#hội diễn

Phó Chủ tịch HH Doanh nghiệp tỉnh Hà Giang: Hội diễn là sân chơi thiết thực cho doanh nhân

Tham dự Hội diễn nghệ thuật “ Doanh nhân- Doanh nghiệp lần thứ VIII năm 2018” khu vực phía Bắc, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hà Giang giành giải Đặc biệt toàn đoàn và một số giải cao khác. Ông Hoàng Quốc Đạt- Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hà Giang đã chia sẻ cảm xúc với PV Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập.

Sân chơi lớn cho cộng đồng doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực, ngành nghề

Trong hai ngày 15,16/9/2018, với 4 buổi công diễn, Hội diễn “Nghệ thuật Doanh nhân – Doanh nghiệp toàn quốc lần VIII năm 2018" khu vực phía Bắc được tổ chức tại Hải Phòng đã thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu đậm trong cộng đồng doanh nghiệp.

Hội diễn “Nghệ thuật Doanh nhân – Doanh nghiệp toàn quốc” lần thứ VIII năm 2018

Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, chiều 16/8/2018, tại Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tổ chức họp báo thông tin về Hội diễn “Nghệ thuật Doanh nhân doanh nghiệp toàn quốc” lần thứ VIII năm 2018. Hội diễn do hai đơn vị thành viên Hiệp hội là Ban Hợp tác quốc tế - dự án, Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập phối hợp thực hiện.