Thứ ba 30/06/2026 13:51
Hotline: 024.355.63.010
Nghiên cứu - Dữ liệu

Thời tiết ngày mai 21/11: Hà Nội lạnh về đêm và sáng, ngày nắng hanh

Thời tiết ngày mai 21/11, theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo Hà Nội tiếp tục lạnh về đêm và sáng, nắng hanh về trưa và chiều do bão số 9 suy yếu thành áp thấp nhiệt đới và vùng áp thấp trên biển.
Thời tiết ngày mai 17/11: Bão Man-Yi sắp vào Biển Đông, miền Bắc chuẩn bị đón không khí lạnh Thời tiết ngày mai 18/11: Không khí lạnh tràn về, miền Bắc chuyển lạnh về đêm và sáng sớm Thời tiết ngày mai 19/11: Hà Nội có mưa, nhiệt độ giảm mạnh, trời chuyển lạnh Thời tiết ngày mai 20/11: Miền Bắc giảm nhiệt, Hà Nội lạnh 19 độ C
Dự báo thời tiết ngày mai 21/11/2024
Dự báo thời tiết ngày mai 21/11/2024

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, khoảng 4h ngày 21/11, bão suy yếu dần thành áp thấp nhiệt đới, sau đó thành một vùng áp thấp trên vùng biển ngoài khơi các tỉnh Trung Trung Bộ.

Ở vùng biển phía Bắc khu vực Bắc Biển Đông và khu vực nam Biển Đông (bao gồm vùng biển quần đảo Trường Sa) có mưa rào và dông rải rác. Vùng biển phía Bắc của khu vực Bắc Biển Đông có gió mạnh cấp 6-7, giật cấp 9, biển động mạnh.

Dự báo diễn biến trong 24h tới
Dự báo diễn biến trong 24h tới

Ngoài ra, đêm 20/11 và ngày 21/11, vùng biển phía Bắc khu vực Bắc Biển Đông có mưa rào và rải rác có dông; vùng biển từ Quảng Trị đến Quảng Ngãi, khu vực Nam Biển Đông (bao gồm vùng biển quần đảo Trường Sa) có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

Cảnh báo, đêm 21/11 và ngày 22/11, khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm vùng biển quần đảo Hoàng Sa) có gió mạnh cấp 6 - 7, giật cấp 8-9, sóng biển cao 3,0-5,0m, biển động mạnh; vịnh Bắc Bộ, vùng biển từ Quảng Trị đến Cà Mau và phía Tây khu vực Nam Biển Đông (bao gồm vùng biển phía Tây quần đảo Trường Sa) có gió Đông Bắc mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7-8; sóng biển cao từ 2,0-4,0m; biển động.

Toàn bộ tàu thuyền hoạt động trên các khu vực trên đều có nguy cơ cao chịu tác động của lốc xoáy, gió mạnh và sóng lớn.

Dự báo thời tiết Hà Nội đêm nay và ngày mai 21/11

Nhiệt độ thấp nhất: 19-21 độ.

Nhiệt độ cao nhất: 28-30 độ.

Ít mây, đêm không mưa, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2-3. Đêm và sáng sớm trời rét.

Dự báo thời tiết thành phố Hồ Chí Minh đêm nay và ngày mai 21/11

Nhiệt độ thấp nhất: 27-29 độ.

Nhiệt độ cao nhất: 31-34 độ.

Có mây, không mưa.

Dự báo thời tiết đêm nay, thời tiết ngày mai 21/11 các khu vực trên cả nước

Phía Tây Bắc Bộ

Nhiệt độ thấp nhất : 18-21 độ.

Nhiệt độ cao nhất : 26-29 độ.

Có mây, đêm không mưa, ngày nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng sớm trời rét.

Phía Đông Bắc Bộ

Nhiệt độ thấp nhất : 18-21 độ.

Nhiệt độ cao nhất : 26-29 độ.

Có mây, đêm không mưa, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2-3. Đêm và sáng sớm trời rét.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế

Nhiệt độ thấp nhất : 21-24 độ.

Nhiệt độ cao nhất : 25-28 độ.

Phía Bắc có mây, đêm có mưa vài nơi, đêm và sáng trời lạnh, ngày nắng; phía Nam nhiều mây, có mưa, mưa rào và có nơi có dông, cục bộ có nơi mưa to.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Nhiệt độ thấp nhất : 23-26 độ.

Nhiệt độ cao nhất : Phía Bắc 26-29 độ.

Phía Bắc nhiều mây, có mưa, mưa rào và có nơi có dông, cục bộ có nơi mưa to; phía Nam có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng.

Tây Nguyên

Nhiệt độ thấp nhất: 19-22 độ.

Nhiệt độ cao nhất: 26-29 độ

Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng.

Nam Bộ

Nhiệt độ thấp nhất: 24-27 độ.

Nhiệt độ cao nhất: 31-34 độ.

Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, dự báo thời tiết các khu vực từ đêm 20 đến ngày 22/11, khu vực Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An đêm không mưa, ngày nắng. Đêm và sáng sớm trời rét.

Khu vực từ Hà Tĩnh đến Phú Yên có mưa, mưa rào, cục bộ có nơi mưa to. Riêng khu vực từ Thừa Thiên Huế đến Bình Định từ đêm 21/11 có mưa vừa, mưa to, cục bộ có nơi mưa rất to.

Còn các khu vực khác dự báo chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Theo cơ quan khí tượng thủy văn, dự báo thời tiết từ đêm 22/11 đến ngày 30/11 khu vực Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An đêm không mưa, ngày nắng. Từ khoảng ngày 25-26/11, có mưa vài nơi. Vùng đồng bằng đêm và sáng sớm trời lạnh, từ khoảng 25-26/11 đêm và sáng sớm trời rét; vùng núi đêm và sáng sớm trời rét.

Dự báo khu vực từ Hà Tĩnh đến Bình Định có mưa, mưa rào, từ khoảng ngày 27/11 cục bộ có nơi mưa to và dông. Riêng khu vực từ Thừa Thiên Huế đến Bình Định từ đêm 22/11 đến ngày 24/11 có mưa vừa, mưa to, cục bộ có nơi mưa rất to và dông.

Các khu vực khác có mưa rào và dông vài nơi. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tin bài khác
Cảng hàng không Buôn Ma Thuột sẽ đạt công suất 7 triệu hành khách và 15.000 tấn hàng hóa mỗi năm vào năm 2050

Cảng hàng không Buôn Ma Thuột sẽ đạt công suất 7 triệu hành khách và 15.000 tấn hàng hóa mỗi năm vào năm 2050

Bộ Xây dựng vừa ban hành Quyết định số 974/QĐ-BXD phê duyệt Quy hoạch Cảng hàng không Buôn Ma Thuột (tọa lạc tại phường Tân Lập, tỉnh Đắk Lắk) thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050. Quy hoạch được phê duyệt, kỳ vọng sẽ tạo nền tảng phát triển hạ tầng hàng không hiện đại cho khu vực Tây Nguyên, nâng cao năng lực vận tải, thúc đẩy du lịch, thu hút đầu tư, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội và bảo đảm quốc phòng - an ninh trên địa bàn.
Thời tiết hôm nay 30/6: Bắc Bộ chiều tối và đêm nay mưa dông diện rộng

Thời tiết hôm nay 30/6: Bắc Bộ chiều tối và đêm nay mưa dông diện rộng

Thời tiết hôm nay 30/6, Bắc Bộ trưa chiều oi nóng; Trung Bộ nắng nóng thu hẹp, Thanh Hóa – Hà Tĩnh chiều nay mưa dông; TP. Huế - Cà Mau chiều tối mưa dông.
Bộ Nội vụ đề xuất đổi cách làm tròn thời gian đóng BHXH để tính lương hưu

