Thứ năm 13/08/2026 17:32
Hotline: 024.355.63.010
Nghiên cứu - Dữ liệu

Xung quanh những câu chuyện Hoa hậu bị đồn sinh con cho đại gia

30/10/2020 09:05
Kể đến những mỹ nhân hot của làng giải trí từng bị đồn " ở ẩn" sinh con cho đại gia thì không thể không nhắc đến Phạm Hương, Mai Phương Thúy hay Khánh Ngân… Cuộc sống sung túc, xa hoa của họ dường như nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Hoa hậu Phạm Hương: Âm thầm sinh con ở Mỹ, né tránh mọi nghi vấn với lý do bệnh tật

Phạm Hương là một trong số các hoa hậu được nhiều sự chú ý nhất của showbiz kể từ khi giành vương miện Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015. Tháng 8/2018, khi đang ở thời điểm đỉnh cao sự nghiệp, cô tuyên bố tạm ngưng hoạt động showbiz để sang Mỹ điều trị bệnh liên quan đến tuyến giáp. Tuy nhiên, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 luôn bị đồn là ra nước ngoài để sinh con cho một vị doanh nhân giàu có. Thời điểm này, cô im lặng trước những lời đồn có bầu sinh con, thậm chí khóa trang cá nhân để tránh phải đối mặt với dư luận.

Sau khi sinh con trai và đến khi bé Max gần 1 tuổi, mỹ nhân gốc Hải Phòng mới công khai cuộc sống riêng tại Mỹ với bạn trai đại gia, đồng thời khoe cuộc sống bên cạnh quý tử kháu khỉnh.

Phạm Hương thường xuyên chia sẻ hình ảnh sang chảnh bên đồ hiệu và siêu xe khi ở Mỹ.

Người đẹp sinh năm 1991 quan niệm, gia đình và công việc là hai khoảng trời hoàn toàn tách biệt, ai cũng có những bí mật được phép giữ cho riêng mình, và việc có em bé cũng vậy. Chính vì thế, cô không muốn công khai ở thời điểm nhạy cảm nhất đối với hai mẹ con. Khi biết mình mang thai, nàng hậu đã suy nghĩ rất nhiều trước khi đi đến quyết định hy sinh tất cả sự nghiệp vì con.

Nói về việc đối mặt với dư luận, cô chia sẻ: “Tôi không còn hoạt động trong showbiz, không còn bị áp lực bởi cuộc sống của một người nổi tiếng hay danh hiệu hoa hậu. Tôi chỉ là một phụ nữ bình thường như bao người, học cách làm một người vợ, người mẹ tốt. Sau tất cả, tôi hài lòng với cuộc sống ổn định hiện tại, cả về công việc và gia đình. Tôi đăng hình ảnh Max khi tâm lý đã khá thoải mái và tự tin chia sẻ niềm hạnh phúc với những người luôn yêu thương và dõi theo mình”. Khi được hỏi về vấn đề tổ chức đám cưới, Phạm Hương cho biết cô đang lên kế hoạch cho hôn lễ ở Mỹ.

Phạm Hương dành nhiều thời gian chăm sóc con trai, đưa bé Max đi khắp nơi trong các chuyến công tác hay du lịch cùng mình.

Dù vừa chăm con, vừa làm nghề mẫu và kinh doanh, nhưng công việc của Phạm Hương tại Mỹ không áp lực như ở Việt Nam. Hoa hậu muốn đợi con trai cứng cáp hơn rồi mới đưa con về thăm quê hương, họ hàng, giúp con có sự gắn kết với nguồn cội.

Chia sẻ về chuyện tình cảm của mình, chân dài bộc bạch: “Đối với tôi, việc có con là niềm hạnh phúc chứ không hề vất vả. Như bao bà mẹ khác, tôi cũng trải qua cảm giác thiếu ngủ, tắc tia sữa, hoang mang sau sinh... Nhưng tình yêu của chồng đã giúp tôi vượt qua tất cả. Anh luôn bên cạnh động viên, chia sẻ. Anh thức đêm trông con để tôi có thời gian chợp mắt lấy sức. Anh cũng muốn tôi dành nhiều thời gian bên cạnh con, không làm việc quá sức. Vì vậy, tôi thấy rất thoải mái về tâm lý”.

Phạm Hương cho biết về mặt pháp lý, cô và ba bé Max đã là vợ chồng.

