Thứ sáu 27/03/2026 08:19
Hotline: 024.355.63.010
Nghiên cứu - Dữ liệu

Xung quanh những câu chuyện Hoa hậu bị đồn sinh con cho đại gia

30/10/2020 09:05
Kể đến những mỹ nhân hot của làng giải trí từng bị đồn " ở ẩn" sinh con cho đại gia thì không thể không nhắc đến Phạm Hương, Mai Phương Thúy hay Khánh Ngân… Cuộc sống sung túc, xa hoa của họ dường như nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Hoa hậu Phạm Hương: Âm thầm sinh con ở Mỹ, né tránh mọi nghi vấn với lý do bệnh tật

Phạm Hương là một trong số các hoa hậu được nhiều sự chú ý nhất của showbiz kể từ khi giành vương miện Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015. Tháng 8/2018, khi đang ở thời điểm đỉnh cao sự nghiệp, cô tuyên bố tạm ngưng hoạt động showbiz để sang Mỹ điều trị bệnh liên quan đến tuyến giáp. Tuy nhiên, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 luôn bị đồn là ra nước ngoài để sinh con cho một vị doanh nhân giàu có. Thời điểm này, cô im lặng trước những lời đồn có bầu sinh con, thậm chí khóa trang cá nhân để tránh phải đối mặt với dư luận.

Sau khi sinh con trai và đến khi bé Max gần 1 tuổi, mỹ nhân gốc Hải Phòng mới công khai cuộc sống riêng tại Mỹ với bạn trai đại gia, đồng thời khoe cuộc sống bên cạnh quý tử kháu khỉnh.

Phạm Hương thường xuyên chia sẻ hình ảnh sang chảnh bên đồ hiệu và siêu xe khi ở Mỹ.

Người đẹp sinh năm 1991 quan niệm, gia đình và công việc là hai khoảng trời hoàn toàn tách biệt, ai cũng có những bí mật được phép giữ cho riêng mình, và việc có em bé cũng vậy. Chính vì thế, cô không muốn công khai ở thời điểm nhạy cảm nhất đối với hai mẹ con. Khi biết mình mang thai, nàng hậu đã suy nghĩ rất nhiều trước khi đi đến quyết định hy sinh tất cả sự nghiệp vì con.

Nói về việc đối mặt với dư luận, cô chia sẻ: “Tôi không còn hoạt động trong showbiz, không còn bị áp lực bởi cuộc sống của một người nổi tiếng hay danh hiệu hoa hậu. Tôi chỉ là một phụ nữ bình thường như bao người, học cách làm một người vợ, người mẹ tốt. Sau tất cả, tôi hài lòng với cuộc sống ổn định hiện tại, cả về công việc và gia đình. Tôi đăng hình ảnh Max khi tâm lý đã khá thoải mái và tự tin chia sẻ niềm hạnh phúc với những người luôn yêu thương và dõi theo mình”. Khi được hỏi về vấn đề tổ chức đám cưới, Phạm Hương cho biết cô đang lên kế hoạch cho hôn lễ ở Mỹ.

Phạm Hương dành nhiều thời gian chăm sóc con trai, đưa bé Max đi khắp nơi trong các chuyến công tác hay du lịch cùng mình.

Dù vừa chăm con, vừa làm nghề mẫu và kinh doanh, nhưng công việc của Phạm Hương tại Mỹ không áp lực như ở Việt Nam. Hoa hậu muốn đợi con trai cứng cáp hơn rồi mới đưa con về thăm quê hương, họ hàng, giúp con có sự gắn kết với nguồn cội.

Chia sẻ về chuyện tình cảm của mình, chân dài bộc bạch: “Đối với tôi, việc có con là niềm hạnh phúc chứ không hề vất vả. Như bao bà mẹ khác, tôi cũng trải qua cảm giác thiếu ngủ, tắc tia sữa, hoang mang sau sinh... Nhưng tình yêu của chồng đã giúp tôi vượt qua tất cả. Anh luôn bên cạnh động viên, chia sẻ. Anh thức đêm trông con để tôi có thời gian chợp mắt lấy sức. Anh cũng muốn tôi dành nhiều thời gian bên cạnh con, không làm việc quá sức. Vì vậy, tôi thấy rất thoải mái về tâm lý”.

Phạm Hương cho biết về mặt pháp lý, cô và ba bé Max đã là vợ chồng.

