữ doanh nhân Thu Dung có một làn da không tì vết như trong lứa tuổi đôi mươi, khiến ai một lần gặp cũng phải trầm trồ khen ngợi.

Thời điểm hiện tại, ngoài công việc kinh doanh thành công, nữ doanh nhân Thu Dung đang dần chứng minh sức hút của mình, người đẹp là đại diện trong số ít Spa tại khu vực Hà Nội được chọn làm vị trí Ban giám khảo chăm sóc da tại “ Hội thi làm đẹp đẳng cấp tại Việt Nam 2019”. Người đẹp được giới chuyên môn đánh giá cao bởi những kiến thức về chuyên môn và sự am hiểu về ngành làm đẹp, chăm sóc sức khoẻ .

 Dù khá bận rộn với công việc và mảng kinh doanh riêng của gia đình nhưng nữ doanh nhân Thu Dung vẫn nhận lời từ Ban tổ chức với cương vị giám khảo chăm sóc da. Thu Dung chia sẻ, cô rất vui và hạnh phúc khi nhận được lời mời tham dự cuộc thi với tư cách giám khảo, vì đây là cuộc thi rất uy tín và chuyên nghiệp đã từng được tổ chức ở nhiều nước trên thế giới. Khi tham gia cuộc thi, ngoài việc chính là thành viên Ban giám khảo thì cô còn được giao lưu, học hỏi và cập nhật các phương pháp và xu thế làm đẹp mới nhất.

Với phong cách cùng hình ảnh đầy biến hóa, doanh nhân Thu Dung ngày càng được mọi người yêu mến và chú ý mỗi khi xuất hiện. Hiện tại cô đang làm Giám đốc Điều hành tại LeSpa, có địa chỉ tại biệt thự 11 - Tràng An Complex, số 1 Phùng Chí Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội với quy mô hoạt động trên nhiều lĩnh vực như mỹ phẩm, dịch vụ làm đẹp, chăm sóc sức khoẻ và đào tạo nhân sự…

Khi được chúng tôi hỏi về các hoạt động và dịch vụ của LeSpa, cô chia sẻ: “Với thị trường Spa đang ngày càng bão hòa và cạnh tranh khốc liệt, LeSpa lựa chọn một lối đi riêng, đó chính là “Thải độc”. Khi xã hội phát triển, dân trí ngày một cao, con người không chỉ còn quan tâm đến sắc đẹp nữa mà họ còn quan tâm nhiều hơn đến sức khoẻ của mình hơn. Một công nghệ mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích, cả về sức khỏe và sắc đẹp thì chắc chắn sẽ chiếm được trái tim khách hàng. LeSpa mong muốn đem công nghệ đào thải độc tố đến với đông đảo khách hàng, để nâng cao sức khỏe, phòng chống ung thư, đẩy lùi bệnh tật và chống lão hóa.Với LeSpa vẻ đẹp toàn diện là sức khỏe và sắc đẹp.

Được biết, cuộc thi năm 2018 ”Internationnal Beauty Contest“ được tổ chức tại trường Đại Học Hanyang, Seoul, Hàn Quốc. Đây là cuộc thi lớn trong ngành thẩm mỹ và làm đẹp Thế giới, lần đầu tiên được Hiệp hội làm đẹp 5 quốc gia gồm Úc, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hong Kong tổ chức. Cuộc thi đã thu hút 637 thí sinh đến từ 6 quốc gia: Hàn Quốc, Trung Quốc, Hongkong, Nhật Bản, Philippin, Việt Nam với các hạng mục dự thi gồm làm tóc, chăm sóc da, trang điểm nghệ thuật, làm móng, nối mi và phun săm thẩm mỹ. Cùng với đó “Super Beauty Contest 2019 được tổ chức Viet Nam “ đây là cuộc thi làm đẹp quốc tế với quy mô 11 nước được tổ chức. Cuộc thi được tổ chức mới mục đích mang đến những xu thế, văn hoá làm đẹp mới nhất, hiện đại nhất chứ không đơn thuần là cuộc thi làm đẹp, chuyển tiếp từ nền công nghiệp K- Beauty đang ngày càng phát triển. Ngoài ra, đại diện của Lespa có lẽ là thành viên BGK duy nhất để mặt mộc tham gia phần chấm thi môn Chăm Sóc Da

Minh Châu

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập