Natrumax và Buy2Sell ký biên bản ghi nhớ - Hướng tới mở rộng hoạt động kinh doanh tại thị trường Việt Nam

10:30 07/08/2023

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Sữa và Dinh dưỡng Quốc tế Natrumax và Công ty Thương mại Điện tử Buy2Sell Việt Nam đã ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng đến người tiêu dùng Việt Nam.

Tham dự Lễ ký kết có ông Nguyễn Tất Tùng – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Sữa và Dinh dưỡng Quốc tế Natrumax (Natrumax Việt Nam) và ông Adrien Ecombat - Quốc tịch Pháp - Giám đốc bán hàng Quốc tế đại diện Công ty Thương mại Điện tử Buy2Sell Việt Nam (Buy2Sell Việt Nam) cùng các thành viên Ban lãnh đạo Natrumax Việt Nam và các thành viên đại diện Buy2Sell Việt Nam.

Ông Nguyễn Tất Tùng – Chủ tịch HĐQT Natrumax Việt Nam và Ông Adrien Ecombat - Giám đốc bán hàng Quốc Tế Buy2Sell Việt Nam ký Biên bản hợp tác
Ông Nguyễn Tất Tùng – Chủ tịch HĐQT Natrumax Việt Nam và ông Adrien Ecombat - Giám đốc bán hàng Quốc tế Buy2Sell Việt Nam ký Biên bản hợp tác.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Tất Tùng – Chủ tịch HĐQT Natrumax Việt Nam chia sẻ chia sẻ: “Với mục tiêu đồng hành mang đến những giá trị bền vững cho khách hàng, Natrumax Việt Nam luôn nỗ lực để tạo ra những chuẩn mực mới thông qua việc hợp tác sâu rộng với những tập đoàn, doanh nghiệp có thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế. Tôi tin tưởng rằng, thỏa thuận hợp tác với Buy2Sell Việt Nam sẽ mở ra nhiều cơ hội cho sự phát triển toàn diện và bền vững của cả hai bên trong tương lai.”

Ông Adrien Ecombat - Giám đốc bán hàng Quốc tế Buy2Sell Việt Nam, cho biết: “Thời gian qua, Buy2Sell Việt Nam đã đi tìm rất nhiều đối tác về sữa nhưng chúng tôi đã lựa chọn Natrumax Việt Nam vì cùng chung nhịp đập của trái tim đó là tầm nhìn, phân khúc khách hàng, chất lượng sản phẩm và kênh bán hàng khác biệt. Hai bên sẽ có mối quan hệ bền chặt, hợp tác thành công trong nhiều kinh doanh và mở rộng ra thị trường Hồng Kông, Hàn Quốc, Singapore”.

Được biết, trong thời gian qua, Buy2Sell và Natrumax Việt Nam đã nghiên cứu và tìm hiểu năng lực, thị trường nhất là tại thị trường Việt Nam và khu vực châu Á. Khi Buy2sell ra mắt tại thị trường Việt Nam đã giúp kết nối doanh nghiệp địa phương với nguồn hàng nước ngoài, mở thêm kênh nhập khẩu trực tuyến. Sàn thương mại điện tử B2B (Business-to-Business, doanh nghiệp bán hàng cho doanh nghiệp) Buy2sell công bố gia nhập thị trường Việt Nam từ ngày 25/12/2022.

Buy2sell là nền tảng thương mại điện tử có trụ sở chính tại Singapore, chuyên kết nối nguồn hàng nhập khẩu với các doanh nghiệp địa phương. Buy2sell là nền tảng thương mại điện tử B2B, tập trung giới thiệu các thương hiệu từ nước ngoài vào Việt Nam, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm nguồn hàng nhập khẩu của doanh nghiệp trong nước. Buy2sell được phát triển nhằm tạo điều kiện cho doanh nghiệp trong nước tiếp cận với các nhà cung cấp hàng hóa nước ngoài, kết nối doanh nghiệp địa phương với nguồn hàng nhập khẩu dễ dàng hơn. Ở chiều ngược lại, Buy2sell giới thiệu và kết nối doanh nghiệp địa phương với thị trường quốc tế. Buy2sell sẽ giới thiệu nguồn hàng nhập khẩu cùng với chuỗi phòng trưng bày và các cửa hàng bán lẻ liên kết để phát triến thương hiệu và kết nối với doanh nghiệp phân phối tại Việt Nam. Đồng thời, Buy2sell còn hỗ trợ nhu cầu mua hàng từ nước ngoài, nhập khẩu hàng hóa theo yêu cầu của người mua.

Đại diện lãnh đạo Natrumax Việt Nam và Buy2Sell Việt Nam chụp ảnh lưu niệm tại Lễ ký kết
Đại diện lãnh đạo Natrumax Việt Nam và Buy2Sell Việt Nam chụp ảnh lưu niệm tại Lễ ký kết.

Ký kết hợp tác lần này được kỳ vọng thể hiện cam kết và tầm nhìn chung của cả hai công ty về việc mở rộng hoạt động kinh doanh nhằm cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng đến người tiêu dùng trên thị trường Việt Nam và mở ra nhiều cơ hội cho sự phát triển toàn diện và bền vững của cả hai bên trong tương lai. Bên cạnh mục tiêu nâng cao hiệu quả kinh doanh của mỗi bên thì xa hơn đó là mang tới những những sản phẩm và dịch vụ mới, toàn diện, khác biệt và nâng cao trải nghiệm cho người khách hàng, góp phần vào sự phát triển bền vững cho khách hàng và doanh nghiệp bằng sự đoàn kết và hợp tác, Natrumax và Buy2Sell sẽ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe cho mọi người, đồng hành cùng nhau trên hành trình chăm sóc sức khoẻ người dân Việt Nam.

Minh Châu