Hoa hậu Ngọc Diễm: Không ngại tuyên bố làm mẹ đơn thân

Ngọc Diễm được biết đến với danh hiệu Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008. Cô cũng từng đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Du lịch Thế giời 2009. Ngoài hoạt động nghệ thuật, mỹ nhân sinh năm 1987 khá kín tiếng trong chuyện đời tư.

Năm 2 tuổi, cô từng gây xôn xao khi “ở ẩn” để sinh con đầu lòng. Lúc này, cô không công khai về chuyện riêng và chỉ tuyên bố làm mẹ đơn thân sau khi con gái chào đời không lâu. Danh tính người đàn ông của cô không khỏi khiến công chúng tò mò. Không ít lời đồn đoán cho rằng đó là một vị đại gia, nhưng không hề có bằng chứng xác thực.

Ngọc Diễm là hoa hậu hiếm hoi công khai việc làm mẹ đơn thân trước công chúng.

“Từ một cô gái chưa bao giờ va vấp với cuộc đời, tôi trải qua thời gian dài đầy đủ thăng trầm vui buồn. Đôi lúc, tôi tưởng mình bị mất niềm tin vào chính mình. Tôi bị áp lực, trong đó áp lực lớn nhất là sự hoài nghi về bản thân: liệu rằng tôi có đủ vững chãi, có đủ mạnh mẽ để bảo vệ con mình hay không? Giờ tôi thấy mình đã vượt qua được, trưởng thành hơn”, hoa hậu trải lòng.

Ngọc Diễm cho biết, cô giấu kín chuyện sinh con vì không muốn sự chú ý từ công chúng. Cũng như nhiều bà mẹ khác, nàng hậu muốn được chia sẻ những khoảnh khắc của cô con gái Chiko với bạn bè và khán giả. Khi đúng thời điểm, Ngọc Diễm đã cho công chúa của mình xuất hiện trước mọi người. Theo như cô chia sẻ, bố của Chiko là người mà mình từng yêu thương rất nhiều. Ngọc Diễm đã tin rằng sẽ cùng người đàn ông này đi với nhau đến trọn cuộc đời nhưng cuối cùng, cả hai lại “đường ai nấy đi”.

Hiện tại, bé Chiko đã được 10 tuổi và ngày càng xinh đẹp khi xuất hiện cùng mẹ.

Nhắc đến vấn đề phân chia trách nhiệm nuôi dạy con với người tình cũ, hoa hậu cho hay: “Tôi và bố Chiko thống nhất với nhau, tôi sẽ là người chăm sóc, nuôi dạy con, anh nhận trách nhiệm tài chính và định hướng giáo dục dài hạn cho con. Đây cũng là một cách tôi ghi nhận trách nhiệm của anh với con gái, điều đó cũng cho anh cảm giác anh là một người bố tốt dù không sống cùng con. Mọi chi phí từ học hành, sinh hoạt… của con, bố sẽ lo hết. Mẹ chỉ lo dạy con thật tốt, chăm sóc con thật tốt và cả hai sẽ cùng đóng góp ý kiến với những kế hoạch lâu dài dành cho con. Tôi thấy rằng giữa hai người, khi tình yêu không thể tiếp tục được nữa thì việc trở lại làm bạn, ghi nhận những điều tốt đẹp của nhau và vì đứa con chung giữa hai người là điều cực kì quan trọng”.

Nàng hậu dự định cho con gái sang Mỹ để tiếp tục chương trình học cấp 2 sau khi học xong tiểu học.

Hoa hậu Mai Phương Thúy: Bị đồn mang thai chỉ vì tăng cân, ngoài 30 vẫn chưa chịu lấy chồng

Đầu năm 2015, khi đang là tên tuổi đình đám của làng giải trí, Mai Phương Thúy rút khỏi showbiz với lý do tập trung phát triển kinh doanh. Cũng trong gian này, Hoa hậu Việt Nam 2006 vướng tin đồn bí mật lấy chồng và sinh con.

Đến năm 2018, nàng Hậu trở lại showbiz và hoạt động nhiều hơn. Lúc này, ngoại hình của mỹ nhân 8X tăng rõ rệt, khiến dân mạng càng có cơ sở khẳng định cô đã sinh con và có nhiều dấu hiệu giống mẹ bỉm sữa sau sinh. Hoa hậu Việt Nam 2006 giải thích: “Tôi chỉ béo lên thôi. Nào đã có con. Trời ơi, nói chung là trong thế gian này, mọi người vẫn còn nợ tôi một đứa con. Nếu tôi có con, mẹ tôi chắc sẽ mở tiệc mừng 3 ngày 3 đêm đấy”.

