Phó Chủ tịch Hội Nữ doanh nhân tỉnh Phú Thọ đạt giải thưởng “Phụ nữ Việt Nam”

19:33 28/11/2023

Vừa qua tại Hà Nội, Hội LHPN Việt Nam tổ chức Lễ trao Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2022 và 2023. Bà Nguyễn Thị Tâm - Phó Chủ tịch Hội Nữ doanh nhân tỉnh Phú Thọ là một trong số 10 hội viên được trao tặng giải thưởng “Phụ nữ Việt Nam” năm 2022.

Bà Nguyễn Thị Tâm vinh dự được trao tặng giải thưởng “Phụ nữ Việt Nam” năm 2022 của Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.
Bà Nguyễn Thị Tâm vinh dự được trao tặng giải thưởng “Phụ nữ Việt Nam” năm 2022 của Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Được thành lập từ năm 2002, Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam là một trong những giải thưởng thường niên, uy tín của Hội LHPN Việt Nam để ghi nhận sự cống hiến tài năng, sức sáng tạo của phụ nữ Việt Nam trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, vì sự bình đẳng và phát triển toàn diện của phụ nữ Việt Nam.

Bà Nguyễn Thị Tâm - Phó Chủ tịch Hội Nữ doanh nhân tỉnh Phú Thọ, Tổng Giám đốc - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Giống - Vật tư nông nghiệp công nghệ cao Việt Nam đã “Nghiên cứu chọn lọc và tổ chức sản xuất giống lúa chất lượng cao J02 theo hướng hàng hóa trên địa bàn tỉnh Phú Thọ và các địa phương trong cả nước” được thực hiện với mục tiêu nghiên cứu khảo nghiệm, tuyển chọn giống, chọn lọc cá thể sản xuất giống, nhằm mở rộng diện tích trồng và thương mại hóa hạt gạo chất lượng cao thành hàng hóa quy mô lớn.

Đề tài đã được Hội thi sáng tạo khoa học kỹ thuật tỉnh Phú Thọ đánh giá cao và đạt giải Nhất, được UBND tỉnh Phú Thọ công nhận sáng kiến cấp tỉnh cho sản phẩm đã được áp dụng tại tỉnh Phú Thọ. Bên cạnh đó, bà Nguyễn Thị Tâm cũng đã triển khai ba Dự án cấp Nhà nước 5 đề tài, dự án tiêu biểu cấp tỉnh.

Quốc Huy