Natrumax tặng quà cho Trung tâm Phụ nữ và Phát triển với tổng giá trị gần 70 triệu đồng
- Doanh nghiệp vì cộng đồng
- 23:59 06/03/2021
DNHN - Ngày 6/3/2021, tại số 20 Thụy Khuê, TP Hà Nội, Natrumax Việt Nam đã trao tặng quà với tổng giá trị gần 70 triệu đồng cho Trung tâm Phụ nữ và Phát triển nhằm hỗ trợ kịp thời các các cháu sơ sinh, phụ nữ bị bạo lực gia đình tại “Ngôi nhà Bình Yên”.
Trung tâm Phụ nữ và Phát triển là đơn vị trực thuộc Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, ngoài hoạt động phục vụ nhiệm vụ chính trị của TƯ Hội, hoạt động đào tạo nghề và dạy nghề, kết nối kinh doanh. Đặc biệt là xây dựng mô hình điểm hỗ trợ nạn nhân là nhóm phụ nữ bị bạo lực gia đình và phụ nữ bị buôn bán, gồm: tư vấn và cung cấp nơi ăn, nghỉ, chăm sóc sức khoẻ, dạy nghề giúp họ tái hoà nhập cộng đồng.

Được Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam giới thiệu, ông Nguyễn Tất Tùng - Đại diện lãnh đạo Công ty TNHH XNK Sữa và Dinh Dưỡng Quốc Tế Natrumax đã kịp thời hỗ trợ và tặng 100 lon sữa non Natrumax Newborn với tổng trị giá phần quà gần 70 triệu đồng. Đây là những phần quà đầu tiên, Natrumax Việt Nam dành tặng cho các trẻ em sơ sinh, phụ nữ sắp sinh và chuẩn bị sinh con trong các đường dây “đẻ thuê” ra nước ngoài được lực lượng Công an, biên phòng tiếp nhận bàn giao cho Trung tâm.

“Ngôi nhà Bình Yên” là nơi các cháu được nuôi dưỡng và phát triển, nơi mà nhiều chị em phụ nữ bị bạo lực gia đình và phụ nữ bị buôn bán nương tựa do nhiều tác động của xã hội, gia đình, họ được các cán bộ Trung tâm tiếp nhận, hỗ trợ, tư vấn, dạy nghề và tái hoà nhập cộng đồng.
Cảm thương những con người yếu thế nơi đây, lãnh đạo Natrumax Việt Nam tiếp tục trao đổi và xây dựng kế hoạch phối hợp với Trung tâm Phụ nữ và Phát triển nhằm hỗ trợ những đối tượng này tái hòa nhập cộng đồng có việc làm, hỗ trợ kinh doanh tại khắp các tỉnh thành. Đồng thời trong thời gian tới, Natrumax Việt Nam sẽ là cầu nối hỗ trợ, đào tạo kỹ năng cũng như phối hợp tổ chức các hoạt động kết nối kinh doanh, xúc tiến thương mại tạo sân chơi cho các doanh nghiệp nữ làm chủ trong và ngoài nước tạo lợi nhuận xây dựng nhiều “Ngôi nhà Bình Yên”, tổ ấm cho trẻ em và phụ nữ bị bạo hành, xâm hại.
Hạnh Nguyễn
Tin liên quan
#Hội LHPN Việt Nam