Tăng cân mất kiểm soát khiến Mai Phương Thúy vướng tin đồn mang thai.

Nói về cân nặng của mình, Mai Phương Thúy cho biết khi còn làm nghệ thuật nhiều, cô luôn phải gò ép bản thân mặc những trang phục ôm sát cơ thể. Do đó, cô luôn ăn kiêng để giữ dáng, tránh gây ảnh hưởng đến các hợp đồng quảng cáo.

Tuy nhiên, khi không còn áp lực công việc, cô bắt đầu cho bản thân thoải mái, tự do ăn uống: "Đó là những năm tháng hạnh phúc nhất của đời tôi, muốn ăn gì thì ăn. Sau đó, tôi mới phát hiện ra mình tự lừa dối bản thân mà thôi. Mọi người luôn muốn ngắm tôi với một vóc dáng cân đối, sexy. Tôi không áp lực về điều đó, chỉ cần mọi người thấy vui là được. Tôi biết danh hiệu đã cho mình nhiều thứ nên phải làm những gì cần làm, giữ danh hiệu cho tốt. Tất nhiên tôi chỉ làm ở mức tối thiểu chứ không làm quá lên”, cô thổ lộ.

Thời điểm ở ẩn, hình ảnh của cô liên tục được báo chí hết mực quan tâm. “Tôi hạnh phúc khi yên ổn và không ai chú ý đến. Tôi thích nghiên cứu khoa học hơn. Nhưng với ngoại hình này, suốt ngày diện sexy thì không ai cho tôi làm những việc đó. Tôi nghĩ đó là bi kịch của đời mình, nhưng không sao, tôi thấy ổn”, Mai Phương Thúy cho hay.

Hậu giảm cân, Mai Phương Thúy khiến công chúng xuýt xoa vì vẻ ngoài xinh đẹp không tì vết của mình.

Người đẹp tự nhận vẫn chưa bị bố mẹ hối thúc chuyện kết hôn hay sinh con dù năm nay đã 32 tuổi. Cô quan niệm, lập gia đình là chuyện quan trọng, nhưng không phải ưu tiên hàng đầu bởi nàng hậu vẫn còn rất ham chơi và nhiều kế hoạch cho sự nghiệp. Bên cạnh đó, Mai Phương Thúy cũng đã đặt mục tiêu cố gắng có con trước năm 36 tuổi, muộn nhất là 40 tuổi.

Hoa hậu Khánh Ngân: Bức xúc vì bị đồn mang thai với đại gia

Năm 2017, Khánh Ngân đăng quang Hoa khôi Du lịch Việt Nam và đấu trường quốc tế Miss Globe. Hiện tại, cô chủ yếu hoạt động từ thiện và làm đại sứ cho các chương trình quảng bá du lịch trong nước. Trong 3 năm đương nhiệm, cô ít xuất hiện tại các sự kiện của làng giải trí và "ở ẩn" một thời gian dài. Cùng với đó, ngoại hình có phần mũm mĩm khiến Khánh Ngân bị đồn bí mật sinh con cho bạn trai đại gia.

Khánh Ngân khiến công chúng bất ngờ khi liên tiếp xuất hiện trong thân hình phát tướng.

Chia sẻ những đồn đoán này, hoa hậu vô cùng bức xúc: "Những mỹ nhân ở làng giải trí một thời gian dài không xuất hiện đều bị nói ở ẩn để sinh con cho đại gia chứ không riêng gì tôi. Nhưng khổ nỗi là tôi không thể kiếm được vị đại gia nào phù hợp để có thể sinh con.

Tôi vẫn đang trong nhiệm kỳ Hoa khôi Du lịch Việt Nam, trách nhiệm từ vương miện và danh hiệu tôi luôn đặt lên hàng đầu. Ngoại hình tôi thay đổi là do chế độ ăn uống. Rất nhiều người bạn của tôi cũng thắc mắc về việc tôi ngưng hoạt động một thời gian để sinh con. Nếu mọi người tìm hiểu kỹ sẽ biết tôi đang sống độc thân, ở cùng mẹ".

Xuất hiện tại một sự kiện vào đầu tháng 10 này, Khánh Ngân khoe vóc dáng thon thả để bác bỏ những tin đồn vô căn cứ về việc mình có thai.

