Doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang tham gia đấu giá gây Quỹ từ thiện vì Hoàng Sa và Trường Sa

Gương mặt doanh nhân | 08:27:00 28/01/2019

DNHN - Vừa qua, tại Dinh Thống Nhất, 135, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1 diễn ra Chương trình “Về quê đón Tết” – Ngày hội Tết doanh nhân lần thứ XI/2019. Tại Chương trình này, doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang tham gia buổi đấu giá gây Quỹ từ thiện vì Hoàng Sa và Trường Sa.

Là chủ một Phòng tranh tiền cổ Xưa và Nay nhưng doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang lại được nhiều người biết đến anh ở các sự kiện đấu giá từ thiện. Cách thức đấu giá của anh cũng thu hút sự chú ý của mọi người và lôi cuốn mọi người tham gia một cách tích cực nhất để mang đến thành công cho chương trình.

Qua chương trình “Về quê đón Tết”, doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang đã hỗ trợ một cây vàng bốn số 9999 trị giá ba mươi sáu triệu đồng, ủng hộ thêm sáu chỉ vàng cho Quỹ vì Trường Sa - Hoàng Sa do Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa làm Chủ tịch. Doanh nhân Hoàng Sang còn hưởng ứng đấu giá ba cây vàng cho Bộ bình trà ngà voi và tặng cho chương trình bức tranh tiền cổ, mâm đồng gần 150 năm để đấu giá. Doanh nhân đấu giá thành công Bộ tranh tiền phong thủy và mâm đồng và người trúng đấu giá là Hoa hậu du lịch Lê Hồng Nhung, Giám đốc Công ty Thời trang và Sự kiện EMILE với số tiền năm mươi ba triệu đồng.

Doanh nhân Hoàng Sang đã ủng hộ toàn bộ số tiền này cho chương trình từ thiện vì Hoàng Sa và Trường Sa.

Nguyễn Cường

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập