Chủ nhật 14/09/2025 08:02
Hotline: 024.355.63.010
Nghiên cứu - Dữ liệu

Thời tiết ngày mai 22/11: Hà Nội sáng sớm trời lạnh, miền Trung có mưa lớn

Thời tiết ngày mai 22/11, theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo miền Bắc sáng sớm trời lạnh, trưa chiều trời nắng. Ở miền Trung, từ Thừa Thiên Huế đến Bình Định có mưa vừa, mưa to, cục bộ có nơi mưa rất to.
Thời tiết ngày mai 18/11: Không khí lạnh tràn về, miền Bắc chuyển lạnh về đêm và sáng sớm Thời tiết ngày mai 19/11: Hà Nội có mưa, nhiệt độ giảm mạnh, trời chuyển lạnh Thời tiết ngày mai 20/11: Miền Bắc giảm nhiệt, Hà Nội lạnh 19 độ C Thời tiết ngày mai 21/11: Hà Nội lạnh về đêm và sáng, ngày nắng hanh
Dự báo thời tiết ngày mai 22/11/2024
Dự báo thời tiết ngày mai 22/11/2024

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, từ đêm 21/11 đến đêm 22/11, khu vực từ Thừa Thiên Huế đến Bình Định có mưa vừa, mưa to, cục bộ có nơi mưa rất to và dông với lượng mưa phổ biến từ 50 - 120 mm, cục bộ có nơi trên 180 mm. Cảnh báo nguy cơ có mưa cục bộ cường suất lớn (>100 mm/6h).

Các chuyên gia khí tượng cảnh báo, ngày 23 đến ngày 24/11, khu vực từ Thừa Thiên Huế đến Bình Định có mưa vừa, mưa to, cục bộ có mưa rất to và dông với lượng mưa từ 50 - 150 mm, có nơi trên 200 mm; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ rủi ro thiên tai do mưa lớn, lốc, sét cấp 1.

Mưa lớn và mưa lớn cục bộ có khả năng gây ra tình trạng ngập úng tại các vùng trũng, thấp; lũ quét trên các sông, suối nhỏ, sạt lở đất trên sườn dốc.

Trong khi đó, ở Nam Bộ mưa dông sẽ xuất hiện nhiều hơn vào chiều tối nay. Còn từ sáng đến chiều nay, trời sẽ tiếp tục nắng mạnh và nóng. TP Hồ Chí Minh, TP Cần Thơ và nhiều nơi khác nhiệt độ cao nhất lên tới 32 - 34 độ C.

Trên biển, ngày và đêm 21/11, vùng biển từ Quảng Trị đến Ninh Thuận, Cà Mau đến Kiên Giang, vịnh Thái Lan và khu vực Nam Biển Đông (bao gồm vùng biển khu vực Trường Sa) có mưa rào và dông rải rác, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh cấp 7-8.

Cảnh báo, ngày và đêm 22/11, khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm vùng biển khu vực Hoàng Sa) có gió Đông Bắc mạnh cấp 6 - 7, giật cấp 8 - 9, sóng biển cao 3 - 5 m, biển động mạnh.

Vịnh Bắc Bộ, vùng biển từ Quảng Trị đến Cà Mau và phía Tây khu vực Nam Biển Đông (bao gồm vùng biển phía Tây khu vực Trường Sa) có gió Đông Bắc mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7 - 8, sóng biển cao từ 2 - 4 m, biển động. Độ rủi ro thiên tai do gió mạnh trên biển cấp 2.

Dự báo thời tiết Hà Nội đêm nay và ngày mai 22/11

Nhiệt độ thấp nhất: 22-24 độ.

Nhiệt độ cao nhất: 27-29 độ.

Có mây, không mưa.

Dự báo thời tiết thành phố Hồ Chí Minh đêm nay và ngày mai 22/11

Nhiệt độ thấp nhất: 24-27 độ.

Nhiệt độ cao nhất: 31-33 độ.

Có mây, mưa nhỏ.

Dự báo thời tiết đêm nay, thời tiết ngày mai 22/11 các khu vực trên cả nước

Phía Tây Bắc Bộ

Nhiệt độ thấp nhất : 17-20 độ.

Nhiệt độ cao nhất : 25-28 độ.

Có mây, đêm không mưa, ngày nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng sớm trời rét.

Phía Đông Bắc Bộ

Nhiệt độ thấp nhất : 18-21 độ.

Nhiệt độ cao nhất : 25-28 độ.

Có mây, đêm không mưa, ngày nắng. Đêm và sáng sớm trời rét.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế

Nhiệt độ thấp nhất : 20-23 độ.

Nhiệt độ cao nhất : 24-27 độ.

Phía Bắc có mây, đêm có mưa vài nơi, đêm và sáng trời lạnh, ngày nắng; phía Nam nhiều mây, có mưa, mưa rào và có nơi có dông, cục bộ có nơi mưa to.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Nhiệt độ thấp nhất : 23-26 độ.

Nhiệt độ cao nhất : Phía Bắc 26-29 độ, phía Nam 30-32 độ.

Phía Bắc nhiều mây, có mưa, mưa rào và có nơi có dông, cục bộ có nơi mưa to; phía Nam có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng.

Tây Nguyên

Nhiệt độ thấp nhất: 19-22 độ.

Nhiệt độ cao nhất: 26-29 độ

Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng.

Nam Bộ

Nhiệt độ thấp nhất: 24-27 độ.

Nhiệt độ cao nhất: 31-34 độ.

Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia dự báo mưa lớn ở khu vực Trung Bộ, từ đêm 21/11 đến ngày 23/11, khu vực từ Quảng Trị đến Bình Định có mưa vừa, mưa to, cục bộ có nơi mưa rất to và dông với lượng mưa phổ biến từ 80-180mm, cục bộ có nơi trên 300mm. Cảnh báo nguy cơ có mưa cục bộ cường suất lớn (>100mm/6h).

Diễn biến mưa lớn trong 24 giờ đến 48 giờ tới
Diễn biến mưa lớn trong 24 giờ đến 48 giờ tới

Ngoài ra, đêm 21/11 và ngày 22/11, ở khu vực Hà Tĩnh và Quảng Bình có mưa, mưa rào, cục bộ có nơi mưa to với lượng mưa từ 20-40mm, cục bộ có nơi trên 60mm.

Cảnh báo, từ đêm 23/11 đến ngày 24/11, ở khu vực từ Quảng Trị đến Bình Định có mưa vừa, mưa to, cục bộ có nơi mưa rất to và dông với lượng mưa từ 30-70mm, cục bộ có nơi trên 100mm. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai do mưa lớn, lốc, sét cấp 1.

Dự báo tác động của mưa lớnvà mưa lớn cục bộ có khả năng gây ra tình trạng ngập úng tại các vùng trũng, thấp; lũ quét trên các sông, suối nhỏ, sạt lở đất trên sườn dốc.

Tin bài khác
Thời tiết hôm nay 14/9: Đông Bắc Bộ trưa, chiều trời nắng nóng

Thời tiết hôm nay 14/9: Đông Bắc Bộ trưa, chiều trời nắng nóng

Thời tiết hôm nay 14/9, Tây Bắc Bộ có mưa dông; Trung Bộ trời nắng, duyên hải Nam Trung Bộ có mưa dông; cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ mưa dông mạnh về chiều, trưa trời nắng.
Lâm Đồng khai mạc không gian trưng bày sản phẩm OCOP và món ngon đặc sắc

Lâm Đồng khai mạc không gian trưng bày sản phẩm OCOP và món ngon đặc sắc

Tối 12/9, tại Quảng trường Lâm Viên (phường Xuân Hương, Đà Lạt), tỉnh Lâm Đồng đã chính thức khai mạc Không gian trưng bày sản phẩm OCOP, nông nghiệp công nghệ cao và món ngon năm 2025. Sự kiện có sự tham dự của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Tuấn cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành và đông đảo người dân, du khách.
Thời tiết hôm nay 13/9: Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ trưa chiều trời nóng

Thời tiết hôm nay 13/9: Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ trưa chiều trời nóng

Thời tiết hôm nay 13/9, vùng núi Bắc Bộ có mưa dông, nguy cơ cao xảy ra lũ quét và sạt lở đất; Nam Trung Bộ, Nam Bộ mưa dông gia tăng trong 3 ngày tới, trưa nay trời nắng gián đoạn.
Gắn tên bạn lên cây chanh leo vàng Eden Farm, theo dõi và đợi nhận quả

Gắn tên bạn lên cây chanh leo vàng Eden Farm, theo dõi và đợi nhận quả

Từ thành công với chanh leo vàng, Eden Farm đang mở rộng dự án "Mua cây nhận quả" sang nhiều nông sản khác như gừng đỏ, ớt Thiểm Tây vừa làm cảnh vừa sử dụng làm thực phẩm. Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sở hữu một cây trồng cho riêng mình tại một nông trại xa thành phố, theo dõi nó lớn lên qua điện thoại và đợi ngày hái thành quả ngọt ngào chưa?
Phú Thọ tăng tốc giải ngân vốn đầu tư công, hướng tới nhóm 10 tỉnh dẫn đầu

Phú Thọ tăng tốc giải ngân vốn đầu tư công, hướng tới nhóm 10 tỉnh dẫn đầu

7 tháng đầu năm 2025, Phú Thọ đã giải ngân gần 13,9 nghìn tỷ đồng vốn đầu tư công, đạt 46,7% kế hoạch, cao hơn bình quân cả nước.
Từ 593 sản phẩm OCOP, Phú Thọ tạo dấu ấn thương hiệu nông thôn

Từ 593 sản phẩm OCOP, Phú Thọ tạo dấu ấn thương hiệu nông thôn

Sản phẩm OCOP không chỉ định hình bản sắc vùng miền mà còn góp phần gia tăng giá trị hàng hóa, mở rộng thị trường và nâng cao thu nhập cho người dân nông thôn.
Vinuni khai giảng khóa 6, ra mắt tân hiệu trưởng và dàn lãnh đạo tinh hoa

