Ngũ cốc Beone cùng công ty Nhật Linh đẩy mạnh hoạt động pháp lý chống hàng giả, hàng nhái

DNHN - Vừa qua, Công ty TNHH Dịch vụ và Phát triển Thương mại Nhật Linh (công ty Nhật Linh) – Chủ sở hữu thương hiệu ngũ cốc Beone cho biết sẽ phối hợp cùng các cơ quan chức năng đẩy mạnh các hoạt động pháp lý chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trong thời gian tới.

Tổng Giám đốc Công ty Nhật Linh, CEO Ngũ cốc Beone Linh Phạm
Tổng Giám đốc Công ty Nhật Linh, CEO Ngũ cốc Beone Linh Phạm.

Là một thương hiệu ngũ cốc nổi tiếng tại Việt Nam, khi sản phẩm được chứng nhận quốc tế FDA – cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ cấp, cũng như được nghệ sĩ Trấn Thành – Hari Won lựa chọn làm đại sứ thương hiệu. Chính vì vậy, sản phẩm bị làm giả, làm nhái rất nhiều. Chứng kiến nhiều nơi bán hàng mạo nhận là ngũ cốc Beone nhưng không phải là sản phẩm của công ty hay thuộc bất kỳ hệ thống đại lý chính hãng nào. Sản phẩm bột dinh dưỡng ngũ cốc Beone bị làm nhái trắng trợ từ mẫu bã bao bì, tem chống hàng giả đến tên nhãn hiệu và đơn vị sản xuất, phân phối.

hình ảnh ngũ cốc Beone
Hình ảnh sản phẩm ngũ cốc Beone.

Chính vì thế, tới đây, Công ty Nhật Linh sẽ đẩy mạnh các hoạt động pháp lý với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phối hợp xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật.

Giám đốc Công ty Nhật Linh chia sẻ: “Là một doanh nghiệp lớn, luôn sống và làm việc theo pháp luật, sản phẩm ngũ cốc Beone là tinh hoa, sự kết tinh của tập thể Ban Lãnh đạo công ty khi được kỳ công nghiên cứu, dựa trên nguồn nguyên liệu tiêu chuẩn và công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại. Nên chúng tôi kiên quyết bảo vệ thành quả của mình, đẩy mạnh hành lang pháp lý, chống lại các hành vi vi phạm pháp luật. Chúng tôi đã thu thập bằng chứng, gửi đơn thư tố cáo các hành vi sai phạm tới Cục Quản lý Thị trường, công an kinh tế...”.

Ngọc Diệp

Tin liên quan