Bộ Nội vụ đề xuất đổi cách làm tròn thời gian đóng BHXH để tính lương hưu

Bộ Nội vụ đề xuất điều chỉnh cách làm tròn thời gian đóng bảo hiểm xã hội (BHXH) có tháng lẻ khi tính mức hưởng lương hưu và trợ cấp BHXH, theo hướng chi tiết hơn nhằm bảo đảm quyền lợi công bằng giữa những người tham gia. Dự thảo cũng bổ sung nhiều quy định liên quan đến BHXH tự nguyện, trợ cấp hưu trí và trách nhiệm đóng BHXH của người sử dụng lao động.
Bước qua thời du lịch giá rẻ, Việt Nam bứt tốc thành "điểm nóng" chất lượng cao

Bước qua thời du lịch giá rẻ, Việt Nam bứt tốc thành "điểm nóng" chất lượng cao

Không còn đóng khung trong phân khúc chi phí thấp, du lịch Việt Nam đang viết lại định nghĩa về trải nghiệm bằng những điểm đến giàu bản sắc, chính sách cởi mở và làn sóng nghỉ dưỡng cao cấp. Việt Nam đang cho thấy những bước tiến vững chắc trong việc nâng cao chất lượng điểm đến, đa dạng hóa thị trường khách và hoàn thiện hạ tầng du lịch. Từ một điểm đến hấp dẫn của khu vực, Việt Nam đang từng bước khẳng định vị thế là một trong những trung tâm du lịch năng động và giàu tiềm năng nhất Đông Nam Á.
Nghị định 174: Share bài báo kiểu nào thì an toàn, kiểu nào có thể bị phạt đến 30 triệu đồng

Nghị định 174: Share bài báo kiểu nào thì an toàn, kiểu nào có thể bị phạt đến 30 triệu đồng

Từ ngày 1/7/2026, Nghị định 174/2026/NĐ-CP chính thức có hiệu lực, quy định mức phạt từ 20 đến 30 triệu đồng đối với hành vi chia sẻ trái phép tác phẩm báo chí trên mạng xã hội mà không được sự đồng ý của chủ thể quyền. Nhưng không phải mọi hành động share đều vi phạm – và ranh giới đó quan trọng hơn nhiều người nghĩ.
Nóng: Hạ giải tượng "Nữ thần khai phóng" xây trái phép tại Khu đô thị E.City Tân Đức

Nóng: Hạ giải tượng "Nữ thần khai phóng" xây trái phép tại Khu đô thị E.City Tân Đức

Bên cạnh việc lập đoàn kiểm tra toàn diện sai phạm pháp lý của dự án, cơ quan chức năng khẳng định quan điểm kiên quyết xử lý nghiêm các công trình xây dựng sai phép, không phù hợp với không gian văn hóa.
Bộ Nội vụ đề xuất cấp sổ BHXH điện tử, mở rộng hình thức chi trả lương hưu

Bộ Nội vụ đề xuất cấp sổ BHXH điện tử, mở rộng hình thức chi trả lương hưu

Bộ Nội vụ đang lấy ý kiến dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) với nhiều đề xuất mới về sổ BHXH điện tử, giao dịch số, chi trả lương hưu và chế độ thai sản.
Hàng nghìn người tham gia Ngày Dinh Dưỡng Cộng Đồng Việt Nam lần 7 tại Hà Nội

Hàng nghìn người tham gia Ngày Dinh Dưỡng Cộng Đồng Việt Nam lần 7 tại Hà Nội

Herbalife Việt Nam tiếp tục phối hợp với báo Sức khỏe & Đời sống tổ chức Ngày Dinh Dưỡng Cộng Đồng Việt Nam lần 7 tại Hà Nội, tiếp nối thành công của sự kiện lần thứ 6 diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh trong tháng 5. Được tổ chức tại Công viên Thống Nhất, Hà Nội, sự kiện đã thu hút hàng nghìn người dân địa phương và du khách tham gia, góp phần nâng cao sự quan tâm của cộng đồng về tầm quan trọng của chế độ dinh dưỡng cân bằng và việc tập luyện thể dục thường xuyên.
Đắk Lắk xây dựng 100 nhà sinh hoạt cộng đồng kết hợp phòng tránh lũ cho người dân

