Natrumax tặng quà cho Trung tâm Phụ nữ và Phát triển với tổng giá trị gần 70 triệu đồng

DNHN - Ngày 6/3/2021, tại số 20 Thụy Khuê, TP Hà Nội, Natrumax Việt Nam đã trao tặng quà với tổng giá trị gần 70 triệu đồng cho Trung tâm Phụ nữ và Phát triển nhằm hỗ trợ kịp thời các các cháu sơ sinh, phụ nữ bị bạo lực gia đình tại “Ngôi nhà Bình Yên”.

Trung tâm Phụ nữ và Phát triển là đơn vị trực thuộc Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, ngoài hoạt động phục vụ nhiệm vụ chính trị của TƯ Hội, hoạt động đào tạo nghề và dạy nghề, kết nối kinh doanh. Đặc biệt là xây dựng mô hình điểm hỗ trợ nạn nhân là nhóm phụ nữ bị bạo lực gia đình và phụ nữ bị buôn bán, gồm: tư vấn và cung cấp nơi ăn, nghỉ, chăm sóc sức khoẻ, dạy nghề giúp họ tái hoà nhập cộng đồng. 

Bà Dương Ngọc Linh - Uỷ viên Đoàn Chủ tịch, Giám đốc Trung tâm Phụ nữ và Phát triển - Hội LHPN Việt Nam cùng trao đổi với ông Nguyễn Tât tùng - Chủ tịch HĐTV Natrumax Việt Nam
Bà Dương Ngọc Linh - Uỷ viên Đoàn Chủ tịch, Giám đốc Trung tâm Phụ nữ và Phát triển - Hội LHPN Việt Nam trao đổi với ông Nguyễn Tất tùng - Chủ tịch HĐTV Natrumax Việt Nam. 

Được Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam giới thiệu, ông Nguyễn Tất Tùng - Đại diện lãnh đạo Công ty TNHH XNK Sữa và Dinh Dưỡng Quốc Tế Natrumax đã kịp thời hỗ trợ và tặng 100 lon sữa non Natrumax Newborn với tổng trị giá phần quà gần 70 triệu đồng. Đây là những phần quà đầu tiên, Natrumax Việt Nam dành tặng cho các trẻ em sơ sinh, phụ nữ sắp sinh và chuẩn bị sinh con trong các đường dây “đẻ thuê” ra nước ngoài được lực lượng Công an, biên phòng tiếp nhận bàn giao cho Trung tâm. 

Ông Nguyễn Tất Tùng - Đại diện lãnh đạo Công ty TNHH XNK Sữa và Dinh Dưỡng Quốc Tế Natrumax trao quà tượng trưng cho Trung tâm Phụ nữ và Phát triển - Hội LHPN Việt Nam, đại diện
Ông Nguyễn Tất Tùng - Đại diện lãnh đạo Công ty TNHH XNK Sữa và Dinh Dưỡng Quốc Tế Natrumax trao quà tượng trưng cho Trung tâm Phụ nữ và Phát triển - Hội LHPN Việt Nam, đại diện "Ngôi nhà Bình Yên". 

“Ngôi nhà Bình Yên” là nơi các cháu được nuôi dưỡng và phát triển, nơi mà nhiều chị em phụ nữ bị bạo lực gia đình và phụ nữ bị buôn bán nương tựa do nhiều tác động của xã hội, gia đình, họ được các cán bộ Trung tâm tiếp nhận, hỗ trợ, tư vấn, dạy nghề và tái hoà nhập cộng đồng.

Cảm thương những con người yếu thế nơi đây, lãnh đạo Natrumax Việt Nam tiếp tục trao đổi và xây dựng kế hoạch phối hợp với Trung tâm Phụ nữ và Phát triển nhằm hỗ trợ những đối tượng này tái hòa nhập cộng đồng có việc làm, hỗ trợ kinh doanh tại khắp các tỉnh thành. Đồng thời trong thời gian tới, Natrumax Việt Nam sẽ là cầu nối hỗ trợ, đào tạo kỹ năng cũng như phối hợp tổ chức các hoạt động kết nối kinh doanh, xúc tiến thương mại tạo sân chơi cho các doanh nghiệp nữ làm chủ trong và ngoài nước tạo lợi nhuận xây dựng nhiều “Ngôi nhà Bình Yên”, tổ ấm cho trẻ em và phụ nữ bị bạo hành, xâm hại.

Hạnh Nguyễn

Tin liên quan