- Cơ quan ngôn luận của hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam
Sau khi được phép mở cửa sân Mỹ Đình đón khán giả trong trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Trung Quốc tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã thông báo kế hoạch bán vé đến với người hâm mộ.
Tối 21/10, UBND thành phố Hà Nội đã chấp thuận đề xuất của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc triển khai công tác tổ chức hai trận đấu tiếp theo gặp Nhật Bản (ngày 11/11) và Saudi Arabia (ngày 16/11) trên sân Mỹ Đình.
Nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2021), ông Cao Văn Chóng, Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá (LĐBĐ) Việt Nam đã gửi lời chúc mừng đến các cơ quan thông tấn báo chí, các nhà báo, phóng viên trong thời gian vừa qua đã hợp tác, đồng hành và theo dõi bóng đá Việt Nam.