Nói về việc bị nhận xét là mờ nhạt, không để nhiều dấu ấn trong vai trò hoa hậu, chân dài 26 tuổi nói: "Tôi không muốn hình ảnh của mình xuất hiện quá đại trà, mang tính thương mại, giải trí. Tôi luôn cố gắng giữ hình ảnh sạch nhất, tốt nhất để cuộc thi tạo được hiệu ứng trong những mùa sau".

Thời gian qua, Khánh Ngân cho biết cô phải đối mặt với khá nhiều lời mời gạ gẫm, đổi tình lấy tiền. Tuy nhiên, nàng hậu từ chối vì sống cảm xúc nên trọng tình cảm hơn vật chất. Cô cho biết những chàng trai hiền lành, sống có trách nhiệm sẽ chiếm được cảm tình của mình.

May

Tin bài khác
Đồ án quy hoạch Hà Nội 100 năm: Làm rõ sự cần thiết xây sân bay thứ hai

Đồ án quy hoạch Hà Nội 100 năm: Làm rõ sự cần thiết xây sân bay thứ hai

Chiều 26/3, UBND TP Hà Nội tổ chức hội nghị lấy ý kiến thẩm định đồ án quy hoạch tổng thể Thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm trước khi trình HĐND thành phố xem xét, thông qua. Một trong những nội dung đáng chú ý được tiếp thu và làm rõ thêm là sự cần thiết xây dựng sân bay thứ hai của Hà Nội trong dài hạn.
Thời tiết hôm nay 27/3: Bắc Bộ trưa chiều trời nắng, tăng nhiệt

Thời tiết hôm nay 27/3: Bắc Bộ trưa chiều trời nắng, tăng nhiệt

Thời tiết hôm nay 27/3, Hà Nội sang tuần nắng nóng; Trung Bộ trời nắng, khá nóng; cao nguyên Trung Bộ nắng mạnh; Nam Bộ vùng nắng nóng mở rộng.
Bộ Công an đề xuất phạt tới 70 triệu đồng hành vi lợi dụng từ thiện lừa đảo trên mạng

Bộ Công an đề xuất phạt tới 70 triệu đồng hành vi lợi dụng từ thiện lừa đảo trên mạng

Bộ Công an đang lấy ý kiến dự thảo nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh mạng và bảo vệ dữ liệu cá nhân, trong đó đề xuất nhiều chế tài mạnh nhằm tăng tính răn đe, đặc biệt với các hành vi lừa đảo trực tuyến.
Thời tiết ngày mai 27/3/2026: Miền Bắc nắng nóng, có nơi trên 35 độ

Thời tiết ngày mai 27/3/2026: Miền Bắc nắng nóng, có nơi trên 35 độ

Thời tiết ngày mai 27/3/2026, theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo Bắc Bộ có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng.
Bãi bỏ toàn bộ Nghị định 100 từ 15/5, hoàn thiện khung xử phạt giao thông

Bãi bỏ toàn bộ Nghị định 100 từ 15/5, hoàn thiện khung xử phạt giao thông

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 81/2026/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường sắt, đồng thời bãi bỏ Nghị định 100/2019/NĐ-CP kể từ ngày 15/5/2026.
Bộ Y tế đề xuất bồi thường đến 30 lần lương cơ sở cho tai biến tiêm chủng bắt buộc

Bộ Y tế đề xuất bồi thường đến 30 lần lương cơ sở cho tai biến tiêm chủng bắt buộc

Bộ Y tế đang lấy ý kiến dự thảo Nghị định hướng dẫn thi hành Luật Phòng bệnh, trong đó đề xuất cơ chế bồi thường của Nhà nước đối với các trường hợp gặp tai biến nặng sau tiêm chủng bắt buộc. Điểm đáng chú ý là mức bồi thường có thể lên tới 30 lần lương cơ sở đối với trường hợp để lại di chứng.
CSGT Hà Nội đối thoại doanh nghiệp vận tải: Siết an toàn giao thông phục vụ thi công dự án

CSGT Hà Nội đối thoại doanh nghiệp vận tải: Siết an toàn giao thông phục vụ thi công dự án

Chiều 25/3, Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP Hà Nội tổ chức hội nghị trao đổi, đối thoại với hơn 40 doanh nghiệp vận tải nhằm triển khai các giải pháp bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (TTATGT), đặc biệt trong bối cảnh nhiều dự án hạ tầng đang được triển khai trên địa bàn.
Tăng giá cước vận tải: Không thể chỉ để người dân gánh hết áp lực