Đắk Lắk xây dựng 100 nhà sinh hoạt cộng đồng kết hợp phòng tránh lũ cho người dân

Đắk Lắk (sau sáp nhập) là địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề bởi mưa lũ và biến đổi khí hậu (điển hình như đợt lũ tháng 11/2025 gây thiệt hại nghiêm trọng về người và của). Do đó, việc xây dựng nhà sinh hoạt cộng đồng kết hợp phòng tránh lũ tại Đắk Lắk là yêu cầu cấp thiết nhằm bảo vệ tính mạng, tài sản cho người dân trước diễn biến thời tiết ngày càng cực đoan.
PropertyGuru tái thiết trường tiểu học xã Tằng Loỏng, Lào Cai

PropertyGuru tái thiết trường tiểu học xã Tằng Loỏng, Lào Cai

Bằng cách tiếp sức cho cộng đồng và những đô thị tương lai, PropertyGuru Việt Nam đã tài trợ tái thiết trường tiểu học Tằng Loỏng, Lào Cai sau bão Yagi 2024, góp phần khôi phục điều kiện học tập cho hơn 100 học sinh người Dao Đỏ.
Phú Thọ: Đứt dây neo, 2 tàu hàng chìm tại khu vực cầu sông Lô

Phú Thọ: Đứt dây neo, 2 tàu hàng chìm tại khu vực cầu sông Lô

Rạng sáng 29/6, hai tàu chở hàng bất ngờ bị đứt neo và chìm trên sông Lô đoạn qua xã Đoan Hùng (Phú Thọ). May mắn, 5 người trên tàu đã kịp bơi vào bờ an toàn.
Tây Ninh phát triển biochar thúc đẩy tín chỉ carbon nông nghiệp

Tây Ninh phát triển biochar thúc đẩy tín chỉ carbon nông nghiệp

Dự án Biochar Tây Ninh hợp tác với Jizoku Inc. (Nhật Bản) mở ra hướng khai thác phụ phẩm nông nghiệp để sản xuất than sinh học, giảm phát thải khí nhà kính, phát triển tín chỉ carbon theo cơ chế JCM, thúc đẩy kinh tế tuần hoàn, nâng cao giá trị nông nghiệp xanh và hướng đến mục tiêu Net Zero năm 2050.
Unilever và Lifebuoy đồng hành lan tỏa những thói quen nhỏ tạo thay đổi lớn tại Ngày Vệ sinh yêu nước 2026

Unilever và Lifebuoy đồng hành lan tỏa những thói quen nhỏ tạo thay đổi lớn tại Ngày Vệ sinh yêu nước 2026

Gần 20 năm kiên trì vì sức khỏe người Việt, Unilever Việt Nam tiếp tục khẳng định cam kết đồng hành cùng ngành y tế thông qua chuỗi hoạt động vệ sinh phòng bệnh thiết thực, ý nghĩa tại ngày hội năm nay.
Thời tiết hôm nay 29/6: Đồng bằng Bắc Bộ trưa trời nắng, hơi oi nóng

Thời tiết hôm nay 29/6: Đồng bằng Bắc Bộ trưa trời nắng, hơi oi nóng

Thời tiết hôm nay 29/6, vùng núi, trung du Bắc Bộ mưa lớn đến 2/7, cảnh báo lũ trên các sông suối nhỏ ở Bắc Bộ; Trung Bộ tiếp tục nắng nóng; cao nguyên Trung Bộ trưa trời nắng; Nam bộ chiều mưa dông, trưa trời nắng.
Thời tiết hôm nay 28/6: Bắc Bộ trưa chiều oi nóng

Thời tiết hôm nay 28/6: Bắc Bộ trưa chiều oi nóng

Thời tiết hôm nay 28/6, khu vực vùng núi và trung du Bắc Bộ có mưa dông; Trung Bộ nắng nóng diện rộng; cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ trưa trời nắng, chiều mưa dông.