Hoa hậu Ngọc Diễm: Không ngại tuyên bố làm mẹ đơn thân

Ngọc Diễm được biết đến với danh hiệu Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008. Cô cũng từng đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Du lịch Thế giời 2009. Ngoài hoạt động nghệ thuật, mỹ nhân sinh năm 1987 khá kín tiếng trong chuyện đời tư.

Năm 2 tuổi, cô từng gây xôn xao khi “ở ẩn” để sinh con đầu lòng. Lúc này, cô không công khai về chuyện riêng và chỉ tuyên bố làm mẹ đơn thân sau khi con gái chào đời không lâu. Danh tính người đàn ông của cô không khỏi khiến công chúng tò mò. Không ít lời đồn đoán cho rằng đó là một vị đại gia, nhưng không hề có bằng chứng xác thực.

Ngọc Diễm là hoa hậu hiếm hoi công khai việc làm mẹ đơn thân trước công chúng.

“Từ một cô gái chưa bao giờ va vấp với cuộc đời, tôi trải qua thời gian dài đầy đủ thăng trầm vui buồn. Đôi lúc, tôi tưởng mình bị mất niềm tin vào chính mình. Tôi bị áp lực, trong đó áp lực lớn nhất là sự hoài nghi về bản thân: liệu rằng tôi có đủ vững chãi, có đủ mạnh mẽ để bảo vệ con mình hay không? Giờ tôi thấy mình đã vượt qua được, trưởng thành hơn”, hoa hậu trải lòng.

Ngọc Diễm cho biết, cô giấu kín chuyện sinh con vì không muốn sự chú ý từ công chúng. Cũng như nhiều bà mẹ khác, nàng hậu muốn được chia sẻ những khoảnh khắc của cô con gái Chiko với bạn bè và khán giả. Khi đúng thời điểm, Ngọc Diễm đã cho công chúa của mình xuất hiện trước mọi người. Theo như cô chia sẻ, bố của Chiko là người mà mình từng yêu thương rất nhiều. Ngọc Diễm đã tin rằng sẽ cùng người đàn ông này đi với nhau đến trọn cuộc đời nhưng cuối cùng, cả hai lại “đường ai nấy đi”.

Hiện tại, bé Chiko đã được 10 tuổi và ngày càng xinh đẹp khi xuất hiện cùng mẹ.

Nhắc đến vấn đề phân chia trách nhiệm nuôi dạy con với người tình cũ, hoa hậu cho hay: “Tôi và bố Chiko thống nhất với nhau, tôi sẽ là người chăm sóc, nuôi dạy con, anh nhận trách nhiệm tài chính và định hướng giáo dục dài hạn cho con. Đây cũng là một cách tôi ghi nhận trách nhiệm của anh với con gái, điều đó cũng cho anh cảm giác anh là một người bố tốt dù không sống cùng con. Mọi chi phí từ học hành, sinh hoạt… của con, bố sẽ lo hết. Mẹ chỉ lo dạy con thật tốt, chăm sóc con thật tốt và cả hai sẽ cùng đóng góp ý kiến với những kế hoạch lâu dài dành cho con. Tôi thấy rằng giữa hai người, khi tình yêu không thể tiếp tục được nữa thì việc trở lại làm bạn, ghi nhận những điều tốt đẹp của nhau và vì đứa con chung giữa hai người là điều cực kì quan trọng”.

Nàng hậu dự định cho con gái sang Mỹ để tiếp tục chương trình học cấp 2 sau khi học xong tiểu học.

Hoa hậu Mai Phương Thúy: Bị đồn mang thai chỉ vì tăng cân, ngoài 30 vẫn chưa chịu lấy chồng

Đầu năm 2015, khi đang là tên tuổi đình đám của làng giải trí, Mai Phương Thúy rút khỏi showbiz với lý do tập trung phát triển kinh doanh. Cũng trong gian này, Hoa hậu Việt Nam 2006 vướng tin đồn bí mật lấy chồng và sinh con.

Đến năm 2018, nàng Hậu trở lại showbiz và hoạt động nhiều hơn. Lúc này, ngoại hình của mỹ nhân 8X tăng rõ rệt, khiến dân mạng càng có cơ sở khẳng định cô đã sinh con và có nhiều dấu hiệu giống mẹ bỉm sữa sau sinh. Hoa hậu Việt Nam 2006 giải thích: “Tôi chỉ béo lên thôi. Nào đã có con. Trời ơi, nói chung là trong thế gian này, mọi người vẫn còn nợ tôi một đứa con. Nếu tôi có con, mẹ tôi chắc sẽ mở tiệc mừng 3 ngày 3 đêm đấy”.

Tăng cân mất kiểm soát khiến Mai Phương Thúy vướng tin đồn mang thai.

Nói về cân nặng của mình, Mai Phương Thúy cho biết khi còn làm nghệ thuật nhiều, cô luôn phải gò ép bản thân mặc những trang phục ôm sát cơ thể. Do đó, cô luôn ăn kiêng để giữ dáng, tránh gây ảnh hưởng đến các hợp đồng quảng cáo.

Tuy nhiên, khi không còn áp lực công việc, cô bắt đầu cho bản thân thoải mái, tự do ăn uống: "Đó là những năm tháng hạnh phúc nhất của đời tôi, muốn ăn gì thì ăn. Sau đó, tôi mới phát hiện ra mình tự lừa dối bản thân mà thôi. Mọi người luôn muốn ngắm tôi với một vóc dáng cân đối, sexy. Tôi không áp lực về điều đó, chỉ cần mọi người thấy vui là được. Tôi biết danh hiệu đã cho mình nhiều thứ nên phải làm những gì cần làm, giữ danh hiệu cho tốt. Tất nhiên tôi chỉ làm ở mức tối thiểu chứ không làm quá lên”, cô thổ lộ.

Thời điểm ở ẩn, hình ảnh của cô liên tục được báo chí hết mực quan tâm. “Tôi hạnh phúc khi yên ổn và không ai chú ý đến. Tôi thích nghiên cứu khoa học hơn. Nhưng với ngoại hình này, suốt ngày diện sexy thì không ai cho tôi làm những việc đó. Tôi nghĩ đó là bi kịch của đời mình, nhưng không sao, tôi thấy ổn”, Mai Phương Thúy cho hay.

Hậu giảm cân, Mai Phương Thúy khiến công chúng xuýt xoa vì vẻ ngoài xinh đẹp không tì vết của mình.

Người đẹp tự nhận vẫn chưa bị bố mẹ hối thúc chuyện kết hôn hay sinh con dù năm nay đã 32 tuổi. Cô quan niệm, lập gia đình là chuyện quan trọng, nhưng không phải ưu tiên hàng đầu bởi nàng hậu vẫn còn rất ham chơi và nhiều kế hoạch cho sự nghiệp. Bên cạnh đó, Mai Phương Thúy cũng đã đặt mục tiêu cố gắng có con trước năm 36 tuổi, muộn nhất là 40 tuổi.

Hoa hậu Khánh Ngân: Bức xúc vì bị đồn mang thai với đại gia

Năm 2017, Khánh Ngân đăng quang Hoa khôi Du lịch Việt Nam và đấu trường quốc tế Miss Globe. Hiện tại, cô chủ yếu hoạt động từ thiện và làm đại sứ cho các chương trình quảng bá du lịch trong nước. Trong 3 năm đương nhiệm, cô ít xuất hiện tại các sự kiện của làng giải trí và "ở ẩn" một thời gian dài. Cùng với đó, ngoại hình có phần mũm mĩm khiến Khánh Ngân bị đồn bí mật sinh con cho bạn trai đại gia.

Khánh Ngân khiến công chúng bất ngờ khi liên tiếp xuất hiện trong thân hình phát tướng.

Chia sẻ những đồn đoán này, hoa hậu vô cùng bức xúc: "Những mỹ nhân ở làng giải trí một thời gian dài không xuất hiện đều bị nói ở ẩn để sinh con cho đại gia chứ không riêng gì tôi. Nhưng khổ nỗi là tôi không thể kiếm được vị đại gia nào phù hợp để có thể sinh con.

Tôi vẫn đang trong nhiệm kỳ Hoa khôi Du lịch Việt Nam, trách nhiệm từ vương miện và danh hiệu tôi luôn đặt lên hàng đầu. Ngoại hình tôi thay đổi là do chế độ ăn uống. Rất nhiều người bạn của tôi cũng thắc mắc về việc tôi ngưng hoạt động một thời gian để sinh con. Nếu mọi người tìm hiểu kỹ sẽ biết tôi đang sống độc thân, ở cùng mẹ".

Xuất hiện tại một sự kiện vào đầu tháng 10 này, Khánh Ngân khoe vóc dáng thon thả để bác bỏ những tin đồn vô căn cứ về việc mình có thai.

Nói về việc bị nhận xét là mờ nhạt, không để nhiều dấu ấn trong vai trò hoa hậu, chân dài 26 tuổi nói: "Tôi không muốn hình ảnh của mình xuất hiện quá đại trà, mang tính thương mại, giải trí. Tôi luôn cố gắng giữ hình ảnh sạch nhất, tốt nhất để cuộc thi tạo được hiệu ứng trong những mùa sau".

Thời gian qua, Khánh Ngân cho biết cô phải đối mặt với khá nhiều lời mời gạ gẫm, đổi tình lấy tiền. Tuy nhiên, nàng hậu từ chối vì sống cảm xúc nên trọng tình cảm hơn vật chất. Cô cho biết những chàng trai hiền lành, sống có trách nhiệm sẽ chiếm được cảm tình của mình.

May

Tin bài khác
Hưng Yên tháo điểm nghẽn, tạo dư địa cho kinh tế tư nhân

Hưng Yên tháo điểm nghẽn, tạo dư địa cho kinh tế tư nhân

Hưng Yên tổ chức đối thoại với cộng đồng doanh nghiệp nhằm nhận diện những vướng mắc về thủ tục, đất đai, vốn và môi trường đầu tư, qua đó tìm giải pháp thúc đẩy khu vực kinh tế tư nhân phát triển.
Hưng Yên công khai 49 đơn vị chậm, trốn đóng bảo hiểm, có doanh nghiệp nợ hơn 7 tỷ đồng

Hưng Yên công khai 49 đơn vị chậm, trốn đóng bảo hiểm, có doanh nghiệp nợ hơn 7 tỷ đồng

Bảo hiểm xã hội (BHXH) cơ sở Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên vừa tổng hợp danh sách các đơn vị chậm đóng, trốn đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) trên địa bàn tính đến hết ngày 31/7/2026.
Phú Thọ: Chủ xe 29A-647.21 bị phạt 474,6 triệu đồng vì 96 lần vi phạm

Phú Thọ: Chủ xe 29A-647.21 bị phạt 474,6 triệu đồng vì 96 lần vi phạm

Hệ thống camera AI ghi nhận 96 lần vi phạm giao thông của xe 29A-647.21 trên tuyến Nguyễn Tất Thành, tỉnh Phú Thọ với tổng số tiền phạt 474,6 triệu đồng.
Hà Nội tăng kiểm tra hoạt động kinh doanh vàng, bạc

Hà Nội tăng kiểm tra hoạt động kinh doanh vàng, bạc

Theo kế hoạch, thành phố Hà Nội sẽ chủ trì hoặc phối hợp tổ chức kiểm tra theo chuyên đề đối với ít nhất 2 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh vàng, bạc. Việc kiểm tra được thực hiện trong năm 2026, với mốc thời gian trước ngày 15/11.
ABS có thể giảm gần 30% tai nạn xe máy tại Việt Nam

ABS có thể giảm gần 30% tai nạn xe máy tại Việt Nam

Nghiên cứu dựa trên dữ liệu hơn 5.300 vụ tai nạn giao thông tại Việt Nam cho thấy hệ thống chống bó cứng phanh ABS trên xe mô tô có khả năng giúp giảm 22-29% số vụ tai nạn, số người chết và bị thương. Kết quả này đang đặt ra câu hỏi về khả năng đưa ABS trở thành một yêu cầu an toàn phổ biến hơn đối với xe máy tại Việt Nam.
TP. Hồ Chí Minh phấn đấu đạt mục tiêu tăng trưởng trên 10% trong năm nay

TP. Hồ Chí Minh phấn đấu đạt mục tiêu tăng trưởng trên 10% trong năm nay

Ngày 12/8, UBND TP. Hồ Chí Minh tổ chức phiên họp đánh giá tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh tháng 7 và 7 tháng đầu năm 2026; đồng thời triển khai nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm trong tháng 8 và những tháng cuối năm. Phiên họp do ông Nguyễn Văn Được, Chủ tịch UBND Thành phố chủ trì, được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.
Thời tiết hôm nay 13/8: Bắc Bộ cuối tuần kết thúc nắng nóng

Thời tiết hôm nay 13/8: Bắc Bộ cuối tuần kết thúc nắng nóng

Thời tiết hôm nay 13/8, Bắc Bộ chiều tối có mưa dông nhiệt; cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ sáng trời nắng, chiều tối có mưa.
Giải Báo chí toàn quốc về văn hóa: Siết chuẩn AI, nâng tầm tác phẩm

Giải Báo chí toàn quốc về văn hóa: Siết chuẩn AI, nâng tầm tác phẩm

Giải Báo chí toàn quốc “Vì sự nghiệp phát triển Văn hóa Việt Nam” lần thứ tư, năm 2026 chính thức được phát động với nhiều điểm mới trong cơ cấu giải thưởng và thể lệ. Ban Tổ chức nhấn mạnh yêu cầu nâng cao chất lượng thông tin, sức phát hiện, tính sáng tạo và tác động xã hội của các tác phẩm trong bối cảnh báo chí chịu tác động ngày càng sâu của trí tuệ nhân tạo.
Hàng không “tăng tốc” đón cao điểm Quốc khánh 2/9

Hàng không “tăng tốc” đón cao điểm Quốc khánh 2/9

Kỳ nghỉ Quốc khánh 2/9 được dự báo kéo nhu cầu đi lại bằng đường hàng không tăng cao, khi các hãng đồng loạt bổ sung chuyến bay, mở rộng tải cung ứng trên những đường bay trọng điểm. Riêng Vietnam Airlines Group dự kiến tăng 25% số chuyến so với cùng kỳ, đưa tổng nguồn cung lên gần 725.000 chỗ trong dịp lễ.
Khơi thông gần 400 doanh nghiệp xuất nhập khẩu, Lâm Đồng đứng trước dư địa tăng thu ngân sách hàng nghìn tỷ đồng

Khơi thông gần 400 doanh nghiệp xuất nhập khẩu, Lâm Đồng đứng trước dư địa tăng thu ngân sách hàng nghìn tỷ đồng

Trong bối cảnh toàn tỉnh Lâm Đồng đang quyết tâm hiện thực hóa mục tiêu tăng trưởng GRDP ở mức hai con số, hoạt động xuất nhập khẩu đang nổi lên như một trong những dư địa quan trọng để gia tăng nguồn thu ngân sách. Những con số được công bố tại buổi làm việc giữa UBND tỉnh với ngành Thuế, Hải quan và Thống kê mới đây cho thấy tiềm năng còn rất lớn nếu địa phương khai thác hiệu quả hoạt động xuất nhập khẩu của cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn.
Thời tiết hôm nay 12/8: Hà Nội oi nóng, tăng nhiệt

Thời tiết hôm nay 12/8: Hà Nội oi nóng, tăng nhiệt

Thời tiết hôm nay 12/8, Bắc Bộ trời nắng nóng gay gắt, duy trì đến hết ngày mai, chiều tối có thể có mưa dông; Trung Bộ nắng nóng kéo dài đến cuối tuần; cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ chiều tối có mưa dông mạnh, ngày nắng gián đoạn.
Du lịch chậm ở Huế: Đi ít điểm hơn, ở lâu hơn và tạo nhiều giá trị hơn

Du lịch chậm ở Huế: Đi ít điểm hơn, ở lâu hơn và tạo nhiều giá trị hơn

Huế không thiếu nơi để đến, cảnh để ngắm hay chuyện để nghe. Điều còn thiếu là những hành trình đủ chậm để du khách ở lại lâu hơn, bước sâu hơn vào đời sống bản địa và biến mỗi trải nghiệm thành giá trị cho cộng đồng.
Thời tiết hôm nay 11/8: Nắng nóng bao trùm khu vực phía Bắc

Thời tiết hôm nay 11/8: Nắng nóng bao trùm khu vực phía Bắc

Thời tiết hôm nay 11/8, Hà Nội nắng nóng gay gắt, chiều tối có thể mưa dông; Trung Bộ nắng nóng đến chiều tối; cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ nắng yếu đến trưa, chiều và đêm có mưa diện rộng.
Ra mắt Viện Nghiên cứu, tư vấn kiến trúc và bảo tồn phát triển làng nghề

Ra mắt Viện Nghiên cứu, tư vấn kiến trúc và bảo tồn phát triển làng nghề

Viện Nghiên cứu, tư vấn kiến trúc và Bảo tồn phát triển làng nghề thuộc Hiệp hội Làng nghề Việt Nam vừa chính thức ra mắt và đi vào hoạt động mới đây tại Hà Nội.
Đề xuất thí điểm làn riêng để vượt xe trên cao tốc từ quý IV/2026

Đề xuất thí điểm làn riêng để vượt xe trên cao tốc từ quý IV/2026

Cục Cảnh sát giao thông đề xuất thí điểm sử dụng làn sát dải phân cách giữa làm làn dành riêng để vượt xe trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng và đoạn Cầu Giẽ - Ninh Bình từ quý IV/2026, đồng thời tăng cường camera AI để giám sát, xử lý vi phạm.