Quảng Ninh hỗ trợ tiêu thụ vải cho người dân tỉnh Bắc Giang do dịch Covid-19

DNHN - Tỉnh Quảng Ninh đã đăng ký tiêu thụ 60 tấn vải Bắc Giang, trong đó Cục Quản lý thị trường và Bưu điện tỉnh Quảng Ninh đã kêu gọi các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong đơn vị hỗ trợ tiêu thụ 5 tấn. Số còn lại, các đơn vị phối hợp sẽ có trách nhiệm kết nối với các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân...hỗ trợ tiêu thụ.

Ngày 7/6, Cục Quản lý Thị trường phối hợp với Bưu điện tỉnh Quảng Ninh và Sở Công Thương tỉnh đã tổ chức họp bàn giải pháp hỗ trợ tiêu thụ vải và thống nhất đăng kí tiêu thụ 60 tấn vải cho người dân tỉnh Bắc Giang. 

Quang cảnh buổi họp bàn giải pháp hỗ trợ tiêu thụ vải cho người dân tỉnh Bắc Giang.
Quang cảnh buổi họp bàn giải pháp hỗ trợ tiêu thụ vải cho người dân tỉnh Bắc Giang.. (Ảnh: Mai Hương) 

Thực hiện theo chỉ đạo của Chính phủ về việc cả nước chung tay hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho các tỉnh có dịch bệnh Covid-19. Trong đó cục Quản lý thị trường và Bưu điện tỉnh Quảng Ninh đã kêu gọi các cán bộ công chức, viên chức, người lao động tiêu thụ được 5 tấn. Số vải còn lại các đơn vị sẽ có trách nhiệm kết nối với các doanh nghiệp, đơn vị, trung tâm thương mại,...kêu gọi cá nhân, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn tỉnh hỗ trợ tiêu thụ, chung tay góp phần giúp người dân tỉnh Bắc Giang vượt qua giai đoạn khó khăn do đại dịch gây ra.

Chương trình hỗ trợ tiêu thụ vải cho người dân Bắc Giang diễn ra từ ngày 5/6 đến hết ngày 31/7/2021. Sản phẩm vải Bắc Giang trước khi được mang đi tiêu thụ đều được đảm bảo chất lượng sản phẩm, thực hiện nghiêm ngặt các quy trình kiểm dịch, phun khử khuẩn và niêm yết công khai giá cả phù hợp.

Hải Dương

Tin liên quan