AkzoNobel cung cấp các sản phẩm sơn cho ngành công nghiệp ô tô

Doanh nghiệp tự giới thiệu | 13:31:00 21/02/2020

DNHN - AkzoNobel đã chính thức hợp tác với Tập đoàn xe hơi BMW và McLaren để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tân trang xe hơi cao cấp kể từ tháng 2/2020.

Theo đó, tại 44 chi nhánh của BMW trên toàn cầu, các thương hiệu sơn cao cấp của AkzoNobel gồm Sikkens và Lesonal sẽ được dùng để sơn và sửa chữa các dòng xe con BMW và Mini tại các đại lý ủy quyền, cửa hàng sửa chữa, đơn vị nhập khẩu và chi nhánh quốc gia. Kết hợp với hệ thống tân trang xe đẳng cấp hàng đầu của BMW, các sản phẩm cải tiến và bền vững cùng với các công cụ phối màu kỹ thuật số của AkzoNobel sẽ là các giải pháp hoàn hảo giúp nâng cấp chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng và tính hiệu quả của mạng lưới kinh doanh của tập đoàn BMW.

Những sản phẩm sơn Sikkens và Lesonal sẽ được dùng để sơn và sửa chữa các dòng xe con BMW.

Ngoài việc cung cấp các dòng sơn phủ chất lượng cao với hiệu suất đã được công nhận, AkzoNobel còn dẫn đầu trong việc phát triển các công cụ phối màu kỹ thuật số tiên tiến. Ví dụ, với công nghệ MixitTM, ứng dụng dựa trên nền tảng đám mây của AkzoNobel giúp khách hàng lập tức truy xuất màu và truy cập vào hơn hai triệu công thức màu. Không những thế, việc sơn sửa trở nên nhanh hơn, chính xác hơn với lượng chất thải ít hơn khi kết hợp cùng máy quang phổ cầm tay nhỏ gọn Automatchic™.

AkzoNobel cũng cung cấp cho các khách hàng một dịch vụ cao cấp có thể giúp họ nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp của mình. Với công nghệ Carbeat™, các xưởng sửa chữa sẽ có quy trình làm việc kỹ thuật số đỉnh cao, giúp tăng hiệu quả trong khâu quản lý sản xuất và giảm thời gian chu kỳ.

Bên cạnh việc hợp tác với những khách hàng mới như BMW, AkzoNobel tiếp tục đồng hành cùng McLaren, mang đến ngoại hình tươi mới cho chiếc xe đua công thức 1 MCL35 mới của thương hiệu này trong mùa giải năm nay.

AkzoNobel tiếp tục đồng hành cùng McLaren, tân trang sơn chiếc xe đua công thức 1 MCL35  trong mùa giải năm nay.

Ông Patrick Bourguignon, Giám đốc Điều hành đơn vị kinh doanh sơn phủ ô tô và sơn hiệu năng của AkzoNobel chia sẻ: “Trong năm 2020, chúng tôi vô cùng tự hào được có cơ hội giới thiệu và cung cấp những thương hiệu sơn và dịch vụ kinh doanh cao cấp của chúng tôi đến với những khách hàng mới, điển hình là BMW, cũng như duy trì mối hợp tác lâu dài với McLaren. Trong nỗ lực mang đến nhiều sản phẩm cải tiến hơn cho các khách hàng của mình, tôi tin rằng được làm việc cùng những đối tác truyền cảm hứng như McLaren và BMW sẽ cho phép chúng tôi được mở rộng kiến thức chuyên môn của mình.”

H. Minh

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập