VNEXT Global - Tự tin đưa nhân lực công nghệ thông tin Việt Nam vươn tầm thế giới

09:05 22/05/2023

Xu hướng dịch chuyển nhân lực chất lượng cao ngành CNTT ra nước ngoài đã và đang trở thành ưu tiên mũi nhọn của thị trường phần mềm, dịch vụ CNTT của Việt Nam. VNEXT Global đã trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong giải quyết nhu cầu này.

Với hơn 550.000 kỹ sư CNTT tại Việt Nam trong khi hiện có chưa đến 40.000 doanh nghiệp đã nảy sinh thực trạng thị trường trong nước dần trở nên quá nhỏ hẹp so với quy mô nhân lực ở thời điểm hiện tại. Nhận biết được nhu cầu cấp thiết cần giải quyết, năm 2008, VNEXT được sáng lập với định hướng trở thành một trong những đối tác hàng đầu về phát triển phần mềm / IT Outsourcing trong và ngoài nước. 

VNEXT Global nhanh chóng mở rộng quy mô ra thị trường nước ngoài với các đối tác lớn tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Hongkong, Thái Lan,... Với đội ngũ hơn 300 nhân sự CNTT hàng đầu và lập trình viên có chuyên môn cao, VNEXT Global đã cung cấp thành công các dịch vụ CNTT cho hơn 289 khách hàng trên khắp thế giới với hơn 600 dự án trong các ngành khác nhau. 

Ảnh minh họa
VNEXT Global triển khai các dịch vụ phần mềm với công nghệ hiện đại và bền vững

Trong bối cảnh thay đổi nhanh chóng của công nghệ, VNEXT Global mong muốn mang tới những dịch vụ phát triển phần mềm chất lượng cao, bằng cách đưa những nhân lực CNTT chuyên môn cao tại Việt Nam tiến ra thị trường nước ngoài. Việc này không những có thể giải quyết bài toán bùng nổ nhân sự ngành CNTT tại Việt Nam, mà còn có thể khai thác thế mạnh vốn có của doanh nghiệp đó là 100% nhân sự chất lượng cao thành thạo tiếng Anh cùng với dịch vụ phần mềm công nghệ cao với giá cả hợp lý.

Ảnh minh họa
Thế mạnh vốn có của doanh nghiệp đó là 100% nhân sự chất lượng cao

Từ những ngày đầu thành lập, VNEXT Global đã chú trọng đến các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi như: Phát triển ứng dụng di động; Phát triển ứng dụng web; Phát triển blockchain; Phát triển hệ thống phần mềm; Đội ngũ gia công phần mềm. Với tiềm năng phát triển lớn, VNEXT Global đã nhanh chóng triển khai các dự án dịch vụ phần mềm có quy mô với công nghệ hiện đại và bền vững với các hạng mục kinh doanh đa dạng.

VNEXT Global đã đẩy mạnh triển khai các dự án đa nền tảng tại thị trường quốc tế như: dự án Startrys, dư án DCorp, dự án sàn CEX, cùng với rất nhiều dự án khác với quy mô vừa và nhỏ tại các quốc gia châu Á như Nhật Bản, Hongkong, Singapore,…

Song song với việc phát triển ứng dụng di động và web, VNEXT Global cũng hết sức chú trọng đến dịch vụ phát triển hệ thống phần mềm. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn và lập trình viên chất lượng cao, VNEXT Global tập trung phát triển các dự án CNTT như CRM, CMS, ERP,… cam kết bảo mật thông tin và dữ liệu, giảm thiểu nguy cơ rủi ro an ninh mạng ở mức tối đa.

Với mục tiêu trở thành công ty công nghệ hàng đầu, VNEXT Global luôn tiếp cận những công nghệ mới nhất trên thế giới và áp dụng những giải pháp phù hợp nhất vào từng dự án. Khách hàng luôn tìm được giải pháp hoàn chỉnh cho từng dự án, từ phân tích, thiết kế đến sản xuất, thử nghiệm, bảo trì, cập nhật nhờ đội ngũ chuyên viên lành nghề và giàu kinh nghiệm với chi phí tối ưu. 

Ảnh minh họa
Đội ngũ chuyên viên tư vấn và lập trình viên chất lượng cao

VNEXT Global sẵn sàng dành tâm huyết và công sức cho tất cả các dự án, tự tin là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam. VNEXT Global luôn nỗ lực phát triển hơn nữa để mang đến những giá trị lâu dài cho khách hàng, để xứng đáng với sự uy tín đã được giữ gìn và phát triển trong suốt 15 năm qua.

Thông tin liên hệ:

Website: https://vnextglobal.com/

Email: marketing@vnextglobal.com

Địa chỉ: Tầng 20, Tháp C, Toà nhà Central Point, 219 Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội; 118 - 120, Đường B2, Khu đô thị Sala, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

PV