Thứ hai 17/11/2025 18:01
Hotline: 024.355.63.010
Nghiên cứu - Dữ liệu

Trước sức nóng trận đối đầu Đông Á Thanh Hóa- HAG Thanh Hóa lên phương án phòng chống “vỡ trận”

22/04/2021 07:17
Tâm điểm của trận tiếp đón HAGL sắp tới tại vòng đấu thứ 11, Đông Á Thanh Hóa đang lên các phương án để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trận đấu lịch sử này.

CĐV Thanh Hóa luôn cháy hết mình cổ vũ cho đội nhà thi đấu
CĐV Thanh Hóa luôn cháy hết mình cổ vũ cho đội nhà thi đấu.

Vòng đấu thứ 11 V.League 2021 sẽ là cuộc so tài đỉnh cao giữa chủ nhà Đông Á Thanh Hóa và đội khách HAGL. Đội bóng phố núi đang tạo cơn “địa chấn” khủng khiếp của V.League 2021. CLB HAGL của “bầu” Đức đang đứng chót vót trên bảng xếp hạng với 8 trận thắng liên tiếp, là đội để thủng lưới ít nhất. Từ sân Hà Tĩnh, Thống Nhất, Hàng Đẫy, Lạch Chay, Hòa Xuân…đi đến đâu HAGL đều tạo nên cơn sốt bóng đá, khán giả chen chúc kéo nhau đến sân vận động để chứng kiến các cầu thủ HAGL thi đấu. Chính vì những lý đó, lãnh đạo CLB Đông Á Thanh Hóa đang gấp rút lên phương án khi hơn một tuần nữa trận đấu sẽ được diễn ra.

Từ đầu mùa giải tới nay, Đông Á Thanh Hóa đã miễn phí vé cho CĐV xứ Thanh vào sân cỗ vũ cho đội nhà thi đấu. Lường trước được sức hút mà HAGL tạo nên, Đông Á Thanh Hóa đã quyết định mở bán vé ở trận đấu với HAGL vòng 11, ngày 28/4.

Được biết, sức chứa của sân Thanh Hóa khoảng 1 vạn chỗ ngồi với 2 mặt khán đài A,B nên dự báo trận đấu tới lượng khán giả đến sân VĐ tỉnh rất đông.

Ông Cao Hoàng Đức,Tổng Giám đốc CLB Đông Á Thanh Hóa cho biết: “Thanh Hóa đất rộng, người đông lại rất hâm mộ bóng đá, chắc chắn trận đấu với HAGL sẽ rất đông CĐV đến cổ vũ cho đội nhà. Tình hình đó buộc chúng tôi phải tính toán rất kỹ để kiểm soát được lượng khán giả vào sân an toàn nhất. Cuối cùng, phương án bán vé là khả thi nhất để tránh vỡ trận. Nếu mở của tự do nguy cơ vỡ trận là rất cao. Trong lịch sử, đã không dưới 2 lần sân Thanh Hóa bị vỡ trận, mà vỡ trận thì hậu quả không thể lường hết được. Sân Thanh Hóa mở bán vé không mang nặng vì lợi ích doanh thu mà mục đích chính là kiểm soát được công tác an ninh, an toàn cho trận đấu. Đặc biệt, toàn bộ số tiền bán vé CLB dành cho công tác làm từ thiện. Ngay trong tháng 5, tiền bán vé sẽ được dùng cho việc làm từ thiện”.

Ông Cao Hoàng Đức,Giám đốc CLB ( người ngồi ngoài) và ông “Bầu” Cao Tiến Đoan, Chủ tịch CLB Đông Á Thanh Hóa
Ông Cao Hoàng Đức,Giám đốc CLB (người ngồi ngoài) và ông “Bầu” Cao Tiến Đoan, Chủ tịch CLB Đông Á Thanh Hóa.

Được biết, ngay sau khi tiếp quản đội bóng Thanh Hóa, ông “Bầu” Cao Tiến Đoan đã mở đầu cho bước đi mang tính đột phá, bền vững trong việc xây dựng, phát triển CLB Đông Á Thanh Hóa trở thành CLB chuyên nghiệp hơn. Vòng 2, trước thềm trận đấu đầu tiên trên sân nhà với CLB Viettet, một số cầu thủ Đông Á Thanh Hóa đã có hoạt động thiện nguyện trao quà cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Nhằm tri ân cho các CĐVcó hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, CLB Đông Á Thanh Hóa đã hỗ trợ 100% xây dựng nhà cho CĐV trên địa bàn huyện Quảng Xương.

