Nữ doanh nhân 9x Việt Trinh và những điều làm người khác khâm phục

DNHN - Dù tuổi đời còn trẻ nhưng cô gái 9X - Việt Trinh làm bao người phải khâm phục bởi tài năng. Ở độ tuổi 26, cô đã thành công với vai trò là Giám đốc Miền của Công ty TNHH MTV Thiên Nhiên Việt, dẫn dắt và hỗ trợ hơn 500 đối tác kinh doanh thành công theo danh mục sản phẩm chất lượng, được tin dùng bởi hàng triệu khách hàng.

Nữ doanh nhân 9x Việt Trinh

Nữ doanh nhân 9x Việt Trinh.

Bước vào thế giới mới

Ngoại hình nhỏ nhắn, xinh xắn nhưng khi tiếp xúc lần đầu, không thể phủ nhận được sự thông minh, nhạy bén và tố chất lãnh đạo ở nữ doanh nhân 9X Việt Trinh. Sinh ra và lớn lên tại miền quê yên bình thuộc tỉnh Bình Định, có lẽ đã in hằn lên tính cách của cô gái bé nhỏ nét đoan trang, dịu hiền, lễ phép và chiếm trọn tình cảm của không biết bao nhiêu người. 

Và cũng giống như bạn bè cùng trang lứa, sau khi học xong cấp 3, Việt Trinh với những hoài bão riêng của mình đã chọn xa quê để lên thành phố học tập và phát triển bản thân. Cô thi đỗ vào trường Đại học Nông Lâm TP.Hồ Chí Minh và tốt nghiệp bằng cử nhân sau đó. Mặc dù công việc sau khi ra trường ổn định và thu nhập khá, nhưng cô gái bé nhỏ lại nghĩ đến một tương lai xa hơn và định hướng đầu tiên là đó là kinh doanh.

Kinh doanh với một cô gái mới ra trường nghe có vẻ mơ hồ, nhưng với những ai quyết tâm, có niềm đam mê và chọn đúng sản phẩm, đúng thương hiệu để đồng hành thì không gì là không thể. Bước vào thế giới mới với một tâm thế sẵn sàng và đầy tự tin vì phía sau cô gái nhỏ là sự đồng tình của gia đình, cũng như nền tảng phát triển vững mạnh của Công ty TNHH MTV Thiên Nhiên Việt- Thương hiệu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe nguồn gốc thiên nhiên, được đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng tin lựa chọn, như: NSƯT Cát Tường, Nghệ sĩ Ngân Quỳnh…

Dù được sự trợ giúp, nhưng thời gian đầu Việt Trinh gặp phải không ít khó khăn, làm ảnh hưởng lớn đến các kế hoạch phát triển định sẵn, cũng như việc vấn đề tài chính. Tuy nhiên, đó lại là nguồn động lực đánh thức tiềm năng và ngọn lửa đam mê kinh doanh bất diệt. Bằng bản lĩnh cùng những quyết tâm của một người trẻ không sợ vấp ngã, Việt Trinh đã vượt qua rất nhiều khó khăn để có thể đạt đến thành công ngày hôm nay và trở thành Giám đốc Miền của Thiên Nhiên Việt.

Chinh phục thử thách để tạo cơ hội cho nhiều người hơn

Ổn định thôi chưa đủ, phải làm mới bản thân và chinh phục thử thách mới là điều mà Việt Trinh theo đuổi. Vì hơn hết, thành công mà cô đạt được chính là động lực để truyền cảm hứng cho hàng triệu người chinh phục ước mơ, hoài bão. 

Cô không ngừng tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu, trau dồi kiến thức, kỹ năng kinh doanh sát thực tế, giám sát thị trường để cái nhìn đa chiều về ngành kinh doanh online thời đại mới. Phát huy kỹ năng marketing, nền tảng thương mại điện tử để xây dựng hệ thống và chỗ đứng trên thị trường mỹ phẩm Việt.

Giờ đây hệ thống của Việt Trinh đã thu hút hơn 500 thành viên trở thành tổng đại lí, đại lí và nhân rộng khắp toàn quốc. Hứa hẹn trong thời gian không xa, nữ doanh nhân trẻ 9X sẽ làm được hơn những gì chúng ta trông đợi. 

Việt Trinh (bên phải) nhận quà tặng từ Tổng công ty Thiên nhiên Việt
Việt Trinh (bên phải) nhận quà tặng từ Tổng Tông ty Thiên nhiên Việt.

Sau những khó khăn ban đầu, dưới sự chèo lái của thuyền trưởng Việt Trinh, đội nhóm của nữ doanh nhân trẻ ngày càng phát triển và được mở rộng. Điều này không chỉ khiến nữ giới mà ngay cả các đáng mày râu phải tâm phục, khẩu phục.  

Cô gái trẻ đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người, góp phần giúp đỡ những người kém may mắn vơi bớt khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Cứ như vậy, mẹ bỉm sữa, công nhân, sinh viên, nhân viên… đều có được một việc làm ổn định và nguồn thu nhập ổn định mỗi tháng, mỗi năm.

Chúc mừng cô gái trẻ Việt Trinh, hi vọng mọi may mắn luôn đến với cô trên chặng đường phía trước.

Ngọc Diệp

 

Tin liên quan