TW Hội LHPN Việt Nam: Kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và khởi động chiến dịch “Vì nụ cười phụ nữ”
Chương trình trực tuyến do TW Hội LHPN Việt Nam phối hợp Viện Phát triển sức khoẻ cộng đồng Ánh sáng (LIGHT) và Cơ quan Liên hợp quốc về Bình đẳng giới và Trao quyền cho phụ nữ khởi động chiến dịch “Vì nụ cười phụ nữ”.
Đọc thêm Doanh nghiệp vì cộng đồng
Thiên Tâm Land và bước khởi đầu mới
Ngày 11 tháng 04 năm 2020, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Thiên Tâm Đắk Lắk (THIÊN TÂM LAND) chính thức được thành lập và đi vào hoạt động. Trải qua một năm đầy khó khăn, thách thức, nhất là phải đối mặt với đại dịch Covid-19 nhưng Thiên Tâm Land đã nỗ lực vượt qua, hoàn chỉnh bộ máy nhân sự, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, quản lý tốt chi phí, tổ chức tốt hoạt động, mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.
Quảng Ninh: Tập đoàn TNG Holdings Việt Nam ủng hộ 800 triệu đồng phòng chống dịch Covid-19
Thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh vừa tiếp nhận 800 triệu đồng hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid -19 và các mục tiêu an sinh xã hội do Tập đoàn TNG Holdings Việt Nam ủng hộ.
Tổng Công ty BECAMEX IDC trao tặng 1.000 thẻ BHYT cho người dân có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh Covid-19
Sáng 09/4/2021, tại thị xã Bến Cát, Tổng Công ty Becamex IDC phối hợp với UB MTTQ Việt Nam tỉnh và BHXH tỉnh Bình Dương trao tặng 1.000 thẻ BHYT cho người dân có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh Covid-19 tại 4 phường: Hòa Lợi, Thới Hòa, Mỹ Phước, Chánh Phú Hòa của Thị xã Bến Cát.
Như Thanh (Thanh Hóa): Trao kinh phí hỗ trợ làm nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo
Ngày 8/4, Huyện ủy Như Thanh (Thanh Hóa) đã thành lập các đoàn trao kinh phí hỗ trợ làm nhà cho hộ nghèo, hộ đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.
Chàng trai 9X mê "xê dịch" với mong muốn xây 100 thư viện cho trẻ em nghèo
Ngoài niềm đam mê với nhiếp ảnh, chàng trai Lê Quang Long còn thích rong ruổi khắp nơi, không phải để đi chơi mà để trải nghiệm cuộc sống. Trong những chuyến đi xuyên Việt ấy, anh tự mình tổ chức các hoạt động từ thiện, giúp đỡ bà con ở vùng sâu vùng xa có hoàn cảnh khó khăn. Đã gần 3 năm, đôi chân thiện nguyện của anh vẫn chưa biết mỏi mệt.
Vinamilk khởi động hành trình “Triệu ly sữa yêu thương, triệu nụ cười hạnh phúc”
Nhân dịp kỷ niệm 45 năm thành lập, Vinamilk đã khởi động hành trình năm 2021 của Quỹ sữa Vươn Cao Việt Nam với chiến dịch online mang tên “Triệu ly sữa yêu thương, triệu nụ cười hạnh phúc” với mong muốn để mọi trẻ em đều được uống sữa để khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn.
Tết Quân dân – Thắm đượm nghĩa tình !
Sáng ngày 31/3 vừa qua, Ban chỉ huy Quân sự huyện Lai Vung phối hợp cùng các đơn vị, ban nghành huyện tổ chức Lễ phát động “Tết Quân dân huyện Lai Vung năm 2022” tại xã Định Hoà (huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp).
Doanh nghiệp xứ Nghệ - Hạt nhân của chương trình an sinh xã hội
Doanh nghiệp xứ Nghệ được xác định là hạt nhân của chương trình an sinh xã hội tại địa phương này.
BHXH Việt Nam trao tặng 600 sổ bảo hiểm xã hội cho các hộ nghèo tại huyện Mường Lát, Thanh Hóa
BHXH Việt Nam đã trao tặng người dân thuộc các hộ nghèo tại huyện Mường Lát, Thanh Hóa 600 sổ bảo hiểm xã hội (BHXH).
Quỹ Thiện Tâm của Tập đoàn Vingroup đồng hành cùng Hà Tĩnh chung tay vì người nghèo
Quỹ Thiện Tâm của Tập đoàn Vingroup vừa làm việc với UBND tỉnh Hà Tĩnh để thống nhất chương trình hỗ trợ bê, nghé giống năm 2021 và hỗ trợ nhà ở cho người có công, hộ nghèo, hộ bị ảnh hưởng thiên tai...