Vinuni khai giảng khóa 6, ra mắt tân hiệu trưởng và dàn lãnh đạo tinh hoa

Trường Đại học VinUni vừa tổ chức Lễ khai giảng năm học 2025 – 2026 với chủ đề “Bứt phá để dẫn đầu”, chào đón hơn 700 tân sinh viên ưu tú và ra mắt tân Hiệu trưởng - Giáo sư Yap-Peng Tan, nguyên lãnh đạo Đại học Công nghệ Nanyang (NTU, Singapore), cùng dàn lãnh đạo học thuật tinh hoa. Sự kiện khẳng định khát vọng của VinUni chinh phục chuẩn mực xuất sắc và hiện thực hóa mục tiêu lọt Top 100 đại học toàn cầu.
Thời tiết hôm nay 12/9: Bắc Bộ trưa chiều trời nắng

Thời tiết hôm nay 12/9: Bắc Bộ trưa chiều trời nắng

Thời tiết hôm nay 12/9, mưa ở khu vực Bắc Bộ giảm dần; Trung Bộ trời nắng; cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ có mưa giông mạnh về chiều, sáng đến trưa trời nắng.
Khánh Hòa trên hành trình chuyển đổi xanh: Thuận lợi và thách thức

Khánh Hòa trên hành trình chuyển đổi xanh: Thuận lợi và thách thức

Khánh Hòa định hướng trở thành điểm đến xanh toàn diện, phát triển du lịch sinh thái, đô thị thông minh và năng lượng sạch, nhưng còn nhiều vướng mắc.
Samsung Innovation Campus 2024–2025: Ươm mầm tài năng số, kiến tạo tương lai công nghệ

Samsung Innovation Campus 2024–2025: Ươm mầm tài năng số, kiến tạo tương lai công nghệ

Gần 7.000 học sinh, sinh viên Việt Nam được đào tạo công nghệ tiên tiến qua chương trình Samsung Innovation Campus 2024–2025. Các lãnh đạo Bộ Khoa học và Công nghệ đánh giá đây là mô hình tiêu biểu cho chiến lược phát triển nhân lực số quốc gia.
Vũng Tàu: Cấm du khách leo lên khu vực đài liệt sĩ để chụp ảnh tháp Tam Thắng

Vũng Tàu: Cấm du khách leo lên khu vực đài liệt sĩ để chụp ảnh tháp Tam Thắng

Sau khi tháp Tam Thắng tại Bãi Sau (phường Vũng Tàu, TP. Hồ Chí Minh) đi vào hoạt động từ ngày 2/9, mỗi ngày nơi đây đón hàng nghìn lượt khách tham quan, đặc biệt sôi động vào buổi tối nhờ các màn trình diễn ánh sáng và nhạc nước. Tuy nhiên, tình trạng một số du khách chọn góc chụp từ phía đài liệt sĩ, thậm chí leo lên khu vực khắc dòng chữ tưởng niệm “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ” để tạo dáng, đã gây bức xúc trong dư luận.
Thời tiết ngày mai 12/9/2025: Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa

Thời tiết ngày mai 12/9/2025: Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa

Thời tiết ngày mai 12/9/2025, theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo Bắc Bộ chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng.
Ngày 21 tháng 7 âm lịch: Dấu mốc linh thiêng trong tâm thức người Việt Nam

Ngày 21 tháng 7 âm lịch: Dấu mốc linh thiêng trong tâm thức người Việt Nam

Ngày 21 tháng 7 âm lịch hằng năm đã trở thành một dấu mốc linh thiêng trong tâm thức của người dân Việt Nam. Đó là ngày giỗ Chủ tịch Hồ Chí Minh – vị lãnh tụ thiên tài của cách mạng Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, Nhà văn hóa kiệt xuất.
Một “thành phố điểm hẹn”, muôn cảm xúc tại chặng cuối concert Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai

Một “thành phố điểm hẹn”, muôn cảm xúc tại chặng cuối concert Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai

Hàng chục nghìn khán giả đã cùng nhau sống trọn trong bữa tiệc âm nhạc đặc sắc tại “Thành phố điểm hẹn” The Global City - chặng cuối thăng hoa của hành trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai. Sự kiện không chỉ khép lại một mùa hè rực rỡ mà còn ghi dấu thêm một cột mốc ấn tượng The Global City.
Thời tiết hôm nay 11/9: Bắc Bộ trưa chiều oi nóng

Thời tiết hôm nay 11/9: Bắc Bộ trưa chiều oi nóng

Thời tiết hôm nay 11/9, Bắc Bộ có mưa dông ngắt quãng; Trung Bộ ít mưa, có nơi nắng nóng; Nam Trung Bộ, cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ mưa dông về chiều, có nơi mưa to, trưa trời nắng.