Vòng loại đầu tiên cúp Quốc gia, Đông Á Thanh Hóa sẽ trạm chán với Đăk Lăk trên sân khách. Nhiều khả năng “bố già” Petrovic sẽ xếp nhiều cầu thủ trẻ vào sân để giữ sức cho các trụ cột.

Chỉ sau đó 4 ngày (28/4) Thanh Hóa trở về sân nhà đón tiếp đội đầu bảng HAGL. Trận đấu hứa hẹn sẽ rất khịch tính, hấp dẫn.

Quang Thắng

Tin bài khác
Nestlé Việt Nam chung tay phát triển giáo dục bền vững vùng sâu, vùng xa

Nestlé Việt Nam chung tay phát triển giáo dục bền vững vùng sâu, vùng xa

Trong năm học 2025–2026, Nestlé MILO trao 3 phòng máy tính với 60 laptop cho các trường tiểu học tại Nghệ An và Ninh Bình, giúp học sinh tiếp cận công nghệ thông tin, nâng cao kỹ năng số và tiệm cận mô hình trường học số hiện đại.
Đề xuất triển khai khám sức khỏe miễn phí hằng năm cho người dân từ năm 2026

Đề xuất triển khai khám sức khỏe miễn phí hằng năm cho người dân từ năm 2026

Chính phủ trình Quốc hội chính sách khám sức khỏe miễn phí cho người dân ít nhất một lần mỗi năm, thực hiện theo nhóm đối tượng ưu tiên từ năm 2026.
Bộ Y tế khuyến cáo người dân không tự ý mua và sử dụng thuốc kháng virus cúm

Bộ Y tế khuyến cáo người dân không tự ý mua và sử dụng thuốc kháng virus cúm

Trong bối cảnh thời tiết chuyển sang giai đoạn Thu – Đông với nhiệt độ và độ ẩm thay đổi thất thường, Bộ Y tế cho biết đây là điều kiện thuận lợi cho các tác nhân gây bệnh đường hô hấp, đặc biệt là cúm mùa, phát triển và lây lan mạnh.
Bộ Nội vụ bác bỏ tin đồn “tiếp tục sáp nhập còn 16 tỉnh, thành”

Bộ Nội vụ bác bỏ tin đồn “tiếp tục sáp nhập còn 16 tỉnh, thành”

Đại diện Bộ Nội vụ khẳng định chủ trương sắp xếp đơn vị hành chính đã được nghiên cứu, xem xét rất kỹ lưỡng và hướng tới ổn định lâu dài hệ thống chính quyền địa phương; đồng thời bác bỏ thông tin lan truyền trên mạng xã hội cho rằng sắp tới sẽ tiếp tục sáp nhập để giảm từ 34 tỉnh, thành xuống còn 16.
Đào tạo chuyên sâu về dinh dưỡng thể thao cho huấn luyện viên và cầu thủ bóng đá

Đào tạo chuyên sâu về dinh dưỡng thể thao cho huấn luyện viên và cầu thủ bóng đá

Trong khuôn khổ hợp tác chiến lược với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), Công ty Herbalife Việt Nam vừa tổ chức buổi đào tạo chuyên đề “Tối ưu hiệu suất và phục hồi cho cầu thủ thông qua dinh dưỡng thể thao”, nhằm trang bị kiến thức khoa học mới nhất cho các huấn luyện viên và chuyên gia thể lực của bóng đá Việt Nam.
Khánh Hòa: Mưa lớn gây lũ báo động cấp 3, nhiều tuyến đường ngập sâu

Khánh Hòa: Mưa lớn gây lũ báo động cấp 3, nhiều tuyến đường ngập sâu

Mưa lớn diện rộng gây lũ báo động 2–3 tại Khánh Hòa, nhiều tuyến đường ngập sâu, sơ tán dân vùng nguy hiểm, các ngành chức năng chủ động ứng phó.
Phú Thọ đẩy nhanh sắp xếp, xử lý quỹ nhà đất công

Phú Thọ đẩy nhanh sắp xếp, xử lý quỹ nhà đất công

UBND tỉnh Phú Thọ yêu cầu các cơ quan, đơn vị quyết liệt đẩy nhanh tiến độ sắp xếp, xử lý nhà, đất công theo chỉ đạo của Thủ tướng, đảm bảo minh bạch và tránh lãng phí.
Khắc phục thiệt hại do bão số 13 gây ra chưa xong, Đắk Lắk lại ngập lụt vì mưa lớn

