Sẵn sàng hành trang năm học mới cùng Home Credit

DNHN - Ngày 15/8/2019, Home Credit tổ chức chương trình khuyến mại “Sẵn sàng hành trang mới” nhằm sát cánh cùng phụ huynh, sinh viên trong năm học 2019.

Trong thời gian diễn ra chương trình từ 15/8 đến 30/09/2019, Home Credit dành tặng hàng ngàn phần quà cho khách hàng. Cụ thể, khi ký kết thành công hợp đồng vay với Home Credit, khách hàng sẽ nhận ngay: Nón bảo hiểm khi vay trả góp xe máy; túi canvas thời trang và bình nước thủy tinh khi vay trả góp laptop/ điện thoại. Chương trình khuyến mại áp dụng cho tất cả các khách hàng của Home Credit tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

“Mua sắm một chiếc xe máy, một chiếc điện thoại hay laptop cho năm học mới vẫn luôn là nỗi lo lắng của các gia đình khi mùa tựu trường gần kề. Thấu hiểu, đồng thời với mong muốn san sẻ, làm vơi đi phần nào nỗi lo lắng này, Home Credit luôn nỗ lực cung cấp những sản phẩm vay trả góp với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 0% tại các cửa hàng đối tác. Bên cạnh đó, chúng tôi tin rằng chương trình khuyến mại “Sẵn sàng hành trang mới” với những phần quà đặc biệt sẽ mang lại niềm vui và nhiều giá trị cộng thêm cho khách hàng trên khắp cả nước trong mùa nhập học sắp tới.” - ông Dmitry Mosolov, Tổng Giám đốc Home Credit Việt Nam, chia sẻ.                                                                                               

Về Home Credit Việt Nam: Công ty Tài chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam hoạt động tại Việt Nam từ năm 2008, cung cấp sản phẩm tài chính tiêu dùng hàng đầu Việt Nam với ưu điểm vượt trội: nhanh gọn và đơn giản. Home Credit hiện có hội sở chính ở Thành phố Hồ Chí Minh, chi nhánh ở Hà Nội, 8 văn phòng đại diện và gần 8.000 điểm giới thiệu dịch vụ tại 63 tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Home Credit hiện là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp tại Việt Nam. Hơn 9.000 nhân viên Home Credit phục vụ gần 10 triệu khách hàng với 03 sản phẩm chính: cho vay trả góp xe gắn máy; cho vay trả góp hàng điện máy gia dụng, điện tử và cho vay trả góp tiền mặt. Bên cạnh đó, công ty cũng cho vay các khách hàng thanh toán chi phí đối với dịch vụ giáo dục, sức khỏe và thẻ tín dụng.

Tham khảo thông tin thêm về Home Credit Việt Nam tạiwww.homecredit.vn

Về Home Credit B.V: Có trụ sở tại Hà Lan, Home Credit B.V. (“HCBV“) là Công ty mẹ kiểm soát các hoạt động trên toàn cầu của Home Credit, là nơi tập trung quản lý chiến lược cốt lõi, công nghệ, rủi ro, sản phẩm và các chức năng huy động đầu tư, đồng thời điều chỉnh mô hình hoạt động nhằm thích ứng với nhu cầu ở mỗi thị trường. HCBV là công ty chuyên về tài chính tiêu dùng tập trung chủ yếu vào các thị trường mới nổi tại (1) khu vực Trung & Đông Âu bao gồm Cộng hòa Séc và Slovakia; (2) Cộng đồng các quốc gia độc lập bao gồm Nga và Kazakhstan; (3) Trung Quốc và (4) Nam Á & Đông Nam Á bao gồm Ấn Độ, Indonesia, Việt Nam và Philippines.

Thành lập năm 1997, là tổ chức hoạt động hợp pháp tại các thị trường, Home Credit tập trung vào lĩnh vực cho vay có trách nhiệm, chủ yếu phục vụ nhóm khách hàng có ít hoặc chưa có lịch sử tín dụng. Home Credit góp phần tích cực thúc đẩy và phổ biến cơ hội tiếp cận tài chính mọi lúc mọi nơi cho những người dân gặp khó khăn trong việc tiếp cận các khoản vay từ ngân hàng thông qua mạng lưới kinh doanh rộng khắp và đa dạng kênh tiếp cận, đồng thời mang lại cho họ trải nghiệm vay an toàn và tích cực.

Tính đến thời điểm hiện tại, HCBV đã và đang phục vụ hơn 119,6 triệu khách hàng thông qua mạng lưới kinh doanh khoảng 426.900 điểm bán hàng, văn phòng cho vay, chi nhánh, bưu cục và quầy ATM. Năm 2018, lợi nhuận hợp nhất của HCBV tăng 80% so với cùng kỳ đạt 571 triệu EUR nhờ tăng trưởng trong mảng cho vay tiền và tăng lợi suất đầu tư, thành quả của chiến lược mở rộng mạng lưới cho vay cả trực tuyến lẫn điểm kinh doanh tại các chuỗi bán lẻ. HCBV duy trì tăng trưởng bền vững trong Q1/2019 với lợi nhuận hợp nhất đạt 155 triệu EUR. Tổng tài sản hợp nhất đạt 24.947 triệu EUR, còn tổng vốn chủ sở hữu ở mức 3,513 triệu EUR. Toàn bộ số liệu trong phần Thông tin dành cho Ban Biên tập được cập nhật tới ngày 31/3/2019 trừ khi có thông tin khác được công bố. Tham khảo thêm về HCBV tại www.homecredit.net/

Cổ đông nắm giữ 100% cổ phần của HCBV là Tập đoàn Home Credit B.V. (“HC Group”). HC Group là một công ty con của PPF Financial Holdings B.V (nắm giữ 91,12% cổ phần). Một phần cổ phần thiểu số (8,88%) của HC Group thuộc quyền sở hữu của EMMA OMEGA LTD, một công ty cổ phần đầu tư thuộc sở hữu của ông Jiří Šmejc. Tham khảo thông tin thêm về Emma Capital tại www.emmacapital.cz.

PPF Financial Holdings là công ty con của PPF Group N.V. (“PPF”) (nắm giữ 100% cổ phần). PPF đầu tư vào nhiều phân khúc thị trường như dịch vụ tài chính ngân hàng, viễn thông, bảo hiểm, bất động sản, khai thác kim loại, nông nghiệp, bán lẻ và công nghệ sinh học. Phạm vi hoạt động của PPF trải dài từ châu Âu tới Nga, Mỹ và khắp châu Á. PPF sở hữu tài sản trị giá 34,5 tỷ EUR (tính đến ngày 31/12/2018). Tham khảo thông tin thêm về PPF tại https://www.ppf.eu

 NT

Tin liên quan