Tăng giá cước vận tải: Không thể chỉ để người dân gánh hết áp lực

Việc nhiều loại hình vận tải đồng loạt tăng giá trong tháng 3/2026 phản ánh sức ép có thật từ biến động nhiên liệu. Nhưng từ câu chuyện vé tàu tăng 3% từ ngày 26/3, vấn đề không còn là chuyện tăng hay không tăng, mà là tăng thế nào, tăng đến đâu và khi giá đầu vào giảm thì cước có giảm đủ nhanh hay không. Đó mới là điểm quyết định niềm tin của thị trường và cảm nhận công bằng của người dân.
Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị hỗ trợ máy tính cho chính quyền cơ sở tại Nghệ An

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị hỗ trợ máy tính cho chính quyền cơ sở tại Nghệ An

Đoàn công tác do Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Lê Hồng Vinh dẫn đầu đã trao 20 bộ máy tính cho thôn, bản và chính quyền cơ sở tại xã Con Cuông (Nghệ An), góp phần nâng cao hiệu quả quản lý, cải cách hành chính và thúc đẩy chuyển đổi số địa phương.
UEH có các chính sách hỗ trợ tài chính nhằm giữ chân giảng viên chất lượng cao

UEH có các chính sách hỗ trợ tài chính nhằm giữ chân giảng viên chất lượng cao

Ngày 24/03/2026, Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) chính thức công bố chính sách toàn diện nhằm thu hút và giữ chân đội ngũ nhà giáo có học hàm, học vị cao, bao gồm Giáo sư (GS), Phó Giáo sư (PGS) và Tiến sĩ (TS), với mức hỗ trợ lên đến 500 triệu đồng/người.
Thời tiết hôm nay 26/3: Hà Nội trưa chiều trời nắng, oi nóng

Thời tiết hôm nay 26/3: Hà Nội trưa chiều trời nắng, oi nóng

Thời tiết hôm nay 26/3, Bắc Bộ chiều trời nắng, có nơi nắng nóng; Trung Bộ và cao nguyên Trung Bộ trời nắng ráo, nóng dần; Nam Bộ nhiều nơi nắng mạnh.
TP. Hồ Chí Minh đón gần 20 triệu lượt khách trong quý I/2026: Du lịch phục hồi mạnh

TP. Hồ Chí Minh đón gần 20 triệu lượt khách trong quý I/2026: Du lịch phục hồi mạnh

Trong bối cảnh du lịch nội địa tăng tốc và thị trường quốc tế dần ổn định, TP. Hồ Chí Minh tiếp tục khẳng định vai trò đầu tàu của ngành du lịch cả nước khi đón gần 20 triệu lượt khách trong quý I/2026, tạo nền tảng tích cực cho mục tiêu tăng trưởng cả năm.
Thời tiết ngày mai 26/3/2026: Miền Bắc tăng nhiệt, sương mù sáng sớm

Thời tiết ngày mai 26/3/2026: Miền Bắc tăng nhiệt, sương mù sáng sớm

Thời tiết ngày mai 26/3/2026, theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, thời tiết chủ đạo là có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù và sương mù nhẹ rải rác, đến trưa chiều trời hửng nắng.
Cảnh báo thuốc tiêm dự phòng HIV giả chưa được cấp phép lưu hành tại Việt Nam

Cảnh báo thuốc tiêm dự phòng HIV giả chưa được cấp phép lưu hành tại Việt Nam

Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa phát đi cảnh báo khẩn về tình trạng thuốc tiêm dự phòng HIV giả, thuốc lưu hành trái phép trên thị trường, liên quan đến sản phẩm thuốc tiêm YEZTUGO được quảng cáo dùng trong dự phòng trước phơi nhiễm HIV (PrEP).
Tạm dừng đường bay Hải Phòng – Cam Ranh từ 1/4, cân nhắc dừng nhiều đường bay khác

Tạm dừng đường bay Hải Phòng – Cam Ranh từ 1/4, cân nhắc dừng nhiều đường bay khác

Trong bối cảnh thị trường năng lượng toàn cầu biến động mạnh, Vietnam Airlines vừa thông báo tạm dừng khai thác đường bay Hải Phòng – Cam Ranh kể từ ngày 1/4/2026, nhằm tái cơ cấu hoạt động và ưu tiên nguồn lực cho các tuyến bay trọng yếu.