Thứ bảy 01/08/2026 09:27
Hotline: 024.355.63.010
Nghiên cứu - Dữ liệu

Trước sức nóng trận đối đầu Đông Á Thanh Hóa- HAG Thanh Hóa lên phương án phòng chống “vỡ trận”

22/04/2021 07:17
Tâm điểm của trận tiếp đón HAGL sắp tới tại vòng đấu thứ 11, Đông Á Thanh Hóa đang lên các phương án để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trận đấu lịch sử này.

CĐV Thanh Hóa luôn cháy hết mình cổ vũ cho đội nhà thi đấu
CĐV Thanh Hóa luôn cháy hết mình cổ vũ cho đội nhà thi đấu.

Vòng đấu thứ 11 V.League 2021 sẽ là cuộc so tài đỉnh cao giữa chủ nhà Đông Á Thanh Hóa và đội khách HAGL. Đội bóng phố núi đang tạo cơn “địa chấn” khủng khiếp của V.League 2021. CLB HAGL của “bầu” Đức đang đứng chót vót trên bảng xếp hạng với 8 trận thắng liên tiếp, là đội để thủng lưới ít nhất. Từ sân Hà Tĩnh, Thống Nhất, Hàng Đẫy, Lạch Chay, Hòa Xuân…đi đến đâu HAGL đều tạo nên cơn sốt bóng đá, khán giả chen chúc kéo nhau đến sân vận động để chứng kiến các cầu thủ HAGL thi đấu. Chính vì những lý đó, lãnh đạo CLB Đông Á Thanh Hóa đang gấp rút lên phương án khi hơn một tuần nữa trận đấu sẽ được diễn ra.

Từ đầu mùa giải tới nay, Đông Á Thanh Hóa đã miễn phí vé cho CĐV xứ Thanh vào sân cỗ vũ cho đội nhà thi đấu. Lường trước được sức hút mà HAGL tạo nên, Đông Á Thanh Hóa đã quyết định mở bán vé ở trận đấu với HAGL vòng 11, ngày 28/4.

Được biết, sức chứa của sân Thanh Hóa khoảng 1 vạn chỗ ngồi với 2 mặt khán đài A,B nên dự báo trận đấu tới lượng khán giả đến sân VĐ tỉnh rất đông.

Ông Cao Hoàng Đức,Tổng Giám đốc CLB Đông Á Thanh Hóa cho biết: “Thanh Hóa đất rộng, người đông lại rất hâm mộ bóng đá, chắc chắn trận đấu với HAGL sẽ rất đông CĐV đến cổ vũ cho đội nhà. Tình hình đó buộc chúng tôi phải tính toán rất kỹ để kiểm soát được lượng khán giả vào sân an toàn nhất. Cuối cùng, phương án bán vé là khả thi nhất để tránh vỡ trận. Nếu mở của tự do nguy cơ vỡ trận là rất cao. Trong lịch sử, đã không dưới 2 lần sân Thanh Hóa bị vỡ trận, mà vỡ trận thì hậu quả không thể lường hết được. Sân Thanh Hóa mở bán vé không mang nặng vì lợi ích doanh thu mà mục đích chính là kiểm soát được công tác an ninh, an toàn cho trận đấu. Đặc biệt, toàn bộ số tiền bán vé CLB dành cho công tác làm từ thiện. Ngay trong tháng 5, tiền bán vé sẽ được dùng cho việc làm từ thiện”.

Ông Cao Hoàng Đức,Giám đốc CLB ( người ngồi ngoài) và ông “Bầu” Cao Tiến Đoan, Chủ tịch CLB Đông Á Thanh Hóa
Ông Cao Hoàng Đức,Giám đốc CLB (người ngồi ngoài) và ông “Bầu” Cao Tiến Đoan, Chủ tịch CLB Đông Á Thanh Hóa.

Được biết, ngay sau khi tiếp quản đội bóng Thanh Hóa, ông “Bầu” Cao Tiến Đoan đã mở đầu cho bước đi mang tính đột phá, bền vững trong việc xây dựng, phát triển CLB Đông Á Thanh Hóa trở thành CLB chuyên nghiệp hơn. Vòng 2, trước thềm trận đấu đầu tiên trên sân nhà với CLB Viettet, một số cầu thủ Đông Á Thanh Hóa đã có hoạt động thiện nguyện trao quà cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Nhằm tri ân cho các CĐVcó hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, CLB Đông Á Thanh Hóa đã hỗ trợ 100% xây dựng nhà cho CĐV trên địa bàn huyện Quảng Xương.

Vòng loại đầu tiên cúp Quốc gia, Đông Á Thanh Hóa sẽ trạm chán với Đăk Lăk trên sân khách. Nhiều khả năng “bố già” Petrovic sẽ xếp nhiều cầu thủ trẻ vào sân để giữ sức cho các trụ cột.

Chỉ sau đó 4 ngày (28/4) Thanh Hóa trở về sân nhà đón tiếp đội đầu bảng HAGL. Trận đấu hứa hẹn sẽ rất khịch tính, hấp dẫn.

Quang Thắng

Tin bài khác
Hội thảo khoa học lớn về chẩn đoán hình ảnh tại Đắk Lắk

Hội thảo khoa học lớn về chẩn đoán hình ảnh tại Đắk Lắk

Quy tụ dàn chuyên gia đầu ngành từ thành phố Hồ Chí Minh, Hội thảo khoa học tại Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh đã chính thức hé lộ những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực Chẩn đoán hình ảnh. Từ những lưu ý sống còn khi sử dụng thuốc cản quang CT đến công nghệ "nhìn thấu" tổn thương EOB-MRI, tất cả đều được cập nhật nhằm nâng cao chất lượng điều trị tại Đắk Lắk.
Mô hình đại học quốc tế: “Vùng đệm” giữ chân nguồn lực tri thức trẻ

Mô hình đại học quốc tế: “Vùng đệm” giữ chân nguồn lực tri thức trẻ

Giữ chân nhân tài không đơn thuần là thuyết phục người trẻ ở lại, mà là tạo ra môi trường đủ chất lượng để họ không cần rời đi mà vẫn có thể tiếp cận giáo dục quốc tế và xây dựng sự nghiệp toàn cầu tại Việt Nam.
Lâm Đồng đẩy nhanh điều chỉnh Chương trình phát triển nhà ở sau sáp nhập, dự kiến cần hơn 375.000 tỷ đồng đến năm 2030

Lâm Đồng đẩy nhanh điều chỉnh Chương trình phát triển nhà ở sau sáp nhập, dự kiến cần hơn 375.000 tỷ đồng đến năm 2030

Sáng 31/7, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng Nguyễn Hồng Hải đã chủ trì buổi làm việc với Sở Xây dựng cùng các sở, ngành liên quan để nghe báo cáo tiến độ điều chỉnh Chương trình phát triển nhà ở tỉnh Lâm Đồng giai đoạn 2021 – 2030.
Doanh nghiệp chờ “hồ sơ số” cho từng thửa đất, kỳ vọng giảm rủi ro giao dịch

Doanh nghiệp chờ “hồ sơ số” cho từng thửa đất, kỳ vọng giảm rủi ro giao dịch

Với doanh nghiệp bất động sản và nhà đầu tư, chi phí lớn nhất trong nhiều thương vụ không chỉ là vốn mà còn là rủi ro thông tin. Việc Hà Nội đẩy nhanh chuẩn hóa cơ sở dữ liệu đất đai, tiến tới mỗi thửa đất có một mã định danh điện tử đang được kỳ vọng sẽ tạo nền tảng minh bạch hơn cho thị trường, rút ngắn thời gian thẩm định và nâng hiệu quả quản lý.
Hà Nội xử lý hơn 2.700 vụ buôn lậu, gian lận thương mại trong tháng 7, thu ngân sách gần 749 tỷ đồng

Hà Nội xử lý hơn 2.700 vụ buôn lậu, gian lận thương mại trong tháng 7, thu ngân sách gần 749 tỷ đồng

Tháng 7/2026, các lực lượng chức năng Hà Nội đã xử lý 2.734 vụ vi phạm liên quan đến buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả và xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ, khởi tố 7 vụ án với 8 bị can, đồng thời thu nộp ngân sách Nhà nước hơn 748,5 tỷ đồng.
Tuyến Metro số 4 TP.HCM đề xuất đi ngầm qua sân bay Tân Sơn Nhất

Tuyến Metro số 4 TP.HCM đề xuất đi ngầm qua sân bay Tân Sơn Nhất

Tuyến metro số 4 dài 43km được đề xuất đi ngầm qua sân bay Tân Sơn Nhất và khu trung tâm, kỳ vọng trở thành trục giao thông xuyên tâm quan trọng của TP.HCM trong tương lai.
Hà Nội đặt tên mới cho 51 tuyến đường, phố và Công viên An Hòa

Hà Nội đặt tên mới cho 51 tuyến đường, phố và Công viên An Hòa

UBND TP Hà Nội vừa quyết định đặt tên 51 tuyến đường, phố mới trên địa bàn nhiều xã, phường; đồng thời điều chỉnh độ dài 5 tuyến đường, phố hiện hữu và chính thức đặt tên Công viên An Hòa cho công viên rộng gần 28ha tại phường Cầu Giấy.
Cụm công nghiệp xanh mở cơ hội mới cho doanh nghiệp thu hút đầu tư và giảm chi phí

Cụm công nghiệp xanh mở cơ hội mới cho doanh nghiệp thu hút đầu tư và giảm chi phí

Yêu cầu về phát triển xanh đang thay đổi cách doanh nghiệp lựa chọn địa điểm đầu tư và tổ chức sản xuất. Trong bối cảnh các tiêu chuẩn môi trường ngày càng khắt khe, cụm công nghiệp sinh thái không chỉ là giải pháp bảo vệ môi trường mà còn trở thành lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp và địa phương.
Thời tiết hôm nay 31/7: Nam Bộ từ ngày mai giảm mưa

Thời tiết hôm nay 31/7: Nam Bộ từ ngày mai giảm mưa

Thời tiết hôm nay 31/7, Đông Bắc Bộ có mưa bất chợt, trời nắng yếu; Trung Bộ có nắng, oi bức, chiều tối có mưa dông; Nam Bộ chiều nay cục bộ có nơi mưa to, sáng đến trưa trời nắng gián đoạn.
TP. Hồ Chí Minh: Làm rõ phản ánh dự án ven sông và giải pháp quản lý trật tự đô thị

TP. Hồ Chí Minh: Làm rõ phản ánh dự án ven sông và giải pháp quản lý trật tự đô thị

Họp báo về tình hình kinh tế - xã hội TP. Hồ Chí Minh chiều 30/7/2026 ghi nhận nhiều thông tin đáng chú ý, trong đó có phản ánh của 38 hộ dân liên quan dự án khu nhà ở tại phường An Khánh và các giải pháp lập lại trật tự đô thị tại phường Vườn Lài.
Kiểm soát thuốc lá: Kinh nghiệm quốc tế gợi mở hướng tiếp cận linh hoạt cho Việt Nam

Kiểm soát thuốc lá: Kinh nghiệm quốc tế gợi mở hướng tiếp cận linh hoạt cho Việt Nam

Nhiều quốc gia từng theo đuổi các chính sách kiểm soát thuốc lá nghiêm ngặt đang điều chỉnh cách tiếp cận theo hướng linh hoạt hơn, kết hợp mục tiêu bảo vệ sức khỏe cộng đồng với quản lý thị trường và giảm tác hại. Những kinh nghiệm này được xem là gợi mở đáng tham khảo đối với Việt Nam trong quá trình hoàn thiện chính sách quản lý các sản phẩm thuốc lá và nicotine.
Lương tối thiểu tăng 7,8% từ năm 2027: Người lao động được hưởng thêm những gì?

Lương tối thiểu tăng 7,8% từ năm 2027: Người lao động được hưởng thêm những gì?

Nếu đề xuất tăng lương tối thiểu vùng bình quân 7,8% từ ngày 1/1/2027 được thông qua, nhiều khoản liên quan đến tiền lương, bảo hiểm xã hội và trợ cấp thất nghiệp cũng sẽ được điều chỉnh theo quy định.
Ba nghiên cứu về hệ thống chống bó cứng phanh tăng an toàn khi lái xe

Ba nghiên cứu về hệ thống chống bó cứng phanh tăng an toàn khi lái xe

Ba nghiên cứu mới được thực hiện tại Việt Nam đã cung cấp thêm những bằng chứng khoa học về hiệu quả của hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) đối với xe mô tô, cho thấy công nghệ này có tiềm năng góp phần giảm từ 22–29% số vụ tai nạn, số người tử vong và bị thương liên quan đến xe máy.
THPT Lê Chân gieo mầm tình yêu chữ Việt qua Câu lạc bộ Thư pháp

THPT Lê Chân gieo mầm tình yêu chữ Việt qua Câu lạc bộ Thư pháp

Sự ra đời của Câu lạc bộ Thư pháp Trường THPT Lê Chân không chỉ mở ra một sân chơi nghệ thuật mới cho học sinh mà còn gửi đi thông điệp ý nghĩa về gìn giữ bản sắc văn hóa dân tộc trong thời đại số. Qua từng nét chữ, các em được học cách nuôi dưỡng sự kiên trì, lòng nhẫn nại và tình yêu đối với tiếng Việt, chữ Việt.
Tiêu chuẩn GRI – “hộ chiếu xanh” giúp doanh nghiệp Việt bước vào chuỗi giá trị toàn cầu

Tiêu chuẩn GRI – “hộ chiếu xanh” giúp doanh nghiệp Việt bước vào chuỗi giá trị toàn cầu

Việc ra mắt bản dịch tiếng Việt của Bộ Tiêu chuẩn GRI vừa được công bố, kỳ vọng sẽ giúp doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ, dễ dàng tiếp cận các chuẩn mực báo cáo phát triển bền vững quốc tế, từ đó nâng cao khả năng tiếp cận vốn xanh và mở rộng thị trường xuất khẩu trong bối cảnh các yêu cầu ESG ngày càng trở thành điều kiện bắt buộc của thương mại toàn cầu.