Natrumax Việt Nam tri ân các Thầy cô giáo nhân dịp kỉ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

14:05 18/11/2022

Vừa qua, Công ty Cổ phần Xuất Nhập khẩu Sữa và Dinh dưỡng Quốc tế Natrumax (Natrumax Việt Nam) đã đến thăm, tặng quà cho các thầy cô giáo và các học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa với tổng số tiền gần 200 triệu đồng.

Dân tộc ta có truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, ngày 20/11 hàng năm là ngày mà các thế hệ học trò và cả xã hội bày tỏ lòng tôn kính đối với thầy cô giáo; vị trí của người thầy trong xã hội luôn được đề cao, nghề dạy học luôn được xã hội và nhân dân ta kính trọng. Đúng như cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo. Các thầy cô giáo không những dạy chữ mà còn dạy người, họ cứ như cây thông trên sườn núi, cây quế giữa rừng sâu thầm lặng toả hương dâng hiến trí tuệ, sức lực cho đời”.  

Nhìn lại chặng đường xây dựng và phát triển, những dấu mốc đáng tự hào của ngành giáo dục và đào tạo (GD&ĐT), huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Hội nghị biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu xuất sắc ngành giáo dục nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Các đại biểu tham dự hội nghị cùng các thế hệ cán bộ, giáo viên đã và đang công tác trong ngành giáo dục trên địa bàn huyện Lang Chánh.

Đại diện lãnh đạo huyện Lang Chánh trao quà cho các giáo viên tiêu biểu, xuất sắc ngành giáo dục
Đại diện lãnh đạo huyện Lang Chánh trao quà cho các giáo viên tiêu biểu, xuất sắc ngành giáo dục.

Cũng trong dịp này, đại diện Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Sữa và Dinh dưỡng Quốc tế Natrumax đã đến tham dự và trao tặng 50 suất quà tặng dành cho các thầy giáo, cô giáo có nhiều cống hiến cho công tác giáo dục có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị quà tặng lên tới gần 50 triệu đồng. Đây cũng là dịp để Natrumax nói riêng và toàn xã hội nói chung bày tỏ lòng biết ơn, tôn vinh công lao to lớn của các thầy cô giáo với sự nghiệp “trồng người”, góp phần xây dựng xã hội phồn vinh, hạnh phúc.

Bà Nguyễn Mai - TGĐ Natrumax Việt Nam (người đứng thứ tư bên trái) trao quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn
Bà Nguyễn Mai - TGĐ Natrumax Việt Nam (người đứng thứ tư bên trái) trao quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Bên cạnh đó, nằm trong chuỗi hoạt động tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Natrumax còn đồng hành cùng các sở ban ngành, trao tặng nhiều phần quà giá trị khác cho thầy cô giáo và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các điểm trường tại huyện Lang Chánh, chuỗi hoạt động trao tặng quà được tập thể Ban lãnh đạo và CBNV Natrumax thực hiện trong vòng 3 ngày từ ngày 12 đến hết ngày 15/11/2022, với tổng giá trị quà tặng gần 200 triệu đồng. Các suất quà, như một lời tri ân sâu sắc từ Natrumax, đồng thời chia sẻ, động viên các em học sinh vượt khó học giỏi, mong các thầy, cô giáo và các em học sinh tiếp tục thi đua “Dạy tốt - Học tốt”.

Đại diện Natrumax Việt Nam trao quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn
Đại diện Natrumax Việt Nam trao quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11, Natrumax Việt Nam xin được kính chúc các thầy cô giáo, cán bộ và nhân viên đã và đang giảng dạy, công tác tại các trường, học viện, trung tâm đào tạo, dậy nghề tren toàn quốc luôn mạnh khoẻ, gia đình hạnh phúc. Tích cực hoạt động xã hội nhằm không ngừng chăm lo, chia sẻ, giúp đỡ đồng nghiệp về mọi mặt trong cuộc sống. Luôn là tấm gương về đạo đức nghề nghiệp, về sự vượt khó để cho các thế hệ học trò học tập, noi theo./.

Hạnh Nguyễn