Khắc phục thiệt hại do bão số 13 gây ra chưa xong, Đắk Lắk lại ngập lụt vì mưa lớn

Tại Đắk Lắk, mưa đã xảy ra ở nhiều địa phương từ trưa ngày 16/11 đến nay. Và chỉ trong 6 giờ qua (từ 03h00’ - 09h00’) của ngày 17/11, một số nơi đã có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to, khiến nước sông, suối dâng cao, nhiều nơi bị ngập sâu, giao thông bị chia cắt. Lực lượng chức năng đã có mặt tại các vị trí xung yếu để chủ động ứng phó với những tình huống xấu có thể xảy ra…
Thời tiết hôm nay 17/11: Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ từ đêm nay trời rét

Thời tiết hôm nay 17/11: Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ từ đêm nay trời rét

Thời tiết hôm nay 17/11, Bắc Bộ chiều tối không khí lạnh tăng cường, Hà Nội 2 ngày tới trời rét; Trung Bộ mưa lớn kéo dài đến 21/11, cảnh báo lũ lên cao ở Quảng Trị - Lâm Đồng từ ngày 17-20/11; Nam Bộ chiều tối có mưa dông.
Thời tiết ngày mai 17/11/2025: Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ mưa rét, vùng núi rét đậm

Thời tiết ngày mai 17/11/2025: Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ mưa rét, vùng núi rét đậm

Thời tiết ngày mai 17/11/2025, theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo Bắc Bộ có mưa, mưa rào và có nơi có dông, trời chuyển rét, vùng núi có nơi rét đậm.
Khai thông nguồn lực tuổi già – Đặt nền móng cho kinh tế bạc trong kỷ nguyên mới

Khai thông nguồn lực tuổi già – Đặt nền móng cho kinh tế bạc trong kỷ nguyên mới

Kinh tế bạc không chỉ là đáp án cho già hóa dân số, mà còn là cơ hội để tái định vị vai trò người cao tuổi trong xã hội hiện đại – từ chỗ là “người được chăm sóc” thành “người dẫn đường cho tương lai”.
Thời tiết hôm nay 16/11: Bắc Bộ nhiều mây, có nắng về trưa chiều

Thời tiết hôm nay 16/11: Bắc Bộ nhiều mây, có nắng về trưa chiều

Thời tiết hôm nay 16/11, Bắc Bộ từ đêm mai trời chuyển rét; Trung Bộ mưa lớn kéo dài, Huế - Khánh Hoà đề phòng lũ dâng cao; Nam Bộ chiều tối mưa dông, triều cường dâng cao; nhiều vùng viển có thời tiết xấu.
Thời tiết ngày mai 16/11/2025: Bắc Bộ duy trì mưa rải rác, đêm rét sâu

Thời tiết ngày mai 16/11/2025: Bắc Bộ duy trì mưa rải rác, đêm rét sâu

Thời tiết ngày mai 16/11/2025, theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo Bắc Bộ tiếp tục có mưa vài nơi, đêm và sáng sớm trời rét, vùng núi cao có nơi rét đậm.
Thời tiết hôm nay 15/11: Bắc Bộ trời nắng, hanh khô

Thời tiết hôm nay 15/11: Bắc Bộ trời nắng, hanh khô

Thời tiết hôm nay 15/11, không khí lạnh tăng cường mạnh vào ngày 17/11; Hà Tĩnh – Khánh Hoà ngày trời nắng , vào đợt mưa lớn từ đêm nay, cảnh báo lũ lên; Nam Bộ trời nắng nóng vào giữa trưa và đầu giờ chiều, mưa gia tăng từ ngày mai.
Tăng cường hợp tác về vật liệu xây dựng và an toàn PCCC cho nhà, công trình

Tăng cường hợp tác về vật liệu xây dựng và an toàn PCCC cho nhà, công trình

Ngày 14/11, Ban Xúc tiến Thương mại thuộc Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu Xây dựng TP. Hồ Chí Minh phối hợp Trường Đại học Phòng cháy Chữa cháy (Bộ Công an) tổ chức chương trình SACA BizConnect lần 2 tại cơ sở 3 của Trường Đại học PCCC, thu hút sự tham dự của hơn 100 đại biểu là các nhà quản lý, doanh nghiệp hội viên SACA, nhà thầu, chủ đầu tư và đơn vị sản xuất vật liệu xây dựng.