Phó Giám đốc kinh doanh Beone - Nguyễn Hương Giang: Đam mê và chữ tín là gốc rễ của thành công

DNHN - Hương Giang không chỉ sở hữu vẻ đẹp bên ngoài hay vẻ đẹp tâm hồn mà chính lòng đam mê là đòn bẩy giúp cô vững bước trên con đường chạm đến thành công. Hương Giang quan niệm: “Lòng đam mê và sự uy tín là những điều làm nên thành công và tạo nên Hương Giang của ngày hôm nay. Chỉ khi bạn thực sự đam mê thì thành công sẽ mở lối, khi bạn giữ được chữ tín thì thành công sẽ theo đuổi bạn”.

  

  Vượt qua rào cản để tìm cơ hội

Nguyễn Hương Giang, 30 tuổi, vốn là giáo viên với thu nhập chỉ đủ sống. Hiện tại, cô đang quản lý hệ thống kinh doanh với hơn 20.000 thành viên. Cô luôn cảm thấy may mắn khi đã quyết tâm nghe theo đam mê, cũng chưa bao giờ nghĩ mình quá tuổi để lựa chọn trải nghiệm, mà với cô, mỗi thử thách mới chính là một cơ hội tuyệt vời mở ra.   

Hương Giang đã từ bỏ việc làm công chức nhà nước tìm kiếm thêm công việc mới để vừa học hỏi, có thêm những trải nghiệm mởi mẻ, tự do về thời gian, vừa kiếm thêm thu nhập để ổn định cuộc sống. Cô bén duyên với kinh doanh online từ đó.

Vốn là giáo viên trung học, để lựa chọn thêm một công việc ở một lĩnh vực mới khiến Hương Giang không khỏi bỡ ngỡ và có đôi lúc nản lòng. Tuy nhiên, cô luôn có một niềm tin mãnh liệt rằng mình sẽ làm được, chỉ cần chăm chỉ, cần cù học hỏi, tích lũy kinh nghiệm từ những người đi trước.

Hương Giang tâm sự: “Trước đây, cuộc sống của vợ chồng mình khá chật vật. Vì làm nhà và ổn định cuộc sống gia đình nên vợ chồng mình nợ khoản tiền khá lớn. Lúc đó, tôi đã suy nghĩ rất nhiều bởi nếu cứ tiếp tục việc dạy học thì cuộc sống sau này sẽ rất khó khăn, vất vả, nhất là khi có con thì kinh tế sẽ đè nặng lên vai bội phần. Tôi  luôn nghĩ phi thương bất phú, chỉ có kinh doanh mới giúp Giang và những người thân yêu của mình có cuộc sống kinh tế tốt hơn. Vì thế, tôi quyết định nghỉ công việc giáo viên để chuyển hướng sang con đường mới là kinh doanh online để tìm kiếm cơ hội mới”.

Không ai sinh ra đã giỏi và thành đạt, mọi thứ đều phải làm mới biết mình làm được hay không, mình có lợi thế ở mặt nào. Dù thông minh hay tài giỏi, dù có năng khiếu hay không đều phải trải qua quá trình rèn luyện để tích lũy cho mình nhiều bài học quý giá. 

 Chìa khóa của thành công

Theo Hương Giang, yếu tố tiên quyết giúp cô thành công như ngày hôm nay đó chính là lòng đam mê và chữ tín với nghề. Hương Giang luôn đặt trọn cái tâm với công việc kinh doanh của mình. Cô luôn trăn trở suy nghĩ để tìm hướng đi mới cho hệ thống, cho đội nhóm và luôn đặt sứ mệnh của khách hàng lên hàng đầu.

Hương Giang luôn cảm thấy may mắn và tự hào khi lựa chọn đúng hướng đi cho tương lai bởi chính cô, gia đình và cả những khách hàng thân yêu đã lựa chọn được những sản phẩm đáng mong đợi, đặc biệt ngũ cốc chủ yếu sử dụng cho trẻ em từ 6 tháng tuổi cho đến người già.

Cô luôn đặt ra mục tiêu để bản thân phấn đấu và cô tin mình sẽ làm được, mọi nỗ lực, cố gắng đều sẽ được đền đáp. Đến nay, cô đã dần khẳng định được vị trí của mình trong ngành kinh doanh online và đó chính là động lực để cô tiếp tục cố gắng.

Đến cuối năm 2020, Hương Giang định hướng bản thân sẽ mở shop để có thể kinh doanh nhiều sản phẩm của thương hiệu uy tín này, đem sản phẩm đến tay nhiều khách hàng để mọi người cùng biết đến và tin dùng, giúp những bà mẹ bỉm sửa trên cả nước độc lập tự chủ về kinh tế. Hương Giang đặt toàn bộ tâm huyết và niềm tin vào BEONE – thương hiệu ngũ cốc hàng đầu Việt Nam, sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng cũng chính là động lực để cô tiếp tục cống hiến, tiếp tục bán hàng và tuyển thêm nhiều đại lý.

Thủ lĩnh Hương Giang hi vọng bản thân sẽ là minh chứng cụ thể cho mọi người thấy kinh doanh online trong thời đại công nghệ là một mảnh đất màu mỡ, tạo ra thu nhập trong thời đại mới. Cô là hình mẫu người phụ nữ hiện đại, không chọn an nhàn mà phải thách thức bản thân, thay đổi tư duy, có niềm tin vào chính mình.

Vừa qua, cô đã tự sắm cho mình được chiếc xe porsche panamera 2021 – chiếc Porsche đầu tiên tại tỉnh Quảng Bình sau nhiều năm làm việc cật lực và chăm chỉ.

ND

Tin liên quan